Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất trong thị trường Indonesia vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất trong thị trường Indonesia vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-23      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất trong thị trường Indonesia vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất trong thị trường Indonesia vào năm 2021 và 2022 là gì?

Người ta đã phát hiện ra rằng hầu hết những người ở Indonesia thường phải vật lộn khi nhận thấy những máy lọc không khí tốt nhất. Một vấn đề như điều này có thể tước bạn về việc nhận được giá trị đồng tiền. Điều này là do bạn có thể cuối cùng mua một chất lượng thấpMáy lọc không khí Trung Quốc. Đây là một trong những cách dễ nhất để lãng phí tiền kiếm được của bạn. Thống kê đã chỉ ra rằng hơn 70% máy lọc không khí trong thị trường Indonesia không đủ tốt. Họ hoặc không hoạt động đúng hoặc sẽ không kéo dài lâu trước khi phá vỡ cuối cùng.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (59)

Đây là giải pháp

Bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí chất lượng cao ở Indonesia? Bạn có biết rằng với thông tin đúng như vậy không khó hoặc phức tạp? Không cần phải làm phiền một lần nữa như bạn đã đến đúng nơi. Mục tiêu chính của bài đăng này là tiết lộ một số máy lọc không khí tốt nhất ở Indonesia.


Cho dù bạn có kế hoạch mua máy lọc không khí Trung Quốc hay không, bạn nên đọc các chi tiết của bài đăng này bên dưới. Nó sẽ được tiết lộ những lựa chọn hàng đầu cho 2021 và 2022 đáng giá tiền và thời gian của bạn. Những điều này chắc chắn sẽ đảm bảo sự thoải mái tối đa. Trước khi liên hệ với bất kỳ nhà sản xuất máy lọc không khí nào, hãy xem các sự kiện dưới đây.


Máy lọc không khí WinIX AM90

Với ấn tượng rằng máy lọc không khí Winix AM90 đã có trên người Indonesia trong những năm qua, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã quyết định đề cập đến nó trước khi những người khác. Đây là một trong những thiết bị điện hàng đầu mà bạn nên bắt đầu xem xét để cài đặt trong nhà vì nó thực hiện một công việc tuyệt vời để làm sạch không khí trong nhà của bạn. WinIX là một nhà sản xuất máy lọc không khí được thử nghiệm và đã được chứng minh. Điều này là do các sản phẩm của nó đã sống theo những kỳ vọng của người Indonesia trong những năm qua.


Một trong những phần tốt nhất về máy lọc không khí WinIX AM90 là mức hiệu quả cao. Hãy tưởng tượng có một thiết bị có thể làm sạch khoảng 99,97% các chất ô nhiễm có hại trong không khí của bạn. Ngoài ra, thiết bị này có thể làm sạch không gian có kích thước lên đến khoảng 360 feet vuông. Một số tính năng của nó là:


• Nó có 4 giai đoạn lọc các hạt có hại. Đây là bộ lọc trước lưới, bộ lọc than hoạt tính, lọc HEPA và làm sạch sóng plasmatic.

• Nó rất gồ ghề và bền

• Quá trình làm sạch của nó rất hiệu quả

• Nó tương thích với Wi-Fi. Bạn có thể điều khiển thiết bị với tính năng này từ bất kỳ nơi nào trong phòng. Điều này đảm bảo sự thoải mái tối đa

• Nó tạo ra ít tiếng ồn

• Chế độ ngủ của nó được kích hoạt tự động một khi phòng của bạn trở nên tối. Điều này có nghĩa là giấc ngủ của bạn sẽ không bị gián đoạn

• Và nhiều cái khác


Trong trường hợp bạn có kế hoạch mua cái này, nên hỏiNhà máy lọc không khíNhiều câu hỏi về cách thức hoạt động. Bạn chắc chắn sẽ được hồi hộp bởi hiệu quả của nó.


Máy lọc không khí KI-L80Y-T

Một trong những điều hấp dẫn nhất về máy lọc không khí KI-L80Y-T đã thu hút sự chú ý của người Indonesia là cách nó đi kèm với các bộ lọc có thể kéo dài tới 10 năm. Chỉ có một dấu hiệu cho thấy bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị tốt cho tiền bằng cách cài đặt nó trong phòng của bạn ngày hôm nay.


Khi loại bỏ mùi hôi, nấm mốc, chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút, máy lọc không khí KI-L80Y-T có thể làm một công việc hoàn hảo. Đây là một trong những thiết bị bạn không bao giờ không bao giờ thất bại trong việc yêu cầu từ nhà cung cấp máy lọc không khí yêu thích của bạn. Điều này là do các tính năng mạnh mẽ mà nó có. Một số trong số này sẽ được tô sáng dưới đây:

• Các chỉ số cho không khí sạch

• Nó đi kèm với một điều khiển từ xa mà bạn có thể sử dụng để vận hành các tính năng của nó

• Nó đi kèm với chế độ phát hiện tự động

• diện tích tối đa nó có thể sạch là 62m2

• Nó có công nghệ mật độ cao plasmacluster khoảng 25.000

• Và nhiều cái khác


Cần lưu ý rằng máy lọc không khí KI-L80Y-T là một sản phẩm sắc nét. Do đó, không có gì ngắn các tính năng tốt nhất luôn được mong đợi như được hiển thị ở trên.


Máy lọc không khí Blast.

Không có nghi ngờ thực tế rằng máy lọc không khí Blast là một trong những điều tốt nhất không chỉ trong Indonesia mà còn ở những nơi khác trên thế giới. Đây là một thiết bị có thể tạo ra sự khác biệt trong không gian của bạn sau khi cài đặt. Hầu hết các máy lọc không khí bạn sẽ gặp phải trên thị trường là dành cho các khu dân cư. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng trong doanh nghiệp của bạn. Máy lọc không khí Blast có xu hướng cung cấp một cái gì đó rất khác nhau trong liên quan đến vì nó có thể được sử dụng trong không gian thương mại. Đây có thể là nhà hàng, bệnh viện, trường học và văn phòng.


Quá trình lọc của nó khá hiệu quả. Chẳng hạn, nó đi kèm với bộ lọc carbon để đảm bảo có mùi từ thuốc lá, formaldehyd và VOC được lọc. Các tính năng khác là:


• Nó có thể làm sạch một không gian khoảng 130m⊃2;

• Độ ồn của nó là 38dB

• CADR của nó có kích thước khoảng 890 m⊃3; / h

• Khí độc hại có thể dễ dàng hấp thụ


Hãy thử cái này bằng cách yêu cầu nhiều tính năng của nó với bất kỳ nhà máy máy lọc không khí nào ngày nay. Đây thực sự là một đỉnhNhà sản xuất máy lọc không khí.


Máy lọc không khí Olansi (K15B)

Khi nói đến việc dọn dẹp không khí trong phòng của bạn, một máy lọc không khí Olansi có rất nhiều thứ để cung cấp. Trong những năm qua, đây là một máy lọc không khí Trung Quốc đã tìm cách thu hút nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Các tính năng mà nó mang lại là một bằng chứng điển hình về thực tế rằng công nghệ máy lọc không khí đã tiến lên ngoài những gì mọi người đã từng biết họ trong quá khứ.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (78)

Giống như tùy chọn đã được giải thích ở trên Máy lọc không khí Olansi K15B có nghĩa là dành cho không gian thương mại. Chẳng hạn, CADR của nó là khoảng 800. Ngoài ra, bộ lọc kép của nó sẽ đảm bảo không khí sạch. Các tính năng khác bạn sẽ khám phá là:

• Các chỉ số cho ô nhiễm không khí

• tạo tiếng ồn thấp

• Tiêu thụ điện năng của nó là khá tối thiểu

• Nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ khí có hại từ không gian của bạn

• Nó có độ bền cao

• Nó có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong một không gian do thiết kế bánh xe phía dưới của nó


Phần kết luận

Đã thấy ở trên, khá rõ ràng là trong khi cố gắng mua máy lọc không khí ở Indonesia, có rất nhiều thứ bạn cần để xem xét liên quan đến các tính năng của họ. Cách tốt nhất để đi về quá trình này đang xem xét nhu cầu của bạn trước khi quyết định mua cái nào. Ngoài ra, đảm bảo để hỏi một uy tínNhà cung cấp máy lọc không khímột số câu hỏi quan trọng. Đừng bao giờ phạm sai lầm của việc bảo trợ bất kỳ nhà máy máy lọc không khí nào đến theo cách của bạn.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật