Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất Hepa yên tĩnh nhất Mục đích để xử lý quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm không khí đô thị

Máy lọc không khí tốt nhất Hepa yên tĩnh nhất Mục đích để xử lý quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm không khí đô thị

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-10-11      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất Hepa yên tĩnh nhất Mục đích để xử lý quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm không khí đô thị

Máy lọc không khí tốt nhất Hepa yên tĩnh nhất Mục đích để xử lý quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm không khí đô thị

Ô nhiễm không khí không còn có thể bị bỏ qua, đặc biệt là vì nhiều tác động tiêu cực mà nó gây ra trên toàn thế giới.Trong nhà, có rất nhiều chất độc, và có các loại khí và hóa chất độc hại có thể đến do các điều kiện, vật liệu và đồ vật xung quanh nhà.Vị trí có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ và loại ô nhiễm không khí có sẵn trong bất kỳ không gian nhất định nào.


Ở những khu vực đô thị và giao thông đông đúc, tiếng ồn ào và khói xe có thể làm xấu đi chất lượng không khí trong nhà, dẫn đến nhiều bệnh về đường hô hấp.Nồng độ của các loại chất ô nhiễm khác nhau cũng có thể khác nhau rất nhiều.Loại nguy cơ lây lan rộng nhất là các hạt cháy và ôzôn ở mặt đất.

Nhà máy máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (3)

Các chất ô nhiễm thông thường

Trong môi trường đô thị, một số chất ô nhiễm phổ biến hơn những chất ô nhiễm khác.Một số chất ô nhiễm gặp phải trong các khu vực như vậy bao gồm chì, carbon monoxide, sulfur dioxide và nitơ oxit.


Các chất ô nhiễm đô thị từ các hoạt động công nghiệp và động cơ đốt cháy làm tăng các trường hợp bất thường trong quá trình phát triển bình thường.Các trường hợp về đường hô hấp cũng rất cao trong những trường hợp như vậy.Rõ ràng là khi sống ở những khu vực đông người qua lại, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.Điều này xảy ra với mọi người ở mọi lứa tuổi và đặc biệt nhất là người già và trẻ em.


Những ảnh hưởng đến sức khỏe mà con người có thể nhận được

Một số ảnh hưởng sức khỏe phổ biến có thể xảy ra do ô nhiễm không khí.Chúng bao gồm nguy cơ cao mắc bệnh tim, giảm kích thước phổi, chức năng phổi, đặc biệt là ở trẻ em, tỷ lệ sinh thấp và sinh non và tử vong sớm do các bệnh tuần hoàn.


Nhiều vấn đề khác có thể phát sinh, điều này cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì độ tinh khiết của không khí trong nhà.


Ai là người dễ bị tổn thương nhất?

Máy lọc không khí Olansiđược thiết kế để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống.Trẻ sơ sinh và trẻ em rất dễ bị tổn thương khi có liên quan đến các chất ô nhiễm.Chúng dễ bị ảnh hưởng bởi các chất ô nhiễm trong nhà và ngoài trời.


Trẻ em và trẻ sơ sinh có tốc độ phân chia tế bào lớn hơn và hệ thống miễn dịch của chúng chưa phát triển tốt.Điều này có nghĩa là bất kỳ tổn thương tế bào nào do ô nhiễm gây ra đều không thể được ngăn chặn hoặc sửa chữa một cách thích đáng.Đây là những gì gây ra sự phát triển bất thường.


Hệ thống miễn dịch, hệ thống hô hấp và hệ thống thần kinh vẫn đang phát triển ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.Điều này có nghĩa là chúng dễ bị tổn thương có thể là suốt đời vì hít phải không khí ô nhiễm.


Trẻ em có tốc độ hô hấp cao hơn và khối lượng cơ thể nhỏ.Điều này làm cho việc hít phải chất độc trở thành một điều nghiêm trọng với những hậu quả nghiêm trọng.

Các nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (17)

Để bảo vệ cuộc sống của trẻ em và mọi người khác trong gia đình, việc tìm kiếm máy lọc không khí HEPA hoặc máy lọc không khí UVC tốt nhất là cần thiết.Điều này nên được lấy từ một số người chơi lớn nhất trên thị trường như Olansi.Công ty này đã hoạt động lâu đời, các sản phẩm được cung cấp rất đáng tin cậy và bền bỉ.

Nhà máy sản xuất máy lọc không khí tuân theo một số quy định nghiêm ngặt và có thiết bị tốt nhất và bí quyết để tạo ra máy lọc không khí tốt nhất.Nếu một người có trẻ sơ sinh hoặc trẻ em trong nhà, điều quan trọng là phải loại bỏ nguồn gốc, do đó các chất ô nhiễm được loại bỏ bằng cách thanh lọc đầy đủ.máy lọc không khímục đích để xử lý quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm không khí đô thị, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc https://www.olansichina.com/air-purification.htmlđể biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật