Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất ở thị trường Thái Lan vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất ở thị trường Thái Lan vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:16     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-01      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất ở thị trường Thái Lan vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất ở thị trường Thái Lan vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số liệu thống kê đã chỉ ra rằng có những thương hiệu khác nhau củamáy lọc không khíở Thái Lan. Trong khi một số dự kiến ​​sẽ tạo ra nhiều tiêu đề vào năm 2021, nhiều người trong số họ không xứng đáng với tiền và thời gian của bạn. Điều này là do chúng không đủ tốt để được cài đặt trong không gian của bạn. Máy lọc không khí đang phát triển liên tục. Do đó, điều quan trọng là phải luôn luôn chọn tốt nhất trong số những người khác. Chẳng hạn, nếu bạn đang có kế hoạch mua một máy lọc không khí Trung Quốc, có một số tính năng nhất định bạn nên luôn luôn tìm kiếm. Những điều này sẽ đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng như mong đợi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (11)

Dưới đây là giải pháp cho vấn đề của bạn

Bạn đang vật lộn để tìm ra nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất ở Thái Lan? Bạn có biết rằng không tìm ra danh tiếng và sản phẩm của một nhà sản xuất máy lọc không khí có thể chứng minh rất rủi ro? Điều này là do bạn có thể mất tiền khó kiếm được.


Mục tiêu chính của bài đăng này là tiết lộ một số máy lọc không khí tốt nhất ở Thái Lan. Trong trường hợp bạn đang có kế hoạch mua một máy lọc không khí Trung Quốc, hãy đảm bảo đọc kỹ các chi tiết trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Điều này là do nó sẽ giúp bạn tìm ra nhà cung cấp máy lọc không khí phù hợp để giải quyết.


Blast Mini.

Blast Mini là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của các công nghệ Guardian. Đây thực sự là một thông minhmáy lọc không khíĐiều đó làm một công việc hoàn hảo để làm sạch không gian của bạn. Hầu hết mọi người đã so sánh thiết bị này với máy lọc không khí Olansi. Sự thật là mặc dù cả hai đều có hiệu quả, chúng hơi khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn cần xác định nhu cầu của mình trước khi liên hệ với bất kỳ nhà cung cấp máy lọc không khí nào. Chẳng hạn, có vai trò Blast Mini có thể thực hiện mà một máy lọc không khí Olansi có thể bị thiếu hoạt động. Thật đáng để ghi chú để chỉ ra rằng cả hai đều là lựa chọn tuyệt vời.


Blast Mini là một thiết bị đáng tin cậy có thể giúp bạn làm sạch bất kỳ không gian nào. Điều này là do nó được thiết kế cho cả không gian dân cư và thương mại. Khám phá những gì người ta có thể làm điều này chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xem xét việc cài đặt nó trong không gian của bạn. Chẳng hạn, nó có thể làm sạch một căn phòng trong vòng 7 phút, khá ấn tượng.


Nhiều tính năng của nó là:

• CADR của nó là 585m⊃3; / h

• Không gian tối đa có thể bao gồm 915sqft (85m2)

• Độ ồn của nó là 48dB

• Nó đi kèm với thiết kế khí động học để đảm bảo không gian lớn có thể được làm sạch mà không gặp rắc rối

• Nó sử dụng 3 giai đoạn lọc để thoát khỏi chất gây dị ứng, nấm mốc, bụi, vi rút, khói, voc và các hạt có hại khác.


Máy lọc không khí SQAORR

Sản phẩm này là từ cùng một nhà sản xuất máy lọc không khí được đề cập ở trên. Đó là sự kết hợp của hiệu quả và độ tin cậy. Một trong những lý do tại sao hầu hết mọi người thường lắp đặt máy lọc không khí trong nhà của họ là để thoát khỏi khí đốt và mùi. Tất nhiên, họ là một số ý nghĩa y tế lâu dài sau khi bị bỏ qua. Với máy lọc không khí SQAir, sẽ không có bất kỳ nhu cầu nào đáng lo ngại về các mối đe dọa như vậy một lần nữa. Điều này là do nó có thể chăm sóc chúng theo cách hiệu quả nhất.


Nó không chỉ đơn giản mà còn hiệu quả chi phí. Điều nàymáy lọc không khícó thể làm sạch một căn phòng có kích thước khoảng 45m2 trong vòng 25 phút. Ngoài ra, nó dường như tạo ra tiếng ồn tối thiểu (54dB) so với các máy lọc khác mà bạn sẽ gặp trên thị trường. Một số tính năng của nó sẽ được liệt kê dưới đây;


• Tiêu thụ điện năng tối thiểu

• Khói và mùi được loại bỏ bằng bộ lọc carbon của nó

• Virus, bụi và các chất ô nhiễm khác được xử lý bởi bộ lọc heap của nó

• CADR của nó là khoảng 65-316m3 / giờ

• Và nhiều cái khác


Với những điều trên, hoàn toàn không có nghi ngờ thực tế rằng nhà sản xuất máy lọc không khí này là một trong những người giỏi nhất ở Thái Lan. Đảm bảo hỏi nhiều câu hỏi về nhà máy máy lọc không khí của nó trước khi thực hiện bất kỳ cam kết nào.


Máy lọc không khí AFLOIA.

Afloia là một nhà cung cấp máy lọc không khí phổ biến trên thế giới. Nó đã được biết đến để sản xuất một số thiết bị làm sạch không khí tốt nhất. Có một cái gì đó đặc biệt về điều này. Đó là thực tế là nó đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi và khó chịu sau khi được cài đặt trong một không gian. Nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người sống ở Thái Lan. Giống như tùy chọn được đề cập ở trên, cái này cũng có hiệu quả về chi phí.


Nó có thể làm sạch một không gian 500m2 trong vòng 90 phút. Phần tốt nhất là nó sẽ làm một công việc hoàn hảo bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm có hại trong không khí. Điều này đã được thực hiện thông qua quá trình lọc 3stage. Nhiều tính năng của nó là:


• Nó có xếp hạng CADR khoảng 250m⊃3; / h

• Quá trình lọc 3s của nó bao gồm prefilter, bộ lọc heap và bộ lọc than hoạt tính

• Nó không có lưỡi dao. Điều này làm cho nó rất an toàn cho một căn phòng có trẻ em

• Tiếng ồn tối thiểu của nó là 28dB

• Tiêu thụ điện năng của nó là 35watts

• Tốc độ quạt của nó có 3 tùy chọn có thể điều chỉnh


Máy lọc không khí Levoit

Đây là một thiết bị mà mọi người luôn so sánh với máy lọc không khí Olansi. Như đã nói trước đây, cả hai đều có một số lĩnh vực khác biệt. Dù trường hợp có thể là gì, không có nghi ngờ thực tế rằng Levoit là một đáng tin cậy và đáng tin cậyNhà sản xuất máy lọc không khíBạn có thể bảo trợ với phần còn lại của tâm trí. Các thiết bị lọc không khí của nó là hoàn hảo khi loại bỏ bụi, phấn hoa, khói và những người khác. Nếu bạn đang bị dị ứng thú cưng, đây là lựa chọn được khuyến nghị nhất để khám phá.


Một số tính năng của nó sẽ được tô sáng dưới đây:

• CADR của nó là khoảng 40 m⊃3; / h

• Nó có thể làm sạch một căn phòng có kích thước khoảng 219sqft

• Bộ lọc HEPA của nó có điểm rất cao. Ngoài ra còn có một bộ lọc trước giúp chụp các hạt rắn xung quanh phòng của bạn

• Nó có độ bền cao

• 24dB là thế hệ ít tiếng ồn nhất của nó

• Và nhiều cái khác


Máy lọc không khí OLANSI.

Máy lọc không khí Olansi là một sản phẩm đáng tin cậy mà bạn cần dùng thử. Đây là một máy lọc không khí Trung Quốc đã tìm cách sống theo mong đợi trong những năm qua với một số màn trình diễn xuất sắc một lần được cài đặt tại nhà. Nó chắc chắn sẽ là một mua tuyệt vời cho không gian của bạn. Có những mô hình khác nhau của máy lọc không khí Olansi mà bạn có thể tận dụng lợi thế trên thị trường. Chẳng hạn, có A02, K15 và những người khác. Tất cả bạn phải làm là chọn một trong đó phù hợp với nhu cầu của bạn từ một niềm tinmáy lọc không khínhà cung cấp.


Các tính năng của máy lọc không khí Olansi

• Thiết kế nhỏ gọn

• Quá trình làm sạch hiệu quả

• Có thể làm sạch cả không gian thương mại và dân cư

• Chỉ số chất lượng không khí

• Thế hệ tiếng ồn thấp

• CANDR cao

• Và nhiều hơn nữa

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (73)

Phần kết luận

Nhìn thấy những điều trên, khá rõ ràng là có rất nhiều thiết bị lọc không khí hàng đầu ở Thái Lan. Bạn chỉ cần biết đúng nơi để tìm kiếm chúng. Phần tốt là bài viết này đã quản lý để liệt kê tốt nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một dựa trên nhu cầu thanh lọc không khí của bạn. Để biết thêm về máy lọc không khí Thái Lan, bạn có thể ghé thămhttps://www.olansith.com.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật