Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất ở Đức và thị trường châu Âu vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất ở Đức và thị trường châu Âu vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:96     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-25      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất ở Đức và thị trường châu Âu vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất ở Đức và thị trường châu Âu vào năm 2021 và 2022 là gì?

Đã có rất nhiều tranh luận giữa người Đức trong thời gian gần đây vềMáy lọc không khí tốt nhất. Trong khi một số người đã tranh luận ủng hộ một thương hiệu cụ thể, những người khác dường như đang hỗ trợ một thương hiệu khác. Khi nó đến với máy lọc không khí tốt nhất, không có thiết bị nào là tốt nhất trong số những người khác. Bạn có muốn biết tại sao? Đó là bởi vì mọi người có xu hướng khác nhau về nhu cầu và sở thích của họ. Chẳng hạn, những gì có thể trông giống như nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất cho bạn ở Đức có thể không giống nhau đối với người khác dựa trên nhu cầu.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (9)

Dưới đây là một số tùy chọn tốt nhất

Đã nói ở trên, không có nghi ngờ rằng bạn phải nhầm lẫn về việc lựa chọn máy lọc không khí nào. Không cần phải bận tâm vì bài đăng này sẽ nhằm mục đích giúp bạn. Mục tiêu chính của nó là liệt kê một số máy lọc không khí tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Đức. Cho dù bạn có kế hoạch mua một máy lọc không khí Trung Quốc ở Đức, bạn nên đọc các chi tiết từ đầu đến cuối. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn chọn nhà sản xuất máy lọc không khí phù hợp. Đây là cách duy nhất để có được giá trị tốt cho tiền.


Philips AC0830 / 10

Điều này còn được gọi là 800 series. Hạn chế duy nhất về máy lọc không khí này là thực tế là nó chỉ có thể làm sạch một căn phòng có kích thước tối đa 49m2. Nói cách khác, nó sẽ vật lộn sau khi được cài đặt trong một không gian thương mại như trường học, văn phòng và những người khác. Ngoài ra, Philips AC0830 / 10 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất ở Đức vào năm 2021 và 2022. Đây là một đáng tin cậyNhà cung cấp máy lọc không khítrong nhiều năm. Do đó, bạn có mọi lý do để tin tưởng vào thiết bị của mình vì họ luôn luôn được chứng minh để cung cấp quá mức và đáp ứng mong đợi.


Nó là hoàn hảo khi nó đến để làm sạch và loại bỏ các hạt có hại khỏi không khí. Chẳng hạn, nó có khả năng loại bỏ các hạt mịn lên đến khoảng 99,5%. Điều này bao gồm các chất gây dị ứng, vi khuẩn, khói thuốc và những người khác. Một trong những tính năng ấn tượng nhất của nó là lưu thông không khí 3D. Điều này đảm bảo rằng quá trình làm sạch nhanh và hiệu quả. Với Philips AC0830 / 10, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng không khí kém nữa.


Các tính năng khác của Philips AC0830 / 10 là:

• Chế độ làm sạch tự động

• Công nghệ lọc thế hệ tiếp theo

• tạo âm thanh tối thiểu trong khi làm việc

• Chế độ ngủ tự động

• Màn hình màu cho thấy chất lượng không khí (màu xanh tốt; đỏ-xấu)

• Thiết kế nhỏ gọn

• Và nhiều hơn nữa


Đây là một máy lọc không khí ấn tượng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Tìm hiểu thêm về các tính năng của nó từ một niềm tinNhà máy lọc không khí.


Máy lọc không khí Levoit (Core 300)

Levoit đã là một nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy trong những năm qua. Sản phẩm của nó đã không có gì thiếu sáng chói / trí thông minh tốt nhất. Cũng giống như đã nói ở trên, mỗi máy lọc không khí bạn sẽ gặp phải trên thị trường có chức năng hoặc vai trò độc đáo riêng để chơi trong không gian của bạn. Chẳng hạn, có một số là tốt trong việc loại bỏ bụi. Mặt khác, một số máy lọc không khí có thể thoát khỏi vi khuẩn. Máy lọc không khí Levoit là một chuyên gia khi nói đến việc loại bỏ khói. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho không gian nhà bếp. Sau khi cài đặt, nó sẽ đảm bảo không khí xung quanh khu vực đó sạch sẽ.


Máy lọc không khí Levoit đã có thể thu hút rất nhiều đánh giá tích cực trong những năm qua. Điều này chắc chắn rằng nó được thiết lập để tạo ra nhiều tiêu đề hơn vào năm 2021 và 2022 giữa người Đức. Nó có thể làm sạch một căn phòng có kích thước khoảng 42m2. Nếu bạn đang bị tắc nghẽn và dị ứng mũi, máy lọc không khí này đánh dấu vào tất cả các ô trong liên quan như vậy. Điều này là do nó có xu hướng làm sạch không khí và làm cho nơi này khỏe mạnh.


Một số tính năng của nó là

• Tỷ lệ thanh lọc của nó là khoảng 187 m⊃3; / h

• Nó có chế độ ngủ với tạo tiếng ồn tối thiểu 24dB

• Nó đi kèm với một bộ đếm thời gian và quạt

• Quá trình lọc hiệu quả (bụi mịn 99,9%)

• 3 bộ lọc - bộ lọc carbon, bộ lọc trước và bộ lọc hepa

• Và nhiều cái khác

Máy lọc không khí bị sập đầu

PROSCENIC là An.Nhà sản xuất máy lọc không khíĐiều đó đã có thể tạo ấn tượng không thể xóa nhòa đối với những người trong những năm qua. Điều này là do các tính năng nổi bật mà máy lọc không khí của nó thường đi kèm. Máy lọc không khí được thu hoạch này là một người thay đổi trò chơi vì nó có khả năng thực hiện các chức năng khác nhau trong nỗ lực để đảm bảo không khí trong không gian của bạn khỏe mạnh. Với hiệu suất lọc 99,7%, có mọi lý do để tin rằng các hạt có hại sẽ bị loại bỏ. Đây có thể là vật nuôi vẩy, khói, bụi, chất gây dị ứng và những người khác.


Bạn có muốn biết phần tốt nhất? Đó là thực tế là thiết bị này có thể làm sạch một khoảng trống 90m2. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho không gian thương mại. Với một CADR khoảng 460m⊃3; / h, luôn luôn mong đợi nó quá mức. Một số tính năng khác của thiết bị này sẽ được tô sáng dưới đây:


• Nó có thể được vận hành bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa để thoải mái hơn

• Nó tự động phát hiện chất lượng không khí

• Quá trình lọc của nó liên quan đến 4Stages - Bộ lọc heap, bộ lọc carbon (được kích hoạt), bộ lọc khử trùng (ion bạc) và bộ lọc trước

• Nó đi kèm với 4 chế độ điều chỉnh để vận hành

• Thích hợp cho các phòng lớn hơn

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí OLANSI (K08A)

Máy lọc không khí Olansi (K08A) có thể là một máy lọc không khí Trung Quốc nhưng nó chắc chắn xứng đáng được đề cập trong một số tốt nhất ở Đức. Bạn có thể muốn thực hiện các yêu cầu về tính khả dụng của nó từ một nhà máy máy lọc không khí trước khi chọn các tùy chọn khác. Điều này là do rất ít thiết bị lọc không khí trên thị trường đến gần khi nói đến việc dọn dẹp không khí và thoát khỏi các hạt có hại.


Đó là một trong những điều tốt nhất bạn sẽ gặp một số tính năng hiện đại để khiến bạn trải nghiệm sự thoải mái thực sự. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu củaMáy lọc không khí OLANSI.(K08a).


• Quá trình lọc hiệu quả

• Bộ lọc lâu dài

• Tạo tiếng ồn tối thiểu

• Bản chất nhỏ gọn

• Hoàn hảo để loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút

• Và nhiều hơn nữa

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (57)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều tùy chọn để khám phá khi tìm máy lọc không khí tốt nhất ở Đức cho 2021 và 2022. Trước khi chọn bất kỳ nhà sản xuất máy lọc không khí nào, bạn nên xác định những gì bạn muốn thực hiện thiết bị như vậy trong không gian của bạn sau khi được cài đặt. Để biết thêm về máy lọc không khí bằng tiếng Đức, bạn có thể ghé thămhttps://www.olanside.com.Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật