Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ mùi bếp và đánh giá mùi năm 2021

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ mùi bếp và đánh giá mùi năm 2021

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-13      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ mùi bếp và đánh giá mùi năm 2021

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ mùi bếp và đánh giá mùi năm 2021

Khi nói đến ô nhiễm trong nhà bếp của bạn, bạn luôn có khả năng đối mặt với hai vấn đề lớn. Chẳng hạn, có những chất ô nhiễm có hại được sản xuất bởi bếp gas như formaldehyd và carbon monoxide. Ngoài ra, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi luôn được thải ra không khí bất cứ khi nào bạn có xu hướng chiên hoặc nấu ăn. Vấn đề với tất cả các chất ô nhiễm này là bạn có thể chịu một số bệnh lâu dài sẽ gây hại cho hệ thống hô hấp của bạn. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các đại lý ô nhiễm như vậy không giúp đỡ bệnh nhân hen theo bất kỳ cách nào.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (80)

Những gì thực sự là giải pháp?

Sau khi kiểm tra các ý nghĩa rằng ô nhiễm không khí trong nhà bếp có thể khiến bạn phải chịu đựng ở trên, có một câu hỏi trong tâm trí của bạn ngay bây giờ. Đây là cách mà cơn ác mộng như vậy có thể được quản lý hoặc loại bỏ. Không cần phải có bộ não của bạn như mộtMáy lọc không khí Trung Quốcchỉ là những gì được yêu cầu để đảm bảo chất lượng không khí được cải thiện trong nhà của bạn.


Với máy lọc không khí, khí, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, formaldehyd và các chất ô nhiễm nguy hiểm khác sẽ bị loại bỏ. Bài đăng này sẽ được tiết lộ một số máy lọc không khí tốt nhất bạn có thể sử dụng cho mục đích đó. Trước khi liên hệ với bất kỳ nhà máy lọc không khí hoặc nhà sản xuất máy lọc không khí, nên đọc các tùy chọn ở đây.


Bissell Myair (2780A)

Tính năng đầu tiên của máy lọc không khí này mà bạn sẽ nhận thấy là thiết kế nhỏ gọn của nó. Cho dù bạn muốn đặt nó trên sàn nhà hoặc mặt bàn trong nhà bếp của bạn, thiết bị này rất linh hoạt. Do đó, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ vị trí nào mà không gặp rắc rối. Hoa Kỳ là nơi nhà máy lọc không khí của nó xảy ra. Đây là một thiết bị 3 trong 1 có thể đảm bảo nhà bếp của bạn có không khí tươi và khỏe mạnh. Với bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA, mùi nấu ăn sẽ bị loại bỏ.


Do 3600, có nhiều luồng không khí tốt hơn nhiều. Nó đảm bảo rằng không khí của bạn có thể được làm sạch nhanh hơn. Nếu không gian nhà bếp của bạn lên tới 100sqft, Bissell Myair (2780A) chắc chắn là thiết bị hoàn hảo để làm sạch không khí. Thương hiệu này là một niềm tinNhà sản xuất máy lọc không khíNhư nhiều người đã xác nhận chất lượng sản phẩm của mình.


Một số tính năng của nó là:

• Nó đi kèm với 1 giờ, hẹn giờ 3 giờ và 8 giờ

• Chỉ báo bộ lọc được xây dựng thông báo cho bạn khi thay thế bộ lọc là do

• Bộ lọc của nó rất hiệu quả trong việc làm sạch không khí

• Nó có một thiết kế hiện đại cũng như nhỏ gọn

• Nó có thể dễ dàng vận hành


WinIX 5500-2.

Thật công bằng để thừa nhận rằng Winix 5500-2 là một máy lọc không khí mang tính cách mạng. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc có mùi không được trung hòa trong bếp, đây là một nhà sản xuất máy lọc không khí có thể được tin cậy. Sản phẩm của nó luôn cung cấp như mong đợi cho người dùng. Nó là một máy lọc không khí với các tính năng hiện đại và độc đáo. Chẳng hạn, quá trình làm sạch của nó là trong các giai đoạn khác nhau để có hiệu suất tối ưu. Bộ lọc than hoạt tính xảy ra là giai đoạn đầu tiên. Thứ hai là lọc plasmawave trong khi cuối cùng là bộ lọc HEPA.


Khi nói đến việc loại bỏ khí và khói khỏi không gian nhà bếp của bạn, tất cả các giai đoạn lọc này đều có vai trò quan trọng để chơi. Nếu không gian nhà bếp của bạn lên tới 350sqft, máy lọc không khí này có thể làm một công việc tuyệt vời trong việc giữ những chất gây ô nhiễm có hại ở vịnh. Trên thực tế, CADR của nó là 232CFM, do đó, nhà bếp của bạn sẽ được làm sạch khoảng 5 lần. Nếu bạn thực sự cần một nhà cung cấp máy lọc không khí đáng tin cậy, WinIX là một trong những giải pháp đáng tin cậy nhất.


Một số lợi ích của nó là:

• Các chất ô nhiễm khí được loại bỏ bởi công nghệ Plasmawave của nó

• Mùi nhà bếp (biến động) có thể được phát hiện bởi cảm biến VOC của nó

• Bộ lọc than hoạt tính của nó có thể được rửa

• Nó có hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi từ nhà bếp của bạn

• Và hơn thế nữa


Molekule air mini +

Molekule Air Mini + không chỉ là một máy lọc không khí Trung Quốc. Điều này là bởi vì nó cũng có mộtNhà máy lọc không khíỞ Mỹ và Malaysia nơi sản phẩm đang được lắp ráp và giao cho người dùng cuối. Đây là một thiết bị hiện đại có thể đảm bảo nhà bếp của bạn khỏe mạnh. Cho dù bạn bị hen suyễn hoặc bị khó thở, sử dụng máy lọc không khí này có thể giúp đảm bảo sức khỏe của bạn không trở nên tồi tệ hơn bất cứ khi nào bạn ở trong bếp.


Nó là phổ biến để áp dụng hệ thống lọc PECO. Với điều này, VOC và khí có thể được chia nhỏ theo cách hiệu quả nhất. Mặc dù có một phản ứng hóa học, như vậy thực sự vô hại. Khi nói đến việc loại bỏ VOC, máy lọc không khí Trung Quốc này có thể tạo ra sự khác biệt. Nó cũng đáng để đề cập rằng nó hoàn toàn không có ozone.


Một số lợi ích của nó là:

• Nó đi kèm với 5 tốc độ quạt có thể được điều chỉnh

• Nó có kết nối WiFi

• Nó đi kèm với cảm biến để phát hiện các hạt trong bếp

• Hệ thống lọc PECO để phá vỡ khí cũng như VOCS

• Thiết kế thanh lịch

• Và nhiều thứ khác nữa

Máy lọc không khí Olansi K08

Máy lọc không khí OLANSI.đã kiếm được nhiều đánh giá tích cực trong quá khứ. Do đó, nó đáng được đề cập trong một số máy lọc không khí tốt nhất cho không gian bếp. Nhà sản xuất máy lọc không khí này đã được chứng minh trong những năm qua rằng nó hiểu được nhu cầu của chủ nhà. Như vậy được chứng minh trong những phẩm chất và đặc điểm của OLS-K08 của nó đã được hoan nghênh. Thiết bị lọc không khí này có thể giúp đảm bảo những cơn ác mộng ô nhiễm không khí của bạn trong bếp trong quá khứ.


Nó đáng tin cậy trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm không khí nguy hiểm như TVOC, Benzen và Formaldehyd. Ngoài hiệu quả của nó trong bếp, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Máy lọc không khí Olansi đã được xây dựng cho nhiều dịp khác nhau với CADR rất cao để đảm bảo không khí của bạn sạch sẽ.


Lợi ích của nó là:

• Cảm biến bụi chất lượng cao

• Có thể loại bỏ TVOC, Benzen và Formaldehyd trong nhà bếp của bạn

• Nó đi kèm với điều khiển từ xa

• Nó có máy dò chất lượng không khí

• Thiết kế của nó là phong cách

• Và hơn thế nữa

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (57)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng có rất nhiều máy lọc không khí chất lượng cao, bạn có thể chọn từ vị trí trong nhà bếp của bạn để có được không khí khỏe mạnh. Chúng đã được chọn dựa trên các đánh giá của khách hàng gần đây. Sự thật là họ được thử nghiệm và đã được chứng minh khi nói đến việc cung cấp và đáp ứng nhu cầu. Để biết thêm vềMáy lọc không khí tốt nhấtđể loại bỏ mùi bếp và đánh giá mùi năm 2021, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/smart-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật