Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất để kiểm soát các hóa chất gia dụng nguy hiểm VOC và để loại bỏ formaldehyde

Máy lọc không khí tốt nhất để kiểm soát các hóa chất gia dụng nguy hiểm VOC và để loại bỏ formaldehyde

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-10-07      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất để kiểm soát các hóa chất gia dụng nguy hiểm VOC và để loại bỏ formaldehyde

Máy lọc không khí tốt nhất để kiểm soát các hóa chất gia dụng nguy hiểm VOC và để loại bỏ formaldehyde

Nhiều thứ có thể gây ô nhiễm không khí trong nhà mà chúng ta hít thở.Chúng tôi thậm chí có thể không biết rằng chất ô nhiễm tồn tại trong một số trường hợp vì nó có thể không mùi và có thể không có bất kỳ phản ứng dị ứng nào.Tuy nhiên, có những trường hợp bạn có thể ngửi thấy mùi chất ô nhiễm ngay lập tức.Những tác động có thể rất lớn nếu không khí không được lọc sạch.Đây là một trong những lý do tại saoMáy lọc không khí Olansiđược tạo ra.Điều này nhằm làm sạch không khí và duy trì sức khỏe con người ở mức tốt nhất.

Các nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (16)

Sản phẩm hóa chất

Có những lúc mọi người có các sản phẩm hóa chất trong nhà của họ.Nó cũng có thể được lưu trữ trong tầng hầm, tầng áp mái hoặc các khu vực nhà để xe.Bởi vì nhiệt độ có thể rất cao ở những nơi như vậy, có thể xảy ra hiện tượng thoát khí và hơi độc có thể thoát ra.Sau đó, khí có thể khuếch tán qua tường và sàn nhà và tìm đường vào các khu vực sinh hoạt.


Hầu hết các máy lọc toàn bộ ngôi nhà không đi kèm với các công nghệ như than hoạt tính và zeolite.Trong trường hợp như vậy, các chất ô nhiễm chỉ đơn giản là lưu thông đến tất cả các bộ phận của ngôi nhà, điều này có thể là một điều nghiêm trọng.Đây là một trong những lý do tại sao việc kiểm soát nguồn phải được thực hiện và thực hiện tốt.


Khi đã làm sạch ống dẫn, một số việc có thể được thực hiện để nó được thực hiện đúng.Tuy nhiên, nếu bạn cảnh giác về cách nó có thể được thực hiện, tốt hơn hết là tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia làm sạch ống dẫn để xử lý tương tự.Một số chuyên gia có thể làm sạch mà không cần sử dụng hóa chất độc hại, đó có thể là một lợi thế bổ sung.


Các ngôi nhà có thể bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu, hóa chất hồ bơi, can xăng, và thậm chí cả viên clo.Sơn và chất pha loãng sơn cũng có thể gây ô nhiễm.Mùi của các hóa chất này có thể rất lớn, đặc biệt là xung quanh các khu vực chúng được lưu trữ.Một số khí thải ra có thể dẫn đến nghẹt thở và cháy.


Lọc khí

Ngay cả trong những ngôi nhà tốt nhất, bộ lọc khí có thể có khả năng xử lý mức độ ô nhiễm khí và mùi rất thấp.Ngay cả với các vật liệu hấp phụ được sử dụng như zeolit ​​và than hoạt tính, chúng trở nên bão hòa theo thời gian, dẫn đến khả năng lọc kém hơn.Điều này có nghĩa là không khí ô nhiễm sẽ đi qua các bộ lọc và quay trở lại phòng.


Điều này có nghĩa là không nên coi máy lọc gia đình như viên đạn ma thuật để xử lý tất cả các loại ô nhiễm.Điều quan trọng nhất là phải kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm ngay từ đầu.Đang cài đặtmáy lọc không khí trung quốcđể xử lý loại ô nhiễm này với nguồn vẫn tồn tại cũng không giúp được gì nhiều.Các nguồn phải được loại bỏ để hệ thống hoạt động như bình thường.


Tiếp xúc với hơi và mùi hóa chất có thể dẫn đến những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe như đau đầu, phản ứng dị ứng mãn tính và viêm da.Những triệu chứng này có thể biến mất khi một người vắng nhà nhưng sẽ trở lại sau khi họ trở lại.Điều quan trọng là phải kiểm tra không khí trong nhà để biết loại chất ô nhiễm có mặt để loại bỏ một cách an toàn.

Các nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (10)

Để tránh loại ô nhiễm này, giúp tìm ra các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường, an toàn và hiệu quả.Mặc dù chúng cũng có thể gây ra một số ô nhiễm nhưng máy lọc không khí HEPA và máy lọc không khí UVC được chế tạo tốt có thể xử lý chúng.Nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất, chẳng hạn như Olansi, có thể cung cấp nhiều loại máy lọc không khí để giúp làm sạch không khí trong nhà và loại bỏ các chất ô nhiễm hiệu quả.máy lọc không khí tốt nhấtđể kiểm soát các hóa chất gia dụng nguy hiểm VOC và để loại bỏ formaldehyde, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật