Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí tốt nhất để gây dị ứng phấn hoa và Hayfever ở Anh vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất để gây dị ứng phấn hoa và Hayfever ở Anh vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-27      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí tốt nhất để gây dị ứng phấn hoa và Hayfever ở Anh vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí tốt nhất để gây dị ứng phấn hoa và Hayfever ở Anh vào năm 2021 và 2022 là gì?

Sự xuất hiện của Covid-19 đã giúp tạo ra nhiều nhận thức trên toàn thế giới vào năm 2021 và 2022. Chẳng hạn, hầu hết mọi người đang tìm kiếm cách đảm bảo không khí trong nhà của họ được làm sạch để sống khỏe mạnh. Sự thật là khi không khí của bạn bị ô nhiễm, có rất nhiều điều kiện bất thường, bạn có thể gặp phải trong thời gian ngắn hoặc dài hạn. Đây có thể là bệnh hen suyễn, bệnh phổi, khó thở, và nhiều hơn nữa. Chỉ có một cách để vượt qua tất cả những vấn đề này. Đây là bảo trợ mộtNhà sản xuất máy lọc không khí.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (75)

Bạn nên biết điều gì

Bạn phải hiểu rằng không phải mỗi nhà sản xuất máy lọc không khí đều là chính hãng. Như một vấn đề thực tế, một nhà cung cấp máy lọc không khí có thể tồn tại để khiến bạn phải tiêu tiền một cách không cần thiết bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng thấp. Cách duy nhất để trải nghiệm lợi ích trực tiếp của thiết bị đó đang mua từ một công ty hàng đầu đã được thử nghiệm và đã được chứng minh để cung cấp quá mức cho khách hàng trong quá khứ.


Vấn đề là mua một máy lọc không khí đáng tin cậy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Như một vấn đề thực tế, cuối cùng bạn có thể bị cháy bởi những người bán máy lọc không khí tuyệt vọng nhất trên thị trường. Ngay cả khi bạn có kế hoạch mua một máy lọc không khí Trung Quốc, có mọi nhu cầu để thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm bạn dự định mua.


Kiểm tra một số thiết bị lọc không khí tốt nhất trên thị trường. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi những gì họ đã cung cấp một lần được cài đặt.


Dyson TP04.

Dyson TP04 là một trong những máy lọc không khí đáng tin cậy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà không ảnh hưởng. Cái nàyNhà sản xuất máy lọc không khíđã có tất cả khi nói đến việc hoàn toàn lọc không khí. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là sự xuất hiện nổi bật của nó. Điều này sẽ không chỉ làm sạch không khí mà còn cải thiện sự xuất hiện tổng thể của không gian của bạn. Hầu hết các máy lọc không khí bạn sẽ bắt đầu sử dụng CADR. Tuy nhiên, điều này dường như khá độc đáo trong nhiều liên quan. Điều này là do nó đi kèm với một công nghệ khác để quá trình làm sạch tốt hơn và hiệu quả hơn.


Bạn có thể yên tâm rằng Dyson TP04 sẽ vượt trội so với hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường. Điều này là do nó đi kèm với các tính năng công nghệ hiện đại. Một số trong số họ là:

• Cảm biến tự động để chụp các chất ô nhiễm không khí

• Ứng dụng đồng hành chất lượng cao

• Trợ lý thông minh tích hợp

• Có thể làm sạch không gian lên tới 800sqft

• Công nghệ lọc HEPA tiên tiến

• Và nhiều hơn nữa


Hạn chế duy nhất về Dyson TP04 là thực tế là nó khá đắt. Tuy nhiên, với tất cả các tính năng của nó, không có nghi ngờ rằng nó có giá trị thẻ giá khổng lồ của nó.


Máy lọc không khí B400B1.

Đây là một sản phẩm của Austin Air và đã cố gắng sống theo mong đợi của người dùng cuối trong quá khứ với một số tính năng tuyệt vời. Một trong những lý do cho sự phổ biến của nó là cách thức hiệu quả có thể được làm sạch trong vòng vài phút. Điều này được thực hiện do quá trình lọc 4 giai đoạn của nó. Trên thực tế, nó có thể loại bỏ tới 99,97% các hạt có hại xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn chắc chắn cần phải yêu cầu về sự tồn tại của nó vào lần tới khi bạn truy cập bất kỳ nhà máy máy lọc không khí nào. Điều này là do nó là một trong những thiết bị linh hoạt nhất.


Khi nói đến việc giúp bạn chiến đấu chống ngáy, hắt hơi, ho, chảy mũi và khô miệng, máy lọc không khí B400B1 có thể giúp đỡ. Nó rất hiệu quả chống khói, mùi và khí. Đây có thể không phải là một máy lọc không khí Trung Quốc nhưng nó có thể giúp bạn ngày hôm nay một lần được cài đặt. Một số tính năng của nó được liệt kê dưới đây:


• 4 giai đoạn lọc - prefilter hạt lớn, bộ lọc trước hạt trung bình, than hoạt tính và bộ lọc HEPA

• Khí, mùi và hóa chất có thể dễ dàng loại bỏ

• Bộ lọc HEPA của nó là loại y tế

• Tạo tiếng ồn tối thiểu

• Nó là hoàn hảo cho không gian lớn

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí Levoit

Bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn này là một máy lọc không khí Trung Quốc. Levoit là một nhà sản xuất máy lọc không khí đã đáp ứng mong đợi của người dùng cuối trong những năm qua. Không có nghi ngờ rằng nó có thể làm sạch không gian của bạn một cách hoàn hảo nhất. Trong trường hợp bạn đang bị dị ứng, đây là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá. Với CADR khoảng 221m3, nó sẽ làm một công việc tuyệt vời sau khi định vị trong không gian của bạn ngày hôm nay.


Ngoài ra, nó đi kèm với một thiết kế rất nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo từ một điểm này sang điểm khác trong phòng. Hơn nữa, nó đi kèm với công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng không gian của bạn đang được làm sạch theo cách an toàn nhất. Chẳng hạn, đây là 100% không có ozone. Nó không sử dụng phương pháp lọc anion đã được phát hiện để gây hại. Nhiều tính năng của máy lọc không khí này là:


• Tiêu thụ điện năng thấp khoảng 55W

• quá trình lọc nhanh

• Nó có bộ lọc trước có thể giặt được

• Nó có thể bao gồm một khoảng trống có kích thước khoảng 500m2 trong vòng 30 phút

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí OLANSI.

Có một cái gì đó đặc biệt vềMáy lọc không khí Olansi. Đây là thực tế là không quan trọng mô hình mà bạn đã quyết định sử dụng vì chúng sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy lọc không khí Olansi đã được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đây là lý do tại sao chúng có các tính năng tinh vi cao. Chúng không chỉ là bất kỳ máy lọc không khí Trung Quốc thông thường nào bạn sẽ tìm thấy trong thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Thay vào đó, chúng đã được sản xuất để đảm bảo các hạt có hại như VOC, khói, mùi, phấn hoa, vi khuẩn và những người khác bị loại bỏ trong không gian của bạn.


Chẳng hạn, KO6 của nó rất hoàn hảo cho một không gian nhỏ. Phần tốt nhất là tạo tiếng ồn của nó là tối thiểu. Điều này sẽ đảm bảo bạn trải nghiệm thoải mái tốt nhất. Một số tính năng của nó có thể là:


• Thiết kế thời trang để làm cho không gian của bạn trông đẹp hơn

• Có thể loại bỏ 99,9% các hạt có hại

• Nó đi kèm với cảm biến bụi

• 4 giai đoạn lọc - prefilter, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc không dệt (kháng khuẩn) và bộ lọc HEPA

• Tạo điện tối thiểu 50W

• Và nhiều hơn nữa

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (1)

Sự kết luận

Dựa trên những điều trên, bạn có thể thấy rằng liên hệ với nhà máy lọc không khí phù hợp hoặc nhà cung cấp máy lọc không khí không khó. Trước khi chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, hãy đảm bảo rằng nhu cầu của bạn đã được xác định rõ. Để biết thêm về máy lọc không khí tốt nhất để gây dị ứng phấn hoa và Hayfever ở Anh vào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/air-purifier-factory.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật