Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí nhà trong phòng lớn tốt nhất ở chợ Canada vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí nhà trong phòng lớn tốt nhất ở chợ Canada vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-16      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí nhà trong phòng lớn tốt nhất ở chợ Canada vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí nhà trong phòng lớn tốt nhất ở chợ Canada vào năm 2021 và 2022 là gì?

Thống kê cho thấy hầu hết các máy lọc không khí ở Canada không đủ tốt khi loại bỏ các chất ô nhiễm có hại khỏi không khí. Điều này là do nhiều người dùng đã phàn nàn rằng các thiết bị như vậy không hiệu quả trong việc loại bỏ khói, bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng và nhiều người khác. Sự thật là chọn đúngNhà sản xuất máy lọc không khílà một cái gì đó đòi hỏi thời gian. Điều này là do bạn sẽ phải tìm kiếm thông qua tất cả các tùy chọn khác nhau trên thị trường. Ngay cả khi bạn có kế hoạch mua một máy lọc không khí Trung Quốc, nó vẫn là quá trình tương tự.


Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp máy lọc không khí tốt nhất để bảo trợ ở Canada? Bạn có biết rằng hầu hết các tùy chọn có sẵn không đủ tốt khi đáp ứng nhu cầu của bạn? Mục tiêu chính của bài đăng này là tiết lộ một số thiết bị lọc không khí tốt nhất cho người Canada. Mỗi lần bạn chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, luôn luôn mong đợi bụi, khói, mùi, vi khuẩn, virus và các chất ô nhiễm có hại khác để thoát khỏi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (11)

Dưới đây là phần tốt nhất

Sau khi kiểm tra các chi tiết của bài viết này dưới đây, bạn sẽ biết nhà máy lọc không khí phù hợp để đối phó. Điều này là do các tùy chọn sẽ đưa ra mọi phỏng đoán từ đường đi.


Màu xanh tinh khiết 211+.

Có một cái gì đó nhiều người Canada vẫn chưa hiểu về Blue Pure 211+. Đây là thực tế là nó là một trong những máy lọc không khí hiệu suất cao nhất. Khi nói đến các tính năng cao cấp, thì đó là không ai sánh kịp. Trong những năm qua, nhà sản xuất máy lọc không khí này đã được dành riêng cho việc giúp mọi người sống rất khỏe mạnh không chỉ ở Canada mà còn là những nơi khác trên thế giới. Nó là một thiết bị được chứng nhận mà bạn có thể sử dụng trong không gian của mình với phần còn lại của tâm trí. Hãy tưởng tượng một máy lọc không khí có thể làm sạch căn phòng của bạn lên đến ít nhất năm lần.


Đây là những gì Blue Pure 211+ có thể cho phép bạn trải nghiệm trực tiếp. Nó có lẽ là một trong những máy lọc không khí hiệu quả nhất. Điều này là do thiết kế của nó cho phép 3600. Với quy trình lọc 3stage, bạn có thể yên tâm rằng không có hạt có hại nào còn lại trong phòng của bạn. Trải nghiệm sự thoải mái thực sự không phải phức tạp hoặc khó khăn. Nhà sản xuất máy lọc không khí này làm cho có thể. Các tính năng của nó khá giống với những tính năng đáng tin cậyMáy lọc không khí Trung Quốc. Một số trong số này là:


• Nó có thể làm sạch một không gian có kích thước khoảng 540m2

• CADR của nó là 340m3 / giờ

• Quá trình lọc 3Stage bao gồm prefilter, than hoạt tính và bộ lọc nâng cao

• Tạo tiếng ồn thấp (32dB-56 dB)

• Và nhiều hơn nữa


Levoit Core 300.

Levoit Core là một nhà cung cấp máy lọc không khí đã tìm cách nhận được nhiều lời khen ngợi từ người Canada trong những năm qua. Một số thậm chí đã so sánh hiệu suất và độ tin cậy của nó với những gì máy lọc không khí OLANSI đã được cung cấp. Sự thật là cả hai (Máy lọc không khí Levoit và Olansi) khác nhau theo nhiều cách. Đã nói tất cả những thứ này, điều quan trọng là phải biết rằng Levoit Core 300 có xu hướng nổi bật giữa các máy lọc không khí khác nhau mà bạn sẽ gặp trên thị trường.


Chẳng hạn, nếu bạn đang bị dị ứng, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể khám phá. Do đó, bạn đã đề xuất rằng bạn tìm ra liệu nhà cung cấp máy lọc không khí có trước khi chọn bất kỳ thương hiệu nào khác hay không. Nó rất hiệu quả để loại bỏ mùi hôi, khói, bụi và nhiều hơn nữa. Với Levoit Core 300, bạn chắc chắn sẽ có giấc ngủ chất lượng mỗi đêm. Ngoài ra, tốc độ 3 quạt của nó làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn linh hoạt nhất trên thị trường. Nhiều tính năng của nó là:


• 99,97% các chất ô nhiễm nguy hiểm và có hại sẽ bị mắc kẹt

• Nó có tỷ lệ CADR 250m3 / giờ

• Với tiếng ồn thấp nhất của nó là 24dB, bạn được đảm bảo giấc ngủ không bị gián đoạn

• Nó đi kèm với một bộ đếm thời gian để làm sạch tự động

• Quá trình lọc 3 giai đoạn của nó bao gồm bộ lọc prefilter, than hoạt tính và bộ lọc HEPA

• Và những người khác


WinIX 5500-2.

Không có nghi ngờ thực tế rằng WinIX 5500-2 rất hiệu quả khi làm sạch một không gian. Chẳng hạn, nó đi kèm với một cài đặt turbo có thể đạt khoảng 250CFM. Ngoài ra, điều quan trọng là chỉ ra rằng thiết bị này sử dụng một công nghệ là duy nhất. Một số ví dụ điển hình của việc này là các cảm biến thông minh của nó tự động theo dõi chất lượng không khí trong phòng của bạn. Ngoài ra, có công nghệ plasmawave của nó. Tất cả những thứ này là để đảm bảo một quá trình làm sạch hoàn hảo.


Hơn nữa, nó đi kèm với một ánh sáng có thể giúp phát hiện chất lượng không khí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đoán về không khí của bạn bị ô nhiễm hay không. Trong khi ngủ, bạn có thể điều chỉnh nó sang chế độ ngủ. Điều này sẽ làm cho việc tạo ra tiếng ồn của nó giảm. Dưới đây là nhiều tính năng của nó:


• Quá trình làm sạch của nó mạnh hơn bất kỳ thường xuyên nàomáy lọc không khí

• Công nghệ Plasmawave của nó có hiệu quả trong việc loại bỏ hơi hóa học, phấn hoa, chất gây dị ứng, mùi và nhiều hơn nữa

• Đối với một quy trình làm sạch hiệu quả, nó cũng đi kèm với công nghệ bộ lọc HEPA tiên tiến

• Nó có thể làm sạch một căn phòng có kích thước 350sqft


GermGuardian AC4300.

GermGuardian AC4300 là một thiết bị rất phổ biến có thể giúp bạn thoát khỏi vi trùng trong phòng của bạn. Quá trình thanh lọc của nó khá hiệu quả do quá trình 3 lớp của nó. Đây có thể là prefilter đảm bảo rằng các hạt lớn bị mắc kẹt. Điều này sẽ cho phép bộ lọc HEPA của nó kéo dài trong một thời gian rất dài trước khi thay thế sẽ được yêu cầu. Bộ lọc than hoạt tính của nó có thể thoát khỏi mùi hôi từ phòng của bạn.


Trong số các tùy chọn khác nhau được đề cập ở đây, GermGuardian AC4300 dường như tạo ra tiếng ồn thấp nhất trong chế độ ngủ. Nó đi kèm với UV-C có thể giúp giết chết các chất gây dị ứng và vi-rút trên không. Đây là một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà người Canada có thể sử dụng mà không gặp rắc rối. Snag duy nhất là nó chỉ có thể được sử dụng trong không gian nhỏ không giống như các tùy chọn được đề cập ở trên.


Máy lọc không khí Olansi (K15B)

Khi nói đến việc dọn dẹp không khí trong phòng của bạn, một máy lọc không khí Olansi có rất nhiều thứ để cung cấp. Trong những năm qua, đây là một máy lọc không khí Trung Quốc đã tìm cách thu hút nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Các tính năng mà nó mang lại là một bằng chứng điển hình về thực tế rằng công nghệ máy lọc không khí đã tiến lên ngoài những gì mọi người đã từng biết họ trong quá khứ.


Giống như tùy chọn đã được giải thích ở trênMáy lọc không khí OLANSI.K15B có nghĩa là cho không gian thương mại. Chẳng hạn, CADR của nó là khoảng 800. Ngoài ra, bộ lọc kép của nó sẽ đảm bảo không khí sạch. Các tính năng khác bạn sẽ khám phá là:

• Các chỉ số cho ô nhiễm không khí

• tạo tiếng ồn thấp

• Tiêu thụ điện năng của nó là khá tối thiểu

• Nó rất hiệu quả trong việc loại bỏ khí có hại từ không gian của bạn

• Nó có độ bền cao

• Nó có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong một không gian do thiết kế bánh xe phía dưới của nó

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (7)

Phần kết luận

Khá rõ ràng là chọn nhà máy lọc không khí phù hợp không phải khó khăn hoặc phức tạp. Với tất cả các tùy chọn được đề cập ở trên, bạn có thể thấy rằng có những máy lọc không khí chất lượng cao khác nhau mà người Canada có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Đây là những thiết bị được thử nghiệm và đã được chứng minh. Để biết thêm về máy lọc không khí gia đình trong phòng lớn tốt nhất ở chợ Canada vào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.ở ngoàihttps://www.olansifr.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật