Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí gia đình tốt nhất từ ​​nhà sản xuất máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí gia đình tốt nhất từ ​​nhà sản xuất máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-20      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí gia đình tốt nhất từ ​​nhà sản xuất máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí gia đình tốt nhất từ ​​nhà sản xuất máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021 và 2022 là gì?

Trong những năm qua, đã có quá nhiều máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sự thật là nhiều thiết bị này không hoạt động như mong đợi. Điều này là do họ đã được nhà sản xuất của họ quá nhiều. Trước khi bảo trợ bất kỳNhà sản xuất máy lọc không khíỞ Thổ Nhĩ Kỳ, có một số yếu tố nhất định mà bạn cần lưu ý. Những điều này chắc chắn sẽ cứu bạn sự căng thẳng của việc phải vật lộn với các tình trạng sức khỏe như bệnh phổi, hen suyễn, khó thở và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn đã quyết định mua một máy lọc không khí Trung Quốc, có một số yếu tố cần được xem xét.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (8)

Không có những thứ này, cuối cùng bạn có thể nhận được máy lọc không khí Trung Quốc sai cho các thành viên gia đình và những người thân yêu. Trong trường hợp bạn đã gặp khó khăn để mua thiết bị phù hợp ở Thổ Nhĩ Kỳ, hoàn toàn không cần phải trả lại bộ não của bạn. Bài đăng này sẽ nhằm mục đích tiết lộ một số thiết bị tốt nhất đã được chứng minh là đáng tin cậy khi làm sạch các không gian khác nhau.


Người ta đề xuất rằng trước khi liên hệ với bất kỳ nhà cung cấp máy lọc không khí hoặc nhà máy máy lọc không khí, bạn nên đảm bảo các chi tiết dưới đây đã được đọc để hiểu đúng thiết bị sẽ lý tưởng cho không gian của bạn.


IKEA FORNUFTIG.

Một trong những lý do tại sao thiết bị này rất phổ biến trong số những người ở Thổ Nhĩ Kỳ là bản chất hiệu quả về chi phí của nó. Mặc dù rất phải chăng, nó có thể cung cấp một lần được gọi để làm sạch không khí trong không gian của bạn. Ngoài ra, nếu bạn tình cờ quan tâm đến trang trí nhà, đây là máy lọc không khí phù hợp để lựa chọn vì thiết kế ấn tượng của nó. Nó có thể không phải là mộtMáy lọc không khí Trung QuốcNhưng không có nghi ngờ rằng nó có thể cung cấp giá trị rất tốt cho tiền.


Cũng như đã nói ở trên, đây là một lựa chọn thân thiện với ngân sách mà bạn có thể sử dụng. Nó có 2 quy trình lọc có thể giúp loại bỏ khói, bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng, mùi và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó là hoàn hảo cho các không gian lớn. Hạn chế duy nhất về thiết bị này là nó không cho phép bất kỳ ứng dụng điện thoại thông minh nào. Tuy nhiên, nó rất hoàn hảo và có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về việc thanh lọc không khí trong nhà của bạn sau khi cài đặt. Dưới đây là một số tính năng của nó:


• Quá trình lọc 2 giai đoạn - Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA

• Nó là hoàn hảo cho không gian lớn

• CADR của nó là khoảng 140m3

• Nó có một thiết kế rất tương thích

• Nó nhẹ như vậy có thể dễ dàng di chuyển xung quanh

• Và nhiều hơn nữa


Coway Airmega 400.

Mô tả hoàn hảo cho một thiết bị như thế này là hiệu quả và hiệu quả. Coway Airmega 400 đã được tạo ra vì một lý do. Điều này đảm bảo rằng chủ nhà có thể trải nghiệm những gì nó có nghĩa là loại bỏ các hạt có hại. Bạn đang cảm thấy không thoải mái do bụi, khói, mùi và các hạt nguy hiểm khác? Bạn có biết rằng những thứ này sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi bạn không bảo trợ một sự đáng tin cậyNhà sản xuất máy lọc không khí? Đây là những gì Coway Airmega 400 có thể giúp bạn vượt qua mà không gặp rắc rối ngày hôm nay.


Trong trường hợp bạn không biết, Coway Airmega đã là nhà cung cấp và sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy trong nhiều năm. Sản phẩm của nó chắc chắn là giá trị đã được thử. Hãy tưởng tượng một thiết bị có thể làm sạch một không gian đo lên tới 1560sqft. Bạn muốn biết phần tốt nhất? Đó là thực tế là nó có thể làm sạch các không gian lớn trong phạm vi 60 phút. Nó sẽ chụp các hạt nguy hiểm trong phòng của bạn rất dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của nó.


• Nó đi kèm với một đèn LED màu để hiển thị cách bẩn hoặc dọn dẹp phòng của bạn

• Nó có một chiếc quạt có thể tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chất lượng không khí trong phòng của bạn

• Nó có một chỉ báo cho thấy tuổi thọ của bộ lọc

• Nó tiết kiệm năng lượng cao (64Watts)

• Cài đặt nhiễu cao nhất của nó là 42,3dB

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí Honati.

Máy lọc không khí Honati là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ ngay bây giờ. Dự kiến ​​sẽ tạo ra nhiều tiêu đề hơn so với bất kỳ nhà sản xuất máy lọc không khí nào khác vào năm 2021 và 2022. Honati là nhà cung cấp máy lọc không khí đã vượt qua mọi nghi ngờ hợp lý mà các hạt có hại và nguy hiểm có thể được loại bỏ trong một quy trình đơn giản và hiệu quả. Chẳng hạn, nó đi kèm với một prefilter sẽ đảm bảo dễ dàng chụp tóc thú cưng và vẩy lông thú cưng. Điều này là để đảm bảo rằng bộ lọc HEPA của nó kéo dài chừng nào dự kiến ​​trước khi thay thế sẽ được yêu cầu.


Trong trường hợp bạn có một không gian rộng lớn và muốn một cái gì đó sẽ làm sạch không khí hiệu quả, máy lọc không khí Honati có thể giúp đỡ. Rất nhiều dự kiến ​​từ một thiết bị đã quản lý để có được nhiều đánh giá tích cực trong những năm qua. Trên thực tế, nhiều người so sánh nó với máy lọc không khí Olansi và không khó để xem tại sao. Một số tính năng của nó là:


• Nó có thể làm sạch một không gian có kích thước lên tới 540sqft

• 400m3 / h là CADR của nó khá cao

• Quá trình lọc của nó bao gồm 3stages

• Thế hệ tiếng ồn thấp

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí OLANSI.

Có một cái gì đó đặc biệt về máy lọc không khí Olansi. Đây là thực tế là không quan trọng mô hình mà bạn đã quyết định sử dụng vì chúng sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy lọc không khí Olansi đã được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đây là lý do tại sao chúng có các tính năng tinh vi cao. Chúng không chỉ là bất kỳ máy lọc không khí Trung Quốc thông thường nào bạn sẽ tìm thấy trong thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Thay vào đó, chúng đã được sản xuất để đảm bảo các hạt có hại như VOC, khói, mùi, phấn hoa, vi khuẩn và những người khác bị loại bỏ trong không gian của bạn.


Chẳng hạn, K06 của nó rất hoàn hảo cho một không gian nhỏ. Phần tốt nhất là tạo tiếng ồn của nó là tối thiểu. Điều này sẽ đảm bảo bạn trải nghiệm thoải mái tốt nhất. Một số tính năng của nó có thể là:


• Thiết kế thời trang để làm cho không gian của bạn trông đẹp hơn

• Có thể loại bỏ 99,9% các hạt có hại

• Nó đi kèm với cảm biến bụi

• 4 giai đoạn lọc - prefilter, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc không dệt (kháng khuẩn) và bộ lọc HEPA

• Tạo điện tối thiểu 50W

• Và nhiều hơn nữa

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (48)

Phần kết luận

Dựa trên các thiết bị chất lượng cao khác nhau đã được tiết lộ ở trên, rất rõ ràng rằng nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng khi nói đến không khí sạch và khỏe mạnh. Đó là tất cả về việc tìm kiếm nhà máy lọc không khí phù hợp để đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng. Để biết thêm về máy lọc không khí gia đình tốt nhất từNhà sản xuất máy lọc không khí ở Thổ Nhĩ Kỳvào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.ở ngoàihttps://www.olansitr.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật