Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí cầm tay tốt nhất với bánh xe và máy tạo độ ẩm Nhận xét cho căn hộ

Máy lọc không khí cầm tay tốt nhất với bánh xe và máy tạo độ ẩm Nhận xét cho căn hộ

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2022-03-14      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí cầm tay tốt nhất với bánh xe và máy tạo độ ẩm Nhận xét cho căn hộ

Máy lọc không khí cầm tay tốt nhất với bánh xe và máy tạo độ ẩm Nhận xét cho căn hộ

Người ta đã phát hiện ra rằng nhiều người không biết có thể sử dụngMáy lọc không khí với độ ẩmcùng với nhau. Một số thậm chí tin rằng cả hai đều thực hiện các chức năng tương tự. Điều này không đúng theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chiến đấu với vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà, sử dụng máy lọc không khí có máy tạo độ ẩm sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Một trong những lý do là không khí trong nhà của bạn bị ô nhiễm và ô nhiễm gấp 2-3 lần so với không khí ngoài trời.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (9)

Nó không có ý nghĩa gì để mở cửa sổ của bạn trong mùa nhiệt. Ngay cả trong mùa đông, bạn có khả năng trải nghiệm mức độ ẩm rất thấp. Bạn đã bao giờ thức dậy với những vấn đề như khô miệng, da và mắt? Đây là những dấu hiệu của độ ẩm thấp. Bạn có thể thấy lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí cũng có thể phục vụ như máy tạo độ ẩm?


Mục tiêu chính của bài đăng này là tiết lộ máy lọc không khí tốt nhất với các đánh giá máy tạo độ ẩm. Các thiết bị này được gọi là tốt nhất vì họ đã kiếm được những đánh giá tích cực từ người mua. Tất cả những gì bạn cần làm là đi qua từng tính năng của họ và chọn một tính năng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.


Plasmacluster sắc bén KC-850UH

Đây là một thiết bị cao cấp đã tìm cách kiếm được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng cuối trong những năm qua. Khi nói đến máy lọc không khí cũng đi kèm với độ ẩm, nó đánh dấu vào tất cả các hộp. Nói cách khác, nó không chỉ cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngoài ra, nó có thể tăng hiệu quả mức độ ẩm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn phải chịu các vấn đề như kích ứng da, khô họng và các vấn đề khác. Với máy tạo độ ẩm thế hệ tiếp theo, tất cả các vấn đề này sẽ hoàn toàn không tồn tại.


Thật đáng để ghi chú để chỉ ra rằng thiết bị này có khoảng 4 giai đoạn lọc. Đây là những prefilter, than hoạt tính, bộ lọc HEPA và bộ lọc ion cụm plasma. SHARP Plasmacluster KC-850UH đã nổi bật trong số các thiết bị khác do bộ lọc ion cụm plasma đã được thử nghiệm để loại bỏ hiệu quả các khuôn, vi khuẩn và vi rút. Đây có thể là vi khuẩn exidermidis, Staphylococcus, Aspergillus Nigeria Mold, Penicillium, E-coli và virus MS2.


Dưới đây là một số tính năng của nó

• Bộ lọc độ ẩm của nó có thể giặt được và có thể kéo dài khoảng 5 năm

• Hồ chứa nước của nó là 0,96gallon

• Nó có thể làm tăng mức độ ẩm của bạn xuống khoảng 40%

• Nó đã được thử nghiệm và phê duyệt là an toàn


Máy bay khí venta LW25

Đây là một thiết bị 2 trong 1 khác xứng đáng được đề cập trong số những người khác. Một điều về sản phẩm này là chức năng máy tạo độ ẩm của nó là tuyệt vời. Điều tương tự cũng có thể được nói về cách nó làm sạch không khí trong không gian của bạn. Nói về sự thoải mái thực sự, đây là một thiết bị có thể giúp bạn trải nghiệm điểm nhấn như vậy. Nó đi kèm với một máy bay khí nén cực kỳ mạnh mẽ khiến tất cả các quá trình này đi bộ hoàn chỉnh trong công viên. Nó có một ngăn xếp đĩa có xu hướng xoay. Thông qua điều này, nước sẽ rửa sạch các chất ô nhiễm như vẩy lông thú cưng, khói, bụi và nhiều chất khác. Điểm mấu chốt là việc lọc không khí của nó rất hiệu quả.


Có lẽ bạn vẫn không hiểu làm thế nào thiết bị này hoạt động. Chẳng hạn, bạn phải biết rằng hầu hết các máy lọc không khí và thiết bị tạo độ ẩm đều sử dụng công nghệ lọc HEPA để loại bỏ các chất gây ô nhiễm ở trên. Tuy nhiên, máy bay phun khí Venta LW25 không sử dụng bất kỳ bộ lọc HEPA nào. Thay vào đó, máy bay máy bay của nó chăm sóc vấn đề như vậy.


Một số tính năng của thiết bị này là

• Nó có thể làm ẩm cho bạn không khí lên tới 60%

• Nó hoạt động tốt cho một không gian có kích thước lên tới 400sqft

• Mức độ tiếng ồn tối thiểu và tiêu thụ điện năng

• Không yêu cầu bộ lọc nào, do đó tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì trong thời gian dài


Dyson Pure PH01.

Mọi người đều biết rằng khi nói đến các thiết bị lọc không khí hoạt động, Dyson là một trong những công ty tốt nhất. Tuy nhiên, rất ít người nhận thức được Dyson Pure Pure của nó. Đây là một thiết bị 2 trong 1 mang tính cách mạng giúp đảm bảo không khí của bạn sẽ được tinh chế và làm ẩm. Với 1-gallon, nó có sức mạnh để không khí của bạn làm hài lòng ít nhất 40%. Bộ lọc 360 ly của nó là một trong những bộ lọc tốt nhất trong ngành. Bạn có biết rằng thiết bị này có một tính năng mạnh mẽ khác mà hầu hết mọi người không biết?

Đây là thực tế là nó có thể được sử dụng như một fan hâm mộ trong mùa hè. Nó chắc chắn là mộtMáy lọc không khí với máy tạo độ ẩmđánh giá là tích cực và đáng khích lệ. Điều này làm cho nó trở thành thiết bị hoàn hảo có thể được sử dụng cho bất kỳ mùa nào mà không giới hạn. Với là quạt làm mát tiên tiến và tinh vi, bạn sẽ không còn phải vật lộn với nhiệt. Nó có nghĩa là nhà của bạn sẽ không còn thiếu không khí trong lành bất kể mùa giải. Dưới đây là một số tính năng của nó.


• Bình chứa nước một gallon của nó có thể được sử dụng trong cả nhà bếp, phòng và văn phòng

• Độ lọc không khí của nó rất hiệu quả - Bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA

• Nó đã được xây dựng với các vật liệu chất lượng cao

• Thiết kế nhỏ gọn và vượt trội


Olansi K08D.

Olansi K08D là một thiết bị khác đáng được đề cập trong số tốt nhất. Đây làMáy lọc không khí với máy tạo độ ẩmNhận xét. Ngoài việc đáp ứng mong đợi và nhu cầu của người dùng cuối, nó đã được chứng minh là một trong những thiết bị giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Hãy tưởng tượng tiết kiệm nhiều tiền và vẫn còn sống thoải mái. Chẳng hạn, nó có thể cải thiện đáng kể mức độ ẩm xung quanh nhà của bạn. Chẳng hạn như vậy sẽ dẫn đến da ẩm, dễ thở, và loại bỏ mệt mỏi. Olansi K08D đã thành công trong việc xác định lại những gì nên được mong đợi từ mọi thiết bị làm ẩm và làm ẩm không khí 2 trong 1 hiện đại.


Các tính năng máy lọc không khí của nó cũng đáng để nói về. Họ có thể thoát khỏi khói thuốc đôi, VOC, mùi, phân hủy formaldehyd, vi khuẩn, vi rút và nhiều chất ô nhiễm khác. Thiết bị này có cách giám sát chất lượng không khí của bạn. Đó là có thể thông qua cảm biến tích cực của nó.


Một số tính năng của nó là:

• Quá trình lọc bao gồm bộ lọc xúc tác lạnh, bộ lọc kháng khuẩn, bộ lọc than hoạt tính tổ ong, bộ lọc HEPA hiệu quả cao

• Nó đã được xây dựng với công nghệ độ ẩm vi sinh siêu âm

• Tiêu thụ điện năng tối thiểu và tạo tiếng ồn

• Nó tạo ra ion âm

• Nó có bảng điều khiển LED để hiển thị chất lượng không khí

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (61)

Phần kết luận

Các tùy chọn trên là các thiết bị tốt nhất mà bạn có thể chọn khi mua máy lọc không khí với các đánh giá máy tạo độ ẩm là tích cực. Chúng được thử nghiệm và chứng minh để cung cấp như mong đợi. Do đó, bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền bằng cách chọn bất kỳ ai trong số họ. Để biết thêm vềMáy lọc không khí cầm tay tốt nhất với bánh xevà đánh giá độ ẩm cho căn hộ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/what-is-the-best-large-room-home-air-purifier-in-canada-market-in-2021-and-2022.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật