Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí bán chạy nhất trong thị trường Ý vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí bán chạy nhất trong thị trường Ý vào năm 2021 và 2022 là gì?

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-12      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí bán chạy nhất trong thị trường Ý vào năm 2021 và 2022 là gì?

Máy lọc không khí bán chạy nhất trong thị trường Ý vào năm 2021 và 2022 là gì?

Tác động tàn khốc của Covid-19 ở Ý đã khiến hầu hết người Ý có ý thức về việc loại bỏ các hạt có hại lưu hành trong không gian thương mại và dân cư. Dựa trên những sự kiện này, các chuyên gia dự đoán rằng 2021 và 2022 là một năm khi doanh số bán hàngMáy lọc không khísẽ tăng vọt. Nói cách khác, mọi người sẽ kiếm được nhiều nhu cầu về máy lọc không khí nhiều hơn bao giờ hết. Với tất cả những thứ này, có mọi lý do để tin rằng nhiều công ty sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của bạn bằng mọi cách. Chẳng hạn, một nhà sản xuất máy lọc không khí có thể đưa ra yêu sách sai lệch về việc sản xuất các thiết bị tốt nhất trên thị trường.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (11)

Đây là giải pháp

Tìm máy lọc không khí tốt nhất ở Ý giống như cố gắng không thể. Điều này là do bạn cuối cùng có thể bị nhầm lẫn bởi các thương hiệu khác nhau trên thị trường. Không cần phải bị làm phiền vì bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách chọn một nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.


Không liên hệ với bất kỳ nhà cung cấp máy lọc không khí nào cho đến khi bạn đọc các chi tiết dưới đây. Điều này là để đảm bảo bạn không chọn một nhà máy máy lọc không khí dựa trên tình cảm và phán đoán sai lệch. Chỉ cần khám phá một số thiết bị lọc không khí tốt nhất ở Ý cho năm 2021.


LASKO LP300 HEPA.

Khi nói đến việc thoát khỏi các hạt trên không có hại, thì đó là một nhiệm vụ phức tạp cho người Ý. Đây là những gì Lasko LP300 HEPA đã được sản xuất để hoàn thành. Nó làm hết sức và để đảm bảo bạn và những người thân yêu của bạn sống khỏe mạnh. Nó hoạt động giống như bất kỳ hiệu quả và đáng tin cậyMáy lọc không khí Trung Quốccung cấp giá trị tốt cho tiền. Quá trình lọc của nó rất hiệu quả đến mức mọi chất kích thích trong không khí sẽ được phát hiện và bắt giữ. Sự phổ biến của nhà sản xuất máy lọc không khí này trong số các Ý là thực tế là nó rất dễ sử dụng.


Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của nó đảm bảo rằng nó là hoàn hảo cho trang trí nhà của bạn. Đừng lo lắng vì sẽ không có bất kỳ biến dạng nào. Ngoài ra, thiết bị này làm sạch không khí rất nhanh so với các máy lọc không khí khác mà bạn sẽ gặp trên thị trường. Nhiều tính năng của nó sẽ được tô sáng dưới đây:


• Nó có quy trình lọc 2 pha - Bộ lọc than hoạt tính và HEPA

• Nó có thể loại bỏ tới 99,97 chất ô nhiễm có hại trong không gian của bạn

• Nó là hoàn hảo cho hen suyễn và bị dị ứng

• Đối với một căn phòng có kích thước khoảng 170m2, CADR của nó là 115 (khói), 122 (bụi) và 140 (phấn hoa)

• 3 mức độ vệ sinh hiệu quả / cấp độ

• Hoàn hảo cho văn phòng và nhà

• Có thể chụp khuôn, bụi, phấn hoa, vật nuôi, voát, mùi, chất gây dị ứng và khói

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí Levoit

Levoit là một nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy đã quản lý để xây dựng một danh tiếng vững chắc trong những năm qua. Giống như một máy lọc không khí Trung Quốc chất lượng cao, đó là một trong những mục yêu thích trong số hầu hết người Ý vào năm 2020. Có mọi lý do để tin rằng nó vẫn sẽ duy trì đà tương tự vào năm 2021 và 2022. Một trong những lợi ích của việc sử dụng máy lọc không khí này là thực tế là bộ lọc của nó có thể tồn tại trong một thời gian rất dài trước khi thay thế là cần thiết. Mặc dù thân thiện với ngân sách, nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm có hại nhất như mùi, bụi, phấn hoa, nấm mốc, khói và nhiều hơn nữa.


Nếu bạn có thú cưng trong nhà, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để khám phá. Phần tốt nhất là quá trình làm sạch của nó khá hiệu quả và kỹ lưỡng. Điều này có nghĩa là không khí của bạn sẽ trở nên thoáng khí một lần nữa. Nhiều tính năng của nó được liệt kê dưới đây:


• CADR của nó khoảng 221m3 / h

• Nó đi kèm với bộ lọc HEPA (H13 TRUE)

• Nó an toàn 100% để sử dụng do phương pháp lọc không có anion của nó

• Xếp hạng công suất của nó là 55W

• Nó là hoàn hảo cho cả hai văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bệnh viện và các không gian khác

• Nó có thể làm sạch một không gian 500ft⊃2; trong vòng 30 phút

• Và nhiều cái khác


Máy lọc không khí Partu HEPA

Partu là một số khácNhà sản xuất máy lọc không khíĐiều đó xứng đáng được đề cập là một trong những tốt nhất ở Ý. Điều đầu tiên được khuyến nghị về thiết bị này là thực tế là nó an toàn và khỏe mạnh để cài đặt trong không gian. Thiết bị này là hoàn hảo cho những người sử dụng ống hít. Khi cài đặt, mọi thứ về khói và bụi sẽ được loại bỏ. Nó chắc chắn tiết kiệm cho bạn không phải đối xử / chống lại một số điều kiện bất thường trong tương lai gần nhất.


Điều này có xu hướng làm việc như một máy lọc không khí Trung Quốc đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao nhiều người ở Ý luôn nhanh chóng so sánh nó với máy lọc không khí Olansi. Điều đáng để chỉ ra rằng cả hai đều là sản phẩm tốt với các tính năng ấn tượng. Nói về một máy lọc không khí Partu, nó đã được chứng minh là rất đáng tin cậy vì nhiều lý do. Một số trong số này sẽ được liệt kê dưới đây:


• Nó có một khe trong đó dầu yêu thích của bạn có thể được thêm vào cho không khí trong lành

• Nó có thể giúp cảnh báo cho bạn khi bộ lọc là do thay đổi

• Nó đi kèm với \"khóa khóa \" để đảm bảo con hoặc thú cưng của bạn không vận hành nó và gây gián đoạn trong quá trình làm sạch của nó

• Nó có 3 tốc độ quạt

• Quá trình lọc của nó là khoảng 3 giai đoạn


Máy lọc không khí Filtrete.

Filtrere là một nhà cung cấp và sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy. Không có gì lạ khi hầu hết mọi người ở Ý không thể ngừng so sánh nó với máy lọc không khí Olansi. Giống như tên âm thanh, thiết bị đã được tạo ra cho một lý do. Như vậy là đảm bảo rằng không khí trong không gian của bạn được lọc và lọc. Nó rất hiệu quả mà việc chụp thậm chí nhỏ nhất của các hạt không phải là một vấn đề.


Với một CADR khoảng 143m3, có mọi lý do để tin rằng bạn không thể hiểu sai bằng cách cài đặt máy lọc không khí này. Nếu bạn muốn nó hoạt động tối ưu, hãy đảm bảo bộ lọc được thay thế sau mỗi 180 ngày.


Các tính năng của nó

• Vi khuẩn cao cấp và dị ứng có thể được lọc

• Nó có thể làm sạch một căn phòng có kích thước tới 250m2

• Nó có các điều khiển hẹn giờ

• Cái đó dễ vận hành

• Và nhiều hơn nữa


Máy lọc không khí OLANSI.

Hầu hết mọi người tin rằng máy lọc không khí olansi là mộtMáy lọc không khí Trung Quốc. Sự thật là nó cũng rất phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Nó có lẽ là một trong những điều tốt nhất xung quanh với một số tính năng ngoạn mục và ấn tượng để đảm bảo bạn trải nghiệm sự thoải mái thực sự. Nó chắc chắn là giá trị của nó trong số những người giỏi nhất ở Việt Nam.

Một trong những điều tốt nhất về máy lọc không khí Olansi là sự độc đáo của nó. Chẳng hạn, công nghệ lọc HEPA đôi của nó giúp đảm bảo nhà của bạn được làm sạch kỹ lưỡng. Nó cũng đi kèm với than hoạt tính. Điều đáng để chỉ ra rằng thiết bị này có thể làm sạch không gian của bạn mà không tạo ra tiếng ồn.


Các tính năng khác của nó bao gồm

• Điều khiển WiFi để thoải mái hơn

• CADR cao tiếng ồn thấp (18dB ~ 55dB)

• Quá trình thanh lọc cực kỳ mạnh mẽ

• Các chỉ số không khí sạch từ bảng điều khiển của nó (tuyệt vời, tốt, công bằng và rất kém)

• Bộ lọc chất lượng cao

• Và những người khác

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (61)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là khi nói đến máy lọc không khí ở Ý, có rất nhiều tùy chọn đáng tin cậy và tốt mà bạn có thể chọn. Những người đã được liệt kê ở trên chắc chắn sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề về không khí bị ô nhiễm trong không gian của bạn sau khi cài đặt ngày hôm nay. Để biết thêm vềMáy lọc không khí bán chạy nhất ở Ýthị trường vào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thămhttps://www.olansiit.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật