Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Máy lọc không khí UVC cấp y tế tốt nhất với bộ lọc HEPA và ánh sáng tia cực tím và hiệu quả của chúng trong việc làm sạch không khí trong nhà

Máy lọc không khí UVC cấp y tế tốt nhất với bộ lọc HEPA và ánh sáng tia cực tím và hiệu quả của chúng trong việc làm sạch không khí trong nhà

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-03      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí UVC cấp y tế tốt nhất với bộ lọc HEPA và ánh sáng tia cực tím và hiệu quả của chúng trong việc làm sạch không khí trong nhà

Máy lọc không khí UVC cấp y tế tốt nhất với bộ lọc HEPA và ánh sáng tia cực tím và hiệu quả của chúng trong việc làm sạch không khí trong nhà

Thanh lọc không khílà một chủ đề quan trọng phải được xử lý trong ngày hôm nay do mức độ ô nhiễm ở các nơi khác nhau trên thế giới. Máy lọc không khí UVC khá phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, chúng có thể không khử trùng hoàn toàn không khí và có thể không loại bỏ tất cả các chất ô nhiễm. Có những trường hợp máy lọc không khí UVC thậm chí có thể dẫn đến sản xuất ozone, khá có hại.


Khi chọn một máy lọc không khí UVC, nó giúp hiểu rằng một số nhược điểm được liên kết với cùng. Mặc dù có nhiều sản phẩm như vậy trên thị trường, nhưng nó giúp chọn một sản phẩm như vậy từ một nhà sản xuất máy lọc không khí có uy tín. Điều này đảm bảo rằng nó đã được kiểm tra tốt và không phát ra khí ozone vượt quá giới hạn chấp nhận được.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (16)

Nhiều công ty máy lọc không khí Trung Quốc sản xuất tất cả các loại sản phẩm để xử lý các loại ô nhiễm khác nhau trong nhà. Chúng bao gồm máy lọc ion, ion hóa, bộ lọc bụi và máy lọc tĩnh điện. Lựa chọn nên được thông báo tốt bởi nghiên cứu,Máy lọc không khí Olansilà đáng tin cậy và một lựa chọn tuyệt vời.


Làm thế nào các máy lọc không khí UVC làm việc

Những máy lọc này cố gắng sử dụng ánh sáng cực tím và sức mạnh khử trùng để loại bỏ các chất ô nhiễm sinh học như virus, vi khuẩn và nấm mốc. Đèn UV đặc biệt phổ biến ở các hệ thống trung tâm để khử trùng và làm sạch không khí.


Một trong những nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng phương pháp lọc không khí này là bóng đèn UV đắt tiền. Ngoài ra còn có một cường độ chấp nhận và thời gian phơi sáng cần thiết cho các máy lọc không khí UVC hoạt động chính xác và trung hòa các chất ô nhiễm sinh học khác nhau.


Một số nhà sản xuất không tạo ra bóng đèn có đủ năng lượng để có hiệu ứng cần thiết. Ngoài ra, đèn được sử dụng trong hầu hết các chất khử trùng và máy lọc không khí không hiệu quả năng lượng khôn ngoan, có nghĩa là chi phí lớn vào cuối ngày.


Vấn đề khác là các chất ô nhiễm sinh học cần phải tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian để được khử trùng. Điều này có nghĩa là một hệ thống tốt và hiệu quả có thể liên quan đến việc điều trị không khí di chuyển chậm. Nếu một hệ thống HVAC có không khí di chuyển nhanh, thì việc khử trùng không thể hoàn thành vì phơi sáng xảy ra trong một thời gian rất ngắn. Tiếp xúc ngắn có thể không đủ để gây ra loại thiệt hại cần thiết có thể hủy kích hoạt vi sinh vật.


Điều khác cần lưu ý là khi một hệ thống lọc không khí chỉ bao gồm đèn UV, loại bỏ vật lý của các chất gây dị ứng có thể xảy ra. Ngay cả sau khi hủy kích hoạt các vi sinh vật, chúng vẫn sẽ bị treo trong không khí, có nghĩa là chúng vẫn sẽ trải qua các lỗ thông hơi. Điều này có nghĩa là một máy lọc như vậy có thể được sử dụng tốt nhất cùng với máy lọc không khí HEPA tốt.


Tại sao các máy lọc không khí UVC nên được xem xét

Khi được tạo ra bởi các nhà sản xuất không khí lớn nhất Trung Quốc như Olansi, máy lọc không khí UVC có thể rất hiệu quả. Chuột ánh sáng UV có thể làm hỏng RNA và DNA của các phân tử quan trọng để nhân rộng và phân chia tế bào.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (1)

Điều này có nghĩa là sử dụng loại điều trị này có thể khiến các khí dung sinh học ít lây nhiễm hơn, điều đó có nghĩa là chúng không thể chiếm đoạt các cơ chế phân chia tế bào. Tuy nhiên, những vi trùng như vậy vẫn có thể gây dị ứng ngay cả sau khi chúng không có khả năng sao chép. Điều quan trọng là phải xem xét cách tốt nhất để đối phó với toàn bộ loại bỏ các sinh vật bị vô hiệu hóa. Để biết thêm vềMáy lọc không khí UVC cấp y tế tốt nhất với bộ lọc HEPA và đèn UVvà hiệu quả của họ trong việc làm sạch không khí trong nhà, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/uvc-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật