Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí Trung Quốc và hỗ trợ trong thời gian bão với máy lọc không khí chống vi-rút

Máy lọc không khí Trung Quốc và hỗ trợ trong thời gian bão với máy lọc không khí chống vi-rút

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-03      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí Trung Quốc và hỗ trợ trong thời gian bão với máy lọc không khí chống vi-rút

Máy lọc không khí Trung Quốc và hỗ trợ trong thời gian bão với máy lọc không khí chống vi-rút

Mọi người đều có thể đồng ý rằng không khí trong nhà rất quan trọng, và nó có thể xác định một người khỏe mạnh hoặc không lành mạnh như thế nào. Để được an toàn, nó giúp giữ cho môi trường trong nhà tinh khiết và sạch nhất có thể.


Không khí trong nhà một chiều có thể được quy định và giữ sạch sẽ bằng cách sử dụngMáy lọc không khí Trung Quốcđể vô hiệu hóa bất kỳ yếu tố có hại và đối phó với việc bẫy các chất ô nhiễm vật lý. Một điều cần lưu ý với máy lọc không khí OLANSI hiện đại là hiệu quả của chúng có thể chống lại vi khuẩn và vi-rút. Như mọi người đều biết, một cách truyền vi-rút Covid-19 là thông qua không gian không khí. Không gian đặc biệt rất nguy hiểm.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (80)

Một phần của dân số cảm thấy các phòng thông gió có thể giúp kiềm chế sự lây lan của virus tại nhà. Tuy nhiên, việc có một máy lọc không khí Olansi có thể làm thủ thuật.


Điều quan trọng cần lưu ý là nhấtMáy lọc không khí gia đìnhcó thể loại bỏ một khối lượng ô nhiễm nhất định từ không khí qua động cơ trong chúng. Thông thường, không khí được lọc lớp theo lớp và sau đó được giải phóng khi được dọn sạch, làm giảm các chất ô nhiễm trong nhà ở một mức độ lớn và cải thiện chất lượng không khí, khử mùi cũng có thể. Khi một số người trang trí một căn phòng và muốn loại bỏ formaldehyd, hoặc chúng muốn hấp thụ vi khuẩn và khói thuốc từ một căn phòng, thì một máy lọc không khí có thể là một lựa chọn tuyệt vời để xử lý việc này.


Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy máy lọc không khí có thể giết hoặc hấp thụ vi-rút Covid-19, thực tế là máy lọc không khí gia đình cải thiện chất lượng không khí trong nhà không thể bị bỏ qua. Thực tế là sức khỏe cũng được nâng cấp ở những người sống trong môi trường tinh khiết không thể bỏ qua. Có không khí tinh chế có nghĩa là giảm nguy cơ nhiễm trùng. Máy lọc không khí có thể không hoàn toàn giết và hấp thụ vi-rút, nhưng chúng là công cụ làm sạch không khí đến mức chấp nhận được.


Làm cho máy lọc không khí làm một công việc tốt hơn

Một số nghiên cứu cho thấy các chất có hại như virus và vi khuẩn trong không khí không tồn tại một mình. Trong hầu hết các trường hợp, chúng vẫn lơ lửng trong các hạt trong không khí dưới dạng bình xịt và giọt. Đó là những tạp chất mà máy lọc không khí nhắm vào việc loại bỏ. Các hạt bị chặn để lọc không khí xung quanh phòng.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (16)

Bất cứ ai muốn cải thiện không khí trong nhà bằng cách sử dụng máy lọc không khí gia đình cần xem xét ba điểm:

1.Đúng vị trí:Đảm bảo rằngMáy lọc không khí ion âmđược đặt trong vị trí tốt nhất trong phòng. Nếu có thể, đảm bảo nó vẫn còn ở giữa phòng và tránh các vật cản. Để khoảng cách giữa máy lọc không khí Olansi và tường. Đảm bảo rằng khu vực không bừa bộn nếu sử dụng máy lọc không khí máy tính để bàn.

2.Mở Windows để thông gió:Máy lọc không khí HEPA được sử dụng tốt nhất trong không gian kín cho hoạt động bình thường. Tại một thời điểm như vậy, để mở cửa sổ và cửa mở làm tăng áp suất làm việc của máy lọc không khí PM2.5, và điều này có nghĩa là mức độ tinh chế giảm. Windows có thể được mở khi tắt máy lọc không khí. Điều này chỉ nên được thực hiện khi không khí ngoài trời tốt.

3.Loại bỏ phấn hoa, hạt, vi rút, vi khuẩn và các chất khác:Khi các chất này phải được loại bỏ, cần lưu ý rằngMáy lọc không khí Olansicó hiệu ứng tuyệt vời. Khi có thể, nó giúp đầu tư vào máy lọc không khí Trung Quốc chất lượng cao nhất trong nhà.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật