Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Máy lọc không khí Hepa tốt nhất để loại bỏ khói lửa và khói thuốc lá ở Canada vào năm 2021 và 2022

Máy lọc không khí Hepa tốt nhất để loại bỏ khói lửa và khói thuốc lá ở Canada vào năm 2021 và 2022

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-15      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Máy lọc không khí Hepa tốt nhất để loại bỏ khói lửa và khói thuốc lá ở Canada vào năm 2021 và 2022

Máy lọc không khí Hepa tốt nhất để loại bỏ khói lửa và khói thuốc lá ở Canada vào năm 2021 và 2022

Đã có rất nhiều câu hỏi về khói cháy rừng trong thời gian gần đây.Ví dụ: một số người thường hỏi liệu họ có thể được quản lý bởiMáy lọc không khí.Câu trả lời cho câu hỏi này là có, máy lọc không khí có hiệu quả khi thu được khói như vậy.Điều này đã được thực hiện nhờ các bộ lọc HEPA của chúng rất hiệu quả trong việc thu giữ các hạt mịn có kích thước nhỏ tới 0,03micro.Tất nhiên, khói trong đám cháy rừng đã được phát hiện có chứa từ 0,4 đến 0,7micro.Điều này làm cho các bộ lọc rất tốt trong quá trình lọc không khí như vậy.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi A1 (1)

Đây là những gì bạn nên biết

Thực tế là các thiết bị này đã được cho là có hiệu quả trong việc loại bỏ khói cháy rừng không có nghĩa là bạn phải đi mua bất kỳ máy lọc không khí nào có sẵn trên thị trường.Ví dụ, bạn không thể mua bất kỳ máy lọc không khí Trung Quốc nào nếu không có nghiên cứu chuyên sâu để biết liệu nó có hiệu quả với khói cháy rừng hay không.


Điều rất quan trọng là mua từ nhà sản xuất máy lọc không khí lý tưởng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn tất cả các máy lọc không khí khác nhau có thể giúp ngăn chặn khói cháy rừng.Chọn từ danh sách này và bạn được đảm bảo trải nghiệm những lợi ích của máy lọc không khí.


Honeywell HPA030

Cái nàyMáy lọc không khí Trung Quốclà một trong những cách tốt nhất khi nói đến việc nắm bắt khói cháy rừng theo cách hiệu quả nhất.Với thiết kế mỏng, bạn có thể yên tâm rằng sẽ tiết kiệm được không gian.Nếu bạn có một căn phòng lớn, thiết bị này có thể hoàn hảo.Ví dụ, nó có thể làm sạch khói trong một không gian có diện tích lên đến 150 mét vuông.Ngoài khói cháy rừng, nó cũng có thể rất hiệu quả trong việc loại bỏ bụi, VOC và mùi.


Do nhà máy sản xuất máy lọc không khí được đặt tại Trung Quốc nên rất tiết kiệm chi phí.Trong vòng 60 phút, thiết bị này có thể làm sạch không khí của bạn khoảng 4-5 lần.Khói cháy rừng đã được biết là gây ra nhiều thiệt hại cho sức khỏe.Đây có thể là bệnh phổi, khó thở và những bệnh khác.Bạn có cơ hội hiếm hoi để loại bỏ nó ngay hôm nay bằng cách sử dụng Honeywell HPA030.Đây là một nhà sản xuất máy lọc không khí biết cần những gì để sản xuất ra những thiết bị tốt nhất.


Một số lợi ích là:

• Nó đi kèm với bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA để lọc thích hợp

• Nó có khoảng 4 cấp độ làm sạch

• Có chỉ báo thay đổi bộ lọc

â € ¢ Bộ lọc dễ bảo trì và thay thế

â € ¢ Và hơn thế nữa


RabbitAir MinusA2

RabbitAir MinusA2 là máy lọc không khí cao cấp mà ai cũng cần.Không chỉ để quản lý khói mà còn các phần tử có hại khác trong không khí có khả năng gây khó chịu trong nhà và văn phòng.Cái nàynhà sản xuất máy lọc không khíđã được chứng minh là rất đáng tin cậy.Mặc dù có nhà máy sản xuất máy lọc không khí tại Hàn Quốc nhưng đây là một thương hiệu toàn cầu.Khi bạn nói về một nhà cung cấp máy lọc không khí biết cách chế tạo các thiết bị bắt mắt, điều này sẽ đánh dấu tất cả.RabbitAir MinusA2 đi kèm với một trong những thiết kế thời trang nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong số các máy lọc không khí.


Quy trình lọc 6 tầng của nó giúp cho khói cháy rừng có thể được thu lại một cách dễ dàng.Ngoài ra, nó còn đi kèm với bộ lọc tùy chỉnh giúp bẫy các bào tử nấm mốc, vi khuẩn trong không khí, vi rút và các phần tử nguy hiểm khác trong không khí.Nó có thể làm sạch một căn phòng rộng 700 mét vuông mà không gặp rắc rối.Điều này liên quan đến việc thu giữ 99,97% các hạt có hại.


Một số lợi ích của nó là

â € ¢ Nó đi kèm với kết nối Wi-Fi

â € ¢ Nó có thể làm sạch một căn phòng có diện tích lên đến 700 mét vuông

â € ¢ Có thể dễ dàng bắt được khói lửa, hóa chất, khí đốt và các mùi nhà khác

• Nó có thể được gắn trên tường của bạn để tiết kiệm không gian

• Các giai đoạn lọc không khí của nó là khoảng 6 - bộ lọc sơ bộ, bộ lọc than hoạt tính, bộ ion hóa tùy chọn, bộ lọc BioGS HEPA và các loại khác


Medify Air MA-112

Medify Air MA-112 là một máy lọc không khí của Trung Quốc có thể tạo ra sự khác biệt trong việc loại bỏ khói cháy rừng.Là nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy, hiểu rõ cách thức sản xuất ra những thiết bị có tính năng hiện đại, thế hệ mới.Cho dù bạn đang cố gắng loại bỏ khói từ cháy rừng, thuốc lá hay bất cứ thứ gì khác, máy lọc không khí này chắc chắn sẽ cung cấp và đáp ứng nhu cầu của bạn.Nó cũng có hiệu quả để loại bỏ mùi hôi, phấn hoa, chất gây dị ứng và các hạt khác.


Đây là một máy lọc không khí Trung Quốc khá mạnh mẽ, có khả năng lọc và lọc không khí ở một cấp độ khác.Nó là một thương hiệu phổ biến mặc dù nónhà máy lọc không khíđang ở Trung Quốc.Thiết bị này mạnh đến mức có thể làm sạch một căn phòng rộng khoảng 2500 sqft.Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những không gian rộng lớn.Vì vậy, miễn là bạn nhất quán thay bộ lọc 4 tháng một lần, nó sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tối ưu.Không cần phải cố gắng phỏng đoán về sự thay thế như vậy vì nó có một chỉ báo.


Một số lợi ích của nó là:

• Nó đi kèm với tốc độ 4 quạt

• Nó có một thiết kế rất đẹp

- Cấu trúc nạp khí kép của nó đảm bảo rằng quá trình lọc nhanh hơn và hiệu quả hơn

â € ¢ Nó rất yên tĩnh khi làm việc

â € ¢ Và hơn thế nữa


Máy lọc không khí Olansi

Có điều gì đó làm cho máy lọc không khí Olansi trở nên đặc biệt so với những loại khác trong danh sách này.Đó là thực tế là ngoài khả năng dễ dàng chụp khói cháy rừng, nó đi kèm với một số tính năng thông minh để làm cho cuộc sống của người dùng thoải mái hơn.Với danh tiếng và lịch sử của công ty, có thể dễ dàng kết luận rằng đây là nhà cung cấp máy lọc không khí phù hợp với bạn.K15 của nó đã được thiết kế cho các vấn đề khác nhau liên quan đến các hạt trong không khí.


Nó là mộtMáy lọc không khí Trung Quốcđiều đó có thể giúp bạn chống lại khói lửa.Điều này có thể thực hiện được do quá trình lọc 6 giai đoạn của nó.Mặc dù hiệu quả của nó trong việc làm sạch không khí, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó rất yên tĩnh khi làm việc.Một số thứ mà nó cũng có thể loại bỏ là vi trùng, vi rút, vi khuẩn, mùi vật nuôi, khói thuốc lá, TVOC, benzen, mùi đồ uống và formaldehyde.


Một số lợi ích hàng đầu của máy lọc không khí Olansi là:

• Lọc không khí hiệu quả để loại bỏ cháy rừng

• Các chỉ số chất lượng không khí

• Nó có thể được vận hành một cách dễ dàng

â € ¢ Có điều khiển từ xa

• Nó sử dụng điện năng rất thấp để hoạt động

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi A1 (5)

Phần kết luận

Dựa trên những thông tin chi tiết trên, có thể thấy rằng bạn có thể dễ dàng thoát khỏi khói lửa cháy rừng bằng cách sử dụng một thiết bị lọc không khí rất đáng tin cậy.Với các lựa chọn trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một nhà sản xuất máy lọc không khí đã được chứng minh có thể giúp giải quyết vấn đề như vậy.Để biết thêm vềmáy lọc không khí hepa tốt nhấtđối với khói lửa cháy rừng và loại bỏ khói thuốc lá ở Canada vào năm 2021 và 2022, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/products.htmlđể biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật