Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Lingo để hiểu thêm với thị trường máy lọc không khí Trung Quốc

Lingo để hiểu thêm với thị trường máy lọc không khí Trung Quốc

Số Duyệt:11     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-22      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Lingo để hiểu thêm với thị trường máy lọc không khí Trung Quốc

Lingo để hiểu thêm với thị trường máy lọc không khí Trung Quốc

CácMáy lọc không khí Trung QuốcThị trường được xâm nhập với nhiều sản phẩm. Vì lý do này, nó là bình thường để có một chút bối rối trong các quy trình lựa chọn. Hiểu về biệt ngữ được sử dụng trong thị trường này có thể giúp trong quá trình ra quyết định. Toàn bộ máy lọc không khí Olansi là một số tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay; Nó giúp biết những gì họ nói về nếu một là chọn tùy chọn lý tưởng nhất cho nhu cầu đặc biệt của họ.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (18)

Có một số thuật ngữ cần được hiểu và tính đến. Máy lọc không khí gia đình tốt nhất sẽ có thể làm sạch không khí trong phòng hoặc nhà một cách hiệu quả. Điều này chỉ có thể đạt được nếu sự lựa chọn tốt nhất được thực hiện.


Micron:

Điều này đề cập đến một phần triệu của một mét. Nó được gọi là micron hoặc micromet. Nó đi kèm với biểu tượng m. Đơn vị này thường được sử dụng để mô tả các kích thước hạt về mặt đo mà bộ lọc cụ thể được sử dụng trong máy lọc không khí có thể bắt được.

Có một số so sánh có thể giúp tìm hiểu kích thước hạt trong micron.

Các hạt có thể nhìn thấy với mắt người là khoảng 50m

• Tóc người có thể là 30-120m

• phấn hoa là 10m

• Các hạt có thể hô hấp có thể lên tới 10m hoặc ít hơn

• Virus là khoảng 0,003m

• vi khuẩn .3 m


Hạt hô hấp

Chúng có liên quan đến vật chất không khí có kích thước 10m hoặc nhỏ hơn. Các hạt có thể xâm nhập sâu vào phổi và gây ra các vấn đề về tim mạch và hô hấp ở người.


Cán bộ

Điều này có nghĩa là tốc độ phân phối không khí sạch. Hệ thống này đã được sử dụng trong một thời gian, và nó đo lượng không khí được xử lý hiệu quả bằng máy lọc không khí di động. Xếp hạng được tìm thấy trong bao bì của một đơn vị và thường có ba số. Mỗi số đại diện cho hiệu quả của máy lọc trong việc bắt các chất ô nhiễm khác nhau như khói, phấn hoa và bụi.


Bạn nên lấy một máy lọc với 2/3 khả năng hút khói so với cảnh quay của một căn phòng. Điều này có nghĩa là một phòng 10 bởi 15 ft. Cần phải có một máy lọc có một đánh giá 100 hoặc nhiều hơn giả định chiều cao trần là 8 feet.


Máy lọc không khí Olansitính đến hệ thống CADR vì nó rất được kính trọng.


MERV

Giá trị báo cáo hiệu quả tối thiểu hoặc Merv là một sự phát triển để đo lường khả năng của một bộ lọc để bẫy các chất ô nhiễm hạt như bụi. Thang đánh giá có thể dao động từ 1-16. 4 là một đánh giá cho các bộ lọc bụi thông thường để bảo vệ hệ thống HAVC. 16 là một bộ lọc hiệu quả có thể bắt được khoảng 95% tất cả các vật chất hạt. Quy mô không hỗ trợ các bộ lọc HEPA kể từ khi chúng đánh giá từ 17-20. Đây là những gì làm cho máy lọc không khí HEPA hiệu quả.


Điều đó là nhiều chủ nhà có thể không cần các bộ lọc Merv 16. Điều này là do họ có xu hướng hạn chế luồng không khí, làm giảm hiệu quả của các hệ thống HAVC. Chúng cũng có thể rất ồn ào nếu được sử dụng trong các tùy chọn phòng đơn và có thể tiêu thụ nhiều năng lượng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Máy lọc không khí Trung Quốc có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Vỏ máy lọc không khí OLANSI các loại khác nhau, bao gồm ion âm, máy lọc không khí PM2.5, UVC và HEPA. So sánh các sản phẩm và đưa ra quyết định khôn ngoan nhất. Để biết thêm về máy lọc không khí Trung Quốc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốcở ngoàihttps://www.olansipl.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật