Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Lựa chọn giữa máy lọc không khí trong phòng và một máy lọc không khí toàn bộ với đèn UV

Lựa chọn giữa máy lọc không khí trong phòng và một máy lọc không khí toàn bộ với đèn UV

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-09      Nguồn:Site

Lựa chọn giữa máy lọc không khí trong phòng và một máy lọc không khí toàn bộ với đèn UV

Lựa chọn giữa máy lọc không khí trong phòng và một máy lọc không khí toàn bộ với đèn UV

ChọnMáy lọc không khí Trung Quốccó thể hơi khó hiểu vì nhiều loại hiện đang tràn ngập thị trường. Tuy nhiên, Olansi có thể có những lợi thế lớn kể từ khi công ty đã hoạt động trong gần một thập kỷ nay, cung cấp các giải pháp cho những ngôi nhà trên toàn thế giới. Có những máy lọc phòng và máy lọc toàn bộ.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (68)

Máy lọc phòng

Đây là những máy lọc không khí phổ biến nhất có sẵn trên thị trường và thường được tìm thấy trong các cửa hàng điện tử khác nhau trên toàn thế giới. Thông thường, chúng là các thiết bị đứng tự do có thể không cần cài đặt chuyên nghiệp. Chúng có các quy trình khác nhau có thể được sử dụng để đối phó với ô nhiễm không khí trong một bán kính nhất định trong một căn phòng.


Có những trường hợp chất lượng không khí có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu một vấn đề như vậy, họ nên xem xét việc đặt một máy lọc không khí trong phòng trong khu vực phòng ngủ. Trong nhiều trường hợp, máy lọc không khí trong phòng có thể dễ dàng di động và có thể được di chuyển từ một phòng này sang phòng khác, khá tiện lợi.


Ưu điểm

• họ đang di động

• Họ không cần một hệ thống havc để hoạt động tốt

• Không cần cài đặt chuyên nghiệp trong hầu hết các trường hợp

• có xu hướng rẻ hơn so với các lựa chọn toàn bộ nhà


Nhược điểm

• có thể tạo ra mùi

• Có thể không hoạt động tốt trong cài đặt tốc độ thấp hơn

• Chúng ồn ào, đặc biệt là ở cài đặt tốc độ cao hơn

• có thể chiếm không gian trong một căn phòng


Máy lọc không khí nhà toàn bộ

Trong hầu hết các trường hợp, các hệ thống được nối với các hệ thống HAVC với các ống dẫn và quạt vẽ trong không khí vào thiết bị. Trong nhiều trường hợp, các hệ thống được lắp đặt vào ống dẫn HAVC. Sự phức tạp và giá của những máy lọc này khác nhau. Chúng có thể liên quan đến các bộ lọc giá rẻ có thể được xử lý mà không có chuyên gia; Ngoài ra còn có bộ lọc tiêu chuẩn hoặc hệ thống đắt tiền cần một chuyên gia để xử lý việc cài đặt. Sau này có thể có giá khá nhiều tiền mặt. Những người tự cấp trình tự do khá tốn kém, và chúng hoạt động mà không cần hệ thống HAVC.


Ưu điểm

• Chúng nằm lý do lý tưởng vì ống dẫn là một nguồn nguyên tố của các chất ô nhiễm không khí khác nhau

• Họ không mất nhiều không gian trong khu vực sinh hoạt

• Họ yên tĩnh hơn so với các lựa chọn phòng đơn


Nhược điểm

• Có thể không hoạt động khi HVAC tắt trừ khi chúng độc lập với nó

• Thường yêu cầu hệ thống không khí cưỡng bức

• Họ không nhắm mục tiêu các phòng cụ thể nhưng thay vì cung cấp cùng một thanh lọc cho tất cả các phòng

• Chúng khá đắt nhất nhiều lần


Bằng cách hiểu loại nhu cầu về nhu cầu liên quan đến ô nhiễm, nó trở nên dễ dàng hơn để chọn loại hệ thống phù hợp để cài đặt. Một trong những điều cần tìm hiểu là liệu có phòng có nhiều ô nhiễm hơn những thứ khác. Trong trường hợp như vậy; Một máy lọc phòng duy nhất có thể là lựa chọn tốt nhất vì nó có thể được để lại trong căn phòng cụ thể đó để thanh lọc không khí được cá nhân hóa hơn. Nếu đó là một điều chung và một điều đã có một hệ thống HVAC, tùy chọn toàn bộ nhà có thể là cách tốt nhất để đi.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (38)

Chọn các loại máy lọc không khí khác nhau như máy lọc không khí HEPA hoặcPM2.5 Máy lọc không khíTừ một loạt các máy lọc không khí Olansi có sẵn trên thị trường hiện nay. Để biết thêm về

Một máy lọc không khí trong phòng và một máy lọc không khí toàn bộ với tia UV, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật