Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Lý do vô hình để tiến hành các xét nghiệm chất lượng không khí và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để loại bỏ các chất ô nhiễm

Lý do vô hình để tiến hành các xét nghiệm chất lượng không khí và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để loại bỏ các chất ô nhiễm

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-12-07      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Lý do vô hình để tiến hành các xét nghiệm chất lượng không khí và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để loại bỏ các chất ô nhiễm

Lý do vô hình để tiến hành các xét nghiệm chất lượng không khí và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để loại bỏ các chất ô nhiễm

Kiểm tra chất lượng không khí là cách duy nhất để biết chất lượng không khí thực sự trong nhà. Một vàiMáy lọc không khíđi kèm với màn hình chất lượng. Đây là những điều an toàn, và họ giúp chủ nhà hiểu không khí họ đang hít phải thay vì đưa ra các giả định dựa trên loại mùi một ngôi nhà có.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (5)

Có rất nhiều lý do chính đáng tại sao nên thực hiện theo dõi chất lượng không khí. Không thể nhìn thấy không khí, và do đó chất lượng của nó không thể dễ dàng xác định. Có những chất gây ô nhiễm nguy hiểm không có mùi, nhưng tác dụng của chúng đối với sức khỏe là rất nghiêm trọng.


Lý do thử nghiệm

1. VOC hoặc hợp chất hữu cơ dễ bay hơi

Đây là những hợp chất nguy hiểm có thể được tìm thấy trong nhà. Các hợp chất là phổ biến sau khi một bức tường đã được sơn, tấm thảm mới được cài đặt, hoặc những thứ mới được thêm vào nhà, và có mùi kỳ lạ.

Nội thất mới có thể có tác động xấu trên phổi. VOC thường đi xa với thời gian, nhưng không có sự xác định bao lâu có thể mất và khi nào nó an toàn. Một bài kiểm tra chất lượng không khí có thể giúp đỡ. Formaldehyd gây ung thư gây nguy hiểm nhất, và nó có mặt trong nhiều thành phần như thực phẩm bị cháy, vải, khí, khói thuốc lá và gỗ. Tiếp xúc với điều tương tự trong một thời gian dài dẫn đến các vấn đề sức khỏe.

2. Carbon Monoxide.

Khí này là vô hình và không mùi, và nó giết chết rất nhiều người trên toàn thế giới hàng năm. Đây là một thực tế thực sự ngay cả ở các nước phát triển. Carbon Monoxide đến là kết quả của một ngọn lửa mở có thể nằm trong một căn phòng kín. Kết quả của carbon monoxide từ việc đốt oxy, và nó được giải phóng vào không khí khi có các đám cháy mở. Khi mức độ của khí này tăng lên, nó có thể rất nguy hiểm. Gas này là một kẻ giết người im lặng vì nó gây ra giấc ngủ, dẫn đến tử vong nếu nạn nhân không bị oxy nhanh. Một màn hình carbon monoxide có thể cung cấp một sự hối hận trong một tình huống như vậy.

3. Amiăng.

Tài liệu này không an toàn. Tuy nhiên, có một số ngôi nhà cũ vẫn có vật liệu, và chúng có thể nguy hiểm cho sức khỏe. Sợi amiăng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như ung thư. Đây là lý do tại sao amiăng không được sử dụng trong các ngôi nhà hiện đại. Afbestos trên không là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và máy dò khí có thể xác định sự hiện diện của nó.


Những lý do vô hình khác tại sao kiểm tra không khí phải được tiến hành bao gồm:

• Khí radon

• Gia vị khuôn mẫu

• Thuốc trừ sâu

Tốt nhấtMáy lọc không khí Olansi.có thể giúp giải quyết hầu hết các vấn đề. Điều quan trọng là xác định vấn đề trong tầm tay trước khi nhận được máy lọc không khí Trung Quốc thích hợp. Olansi làm cho máy lọc như máy lọc không khí UVC và máy lọc không khí HEPA, trong số các tùy chọn khác. Đây là một nhà sản xuất máy lọc không khí đã có mặt trên thị trường trong hơn một thập kỷ nay.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (17)

Một nhà máy máy lọc không khí nên tạo các thiết bị có thể xử lý loại ô nhiễm có trong không khí. Bằng cách kiểm tra không khí, việc xác định này trở nên dễ dàng hơn nhiều, điều này cho phép một cá nhân chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu của họ và nâng cao chất lượng không khí mọi lúc. Hơn nhiều lý do vô hình để thực hiện các xét nghiệm chất lượng không khí và sử dụng máy lọc không khí OLANSI để loại bỏ chất ô nhiễm, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/air-purifier-factory.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật