Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy giặt làm sạch máy tiệt trùng rau củ quả » Làm thế nào để máy giặt tiệt trùng rau quả siêu âm mini tốt nhất cho công việc gia đình

Làm thế nào để máy giặt tiệt trùng rau quả siêu âm mini tốt nhất cho công việc gia đình

Số Duyệt:10     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-15      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Làm thế nào để máy giặt tiệt trùng rau quả siêu âm mini tốt nhất cho công việc gia đình

Làm thế nào để máy giặt tiệt trùng rau quả siêu âm mini tốt nhất cho công việc gia đình

Sử dụng tốt nhấtMáy rửa rau cho nhàhoặc sử dụng trong nước giúp khử trùng, sạch sẽ và vệ sinh các loại rau mà chúng ta tiêu thụ. Một máy giặt rau loại bỏ thuốc trừ sâu còn sót lại và các ô nhiễm khác từ rau củ cải hoặc rau sản xuất hữu cơ trước khi tiêu thụ rau để làm cho chúng ta giữ sức khỏe. Rửa các loại rau với nước như thường xuyên được thực hiện là không đủ để loại bỏ các ô nhiễm và thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt rau ở mức siêu nhỏ.


Máy giặt thực vật tốt nhất cho các mục đích gia đình hoặc trong nước có các tính năng khiến chúng nổi bật trong số các máy làm sạch rau khác. Điều này bao gồm hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, không hoặc ít bảo trì, thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, tiếng ồn tối thiểu hoặc không được tạo ra, và lượng nước thấp được sử dụng trong việc làm sạch rau. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi biết công nghệ đằng sau mỗi máy rửa rau và máy giặt rau tốt nhất để sử dụng tại nhà hoặc trong nước.

H69DF1902DA39418CBAAEBEE9BFD8FDE73.

Bài viết này nhấn mạnh cách mỗi máy giặt rau tốt nhất cho các công trình gia đình. Điều này cho phép bạn biết cách chúng hoạt động và công nghệ đằng sau hoạt động của họ.


Máy làm sạch siêu âm Sonic Soak

Máy làm sạch siêu âm Sonic Soak là sự đổi mới đột phá trong việc làm sạch mang lại hiệu quả của công nghệ siêu âm cho mọi nhà. Nó là một trong những (nếu không)Máy giặt rau tốt nhất cho gia đìnhsử dụng. Nó giúp chúng tôi bảo vệ mình khỏi tác hại của vi khuẩn, vi-rút và bệnh bằng cách làm sạch và khử trùng các loại rau và trái cây chúng tôi ăn, quần áo và đồ trang sức chúng tôi mặc và nhà bếp chúng tôi sử dụng trong nấu ăn.


Làm thế nào nó hoạt động

Sonic Soak sản xuất sóng siêu âm tạo ra bong bóng. Một quá trình gọi là \"Hiệu ứng Cavites \". Các bong bóng tạo ra vào trong, tạo ra áp lực lớn, ngay lập tức di dời các chất gây ô nhiễm trên bề mặt rau.


Sóng siêu âm được điều chế. Các sóng điều chế di chuyển trên mặt nước trong một thùng chứa để loại bỏ các hạt bụi bẩn, thuốc trừ sâu còn sót lại và vi khuẩn trên bề mặt rau. Quá trình làm sạch này xảy ra ở mức siêu nhỏ và hiệu quả và hiệu quả hơn so với các phương pháp rửa rau.


Để thiết lập thiết bị để làm sạch, hãy làm theo quy trình dưới đây:


• Đặt các loại rau trong một thùng chứa đầy nước.

• Đặt thiết bị ngay phía trên các loại rau trong thùng chứa nước.

• Cắm máy làm sạch siêu âm Sonic Soak vào ổ cắm trên tường.

• Đặt bộ hẹn giờ của bạn.

• Cho phép thiết bị hoàn thành quá trình làm sạch.

• Ngay lập tức bộ hẹn giờ được đặt hoặc được kích hoạt, việc dọn dẹp đã hoàn tất.

• Rau của bạn được làm sạch và sẵn sàng để tiêu thụ.


Máy làm sạch rau quả siêu âm Cirsum là một máy giặt thực vật khác sử dụng công nghệ siêu âm trong hoạt động của nó


KENT OZONE Rau và Máy rửa trái cây

Máy giặt rau Ozone Kent khử trùng rau bằng công nghệ lọc ozone sáng tạo để tiêu diệt vi khuẩn gây hại và loại bỏ thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt rau. Điều này giúp chúng ta tiêu thụ rau tươi mà không có sự ô nhiễm. Chỉ cần rửa những loại rau này bằng nước sạch không loại bỏ thuốc trừ sâu còn sót lại và các ô nhiễm có hại khác nhau từ bề mặt rau.


Làm thế nào là công việc

Ozone (O₃) là một chất oxy hóa mạnh. Nó dễ dàng oxy hóa tất cả các loại thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại, vi rút, vi khuẩn và nhiều mầm bệnh khác nhau có trên bề mặt rau. Quá trình khử trùng ozone bắt đầu với việc tạo bong bóng ozone ở 200 mg mỗi giờ. Ozone được tạo ra được hòa tan trong nước chứa các loại rau, và quá trình oxy hóa ngay lập tức bắt đầu, và các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn bị oxy hóa. Ozone oxy hóa một số vật liệu hữu cơ gắn vào màng hoặc mô vi khuẩn, ký sinh trùng và vi rút.


Thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, máy rửa rau Kent tồn tại trong cả thiết kế ngược và treo tường. Máy giặt rau xách tay và nhỏ gọn này thân thiện với người dùng và giữ cho rau tươi trong một thời gian dài hơn. Nó có chức năng hẹn giờ 15 đến 30 phút.


Thực hiện theo quy trình dưới đây để bắt đầu quá trình rửa rau của bạn bằng một trong những máy giặt rau tốt nhất để sử dụng tại nhà sử dụng công nghệ ozone.


• Đặt các loại rau trong một thùng chứa đầy nước.

• Chèn thiết bị ozone hoặc ống vào thùng chứa rau.

• Tùy thuộc vào thời gian bạn muốn quá trình làm sạch kéo dài, thời gian có thể được đặt trong 15-30 phút.

• Sau khi quá trình thanh lọc được hoàn thành, rửa rau bằng nước sạch.

• Rau đã sẵn sàng để tiêu thụ


KhácMáy rửa rauĐiều đó sử dụng công nghệ ozone để khử trùng rau quả là chất tẩy rửa trái cây và trái cây tinh khiết 50kt, máy làm ozone xanh, máy lọc rau quả arg, máy làm sạch rau quả EPS và máy làm sạch rau quả uy tín (ozonizer) -poz 1.0.Máy khử trùng bề mặt rau và rau mùi thực vật

Aquox là một máy giặt thực vật tự nhiên với chất khử trùng bề mặt, chất tẩy nhờn, máy tiệt trùng, khử mùi và chất khử trùng giữ cho thực phẩm chúng tôi tiêu thụ an toàn và không có hóa chất dư. Nó có hiệu quả phá hủy 99,99% vi khuẩn, thuốc trừ sâu và vi rút từ bề mặt rau giữ cho chúng tươi và an toàn cho tiêu dùng.


Làm thế nào nó hoạt động

Aquox.Máy giặt rau Machin.E sử dụng công nghệ hocl (axit hypochlous) được sử dụng trong chế biến thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, xử lý nước, vệ sinh, sản phẩm trẻ em và không gian công nghiệp. Công nghệ hocl liên quan đến việc sản xuất Hocl trong nước bằng cách kết hợp nước máy, giấm, muối và điện. Điều này tạo ra nước điện phân có tính axit có khả năng phá hủy vi trùng và các vi sinh vật có hại khác nhau trên bề mặt rau.


Thực hiện theo các bước dưới đây để tạo ra một axit hypochlous và vệ sinh rau của bạn:


• Đổ nước tap vào máy giặt rau quả thủy tinh

• Thêm một ít muối ăn

• Thêm giấm

• Cắm thiết bị và bật điện

• Hocl được sản xuất và nó ngay lập tức phá hủy các chất gây ô nhiễm trên bề mặt rau.

HA655002AE81D457480BBADE22FB5A9BEY.

Phần kết luận

Tiêu thụ rau quả cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, rau và các loại thực phẩm hữu cơ khác như trái cây trong các siêu thị và cửa hàng tạp hóa bị ô nhiễm và mức tiêu thụ của họ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Rửa rau của bạn với máy giặt rau tốt nhất cho các mục đích gia đình hoặc trong nước giúp loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu đã gây ô nhiễm bề mặt rau. Cũng quan trọng là biết các máy giặt này hoạt động như thế nào và công nghệ đằng sau các hoạt động của họ. Để biết thêm vềMáy giặt khử trùng rau quả siêu âm mini tốt nhấtĐối với công việc gia đình, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/vegetable-fruit-sterilizer-cleaner-washer.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật