Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Hiểu H14 lọc không khí HEPA đúng và tại sao họ là tuyệt vời để làm sạch không khí nhà

Hiểu H14 lọc không khí HEPA đúng và tại sao họ là tuyệt vời để làm sạch không khí nhà

Số Duyệt:1     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2022-01-24      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Hiểu H14 lọc không khí HEPA đúng và tại sao họ là tuyệt vời để làm sạch không khí nhà

Hiểu H14 lọc không khí HEPA đúng và tại sao họ là tuyệt vời để làm sạch không khí nhà

H14 bộ lọc HEPA đúng là tốt nhất cho việc lọc không khí, và nó là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bộ lọc HEPA thật sự có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong gia đình, và họ có thể làm sạch không khí trong một cách tuyệt vời.


Bộ lọc HEPA đang rất phổ biến trong các thiết bị nhưMáy lọc không khí. Chúng được sử dụng để đảm bảo mức thanh lọc cao nhất là đạt được. Họ cũng có thể được sử dụng trong các công cụ khác nhau mà nhu cầu không khí được lọc hoặc những người không khí bộ lọc.

Olansi Máy lọc không khí Nhà cung cấp (3)

Ý nghĩa của HEPA

HEPA là viết tắt cho máy tính hiệu quả cao hạt. Đây là loại bộ lọc không khí duy trì các tiêu chuẩn hiệu quả tốt nhất như xa như lọc là có liên quan. Lúc nào cũng cần nhận thức được rằng có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc không khí rằng các sản phẩm nhãn như HEPA. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn với các sản phẩm dán nhãn là HEPA kiểu, loại HEPA, HEPA tương tự, hoặc chỉ đơn giản là HEPA. Một điều chung là nhãn HEPA 99percent. Một số hạn các nhà sản xuất bộ lọc của họ như HEPA, nhưng họ đã không được kiểm tra.


Chọn một tốt china công ty lọc không khí là cách duy nhất người ta có thể kết thúc với các thiết bị tốt nhất vào cuối ngày. Nhãn hiệu như lọc Olansi sử dụng Đúng HEPA, và đó là những gì làm cho họ rất cao. Không phải tất cả các nhà máy lọc không khí làm cho các thiết bị chất lượng tốt nhất.


Nguồn gốc

HEPA lọc đầu tiên được sử dụng trong Thế chiến II của Đức. Các bộ lọc được sử dụng trong mặt nạ phòng độc Đức, và sản xuất hàng loạt của cùng bắt đầu sau đó. Bộ lọc HEPA thật sự đã được sử dụng để xử lý vật liệu phóng xạ trước khi đăng ký và thương mại hóa giống nhau.


Làm thế nào họ làm việc

HEPA lọc công việc bằng cách bắt tất cả các loại hạt có được vào các thiết bị lọc. Nhiều người trong số các thiết bị sử dụng quạt để hút trong không khí và sau đó lọc nó trước khi nó được phát hành. Khi các hạt có được vào hệ thống, bộ lọc bắt họ và ngăn chặn chúng từ lấy lại vào không khí. Các bộ lọc tốt nhất có thể chụp hầu hết các hạt trong không khí lên đến một kích thước 0,3 micron.


Hạt được chụp theo nhiều cách khác nhau khi họ nhận được vào mộtbộ lọc không khí HEPA. Chúng bao gồm các tác động trực tiếp. Đây là nơi mà các hạt chỉ cần nhấn các bộ lọc, và họ dính ở đó.

Trung Quốc Olansi Máy lọc không khí Nhà sản xuất (76)

Một cách khác là sàng. Điều này xảy ra khi một hạt sẽ xảy ra là lớn hơn một chút so với những khoảng trống trên bộ lọc, và họ gặp khó khăn. Đánh chặn là cách khác, nơi các hạt nhỏ có thể đi qua một bộ lọc nhưng sau đó bị kẹt bên trong.


Sự khuếch tán là cách khác mà các hạt nhỏ bị mắc kẹt. Một số hạt là siêu mịn và ánh sáng. Những di chuyển này rất nhanh, nhưng một khi họ đến máy lọc, chúng bị mắc kẹt.


Máy lọc không khí Trung Quốc có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Olansi đã tạo ra một số máy lọc tốt nhất trong hơn một thập kỷ. Máy lọc không khí Olansi đã được thử nghiệm và thử trong các cài đặt khác nhau, và chúng hoạt động khá tốt. Nhà máy lọc không khí sử dụng công nghệ mới nhất để tạo ra một số máy lọc hiệu quả và hiệu quả đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Để biết thêm vềMáy lọc không khí HEPA thực sự HEPAvà tại sao họ là tuyệt vời để làm sạch không khí tại nhà, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansichina.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật