Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » H14 Bộ lọc không khí bộ lọc HEPA thực sự xác định một đơn vị tốt hay xấu

H14 Bộ lọc không khí bộ lọc HEPA thực sự xác định một đơn vị tốt hay xấu

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-13      Nguồn:https://www.olansichina.com/

H14 Bộ lọc không khí bộ lọc HEPA thực sự xác định một đơn vị tốt hay xấu

H14 Bộ lọc không khí bộ lọc HEPA thực sự xác định một đơn vị tốt hay xấu

Dành thời gian để so sánh giữa các loại khác nhauMáy lọc không khí gia đìnhcó thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong chức năng và tính năng cuối cùng. Hiểu các yếu tố thực sự về cách một bộ lọc hoạt động là một cách tuyệt vời để bắt đầu trên hành trình tìm kiếm trận đấu hoàn hảo. Máy lọc không khí OLANSI tốt nhất làm việc tuyệt vời và được tạo ra với công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất về hiệu quả.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (20)

Bộ lọc HEPA so với bộ lọc loại HEPA hoặc 99% HEPA:Máy lọc không khí HEPA.là một số tốt nhất trên thị trường, và họ rất phổ biến. Khả năng làm sạch giữa hai bộ lọc trong khi đó rất khác nhau. Cái đầu tiên có thể xử lý các hạt là 0,3 micron hoặc ít hơn. Người kia có thể xử lý kích thước tới 2 micron. Bất cứ ai hiểu rằng một micron bằng 1 / 25.000 inch có thể đánh giá cao sự khác biệt lớn giữa hai.


Bộ lọc carbon mỏng hoặc nhỏ so với loại tế bào khí carbon kín khí 6LB: Ngoài ra còn có một sự khác biệt lớn về khả năng làm sạch. Có thể thoát khỏi một số hạt mùi và sau đó cho phép tất cả những người khác vượt qua. Tùy chọn thứ hai bẫy một tỷ lệ lớn các hạt mùi và khí đi qua nó. Điều này có nghĩa là tùy chọn thứ hai hoạt động tốt hơn nhiều so với so với.


Đèn UV so với sự kết hợp nâng cao của công nghệ tế bào UV: Có một sự khác biệt rất lớn ở đây về chức năng và làm sạch có liên quan. Người đầu tiên ảnh hưởng đến các vi sinh vật nổi đến gần đèn. Cái thứ hai tạo ra các chất oxy hóa làm sạch xung quanh toàn bộ nhà một cách tích cực. Điều này có nghĩa là bảo vệ bất cứ nơi nào nó đạt đến. Đây là danh mục nơiMáy lọc không khí UVC.rơi vào. Chọn tốt nhất từ ​​Olansi có thể mang lại kết quả tuyệt vời.


Bằng cách thực hiện các loại so sánh này, một cách rõ ràng hiểu rằng việc lựa chọn phù hợp không dễ như nhiều người đoán. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để tạm dừng và nhìn vào tất cả các sản phẩm có sẵn sau khi đánh giá rõ các nhu cầu trong một ngôi nhà.


Biết có nhiều sự lựa chọn có sẵn trên thị trường có thể nhắc nhở nhiều câu hỏi, trong khi những lựa chọn khác có thể từ bỏ hoàn toàn nhiệm vụ nhận được một máy lọc không khí gia đình. Trong trường hợp như vậy và dựa trên nhu cầu lớn để đối phó với ô nhiễm, luôn luôn khôn ngoan khi hỏi nhiều câu hỏi như một người có thể. Điều này là do có nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn ngoài kia. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về máy lọc không khí là một khoản đầu tư trọn đời. Hãy xem xét tất cả những thứ được liên kết với đơn vị bạn dự định chọn.


Một so sánh khác để thực hiện là giá cả. Có rất nhiều mô hình trên thị trường hiện nay trong phạm vi khác nhau. Mặc dù có một số ngoại lệ, hầu hết các đơn vị này đều có ít hơn 200 đô la có thể không đáng để đầu tư. Hầu hết các lựa chọn giá rẻ trên thị trường có thể có nghĩa là các hóa đơn đắt tiền hơn, bộ lọc đắt tiền hoặc hiệu suất kém. Tuy nhiên, máy lọc không khí máy tính để bàn và máy lọc đặc biệt trong phạm vi giá này có thể là một ý tưởng tốt.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Mặc dù giá cao không nhất thiết phải có chất lượng bằng nhau, hầu hết các lựa chọn trong phạm vi giá 500 đến 1000 đô la đều tốt. Tuy nhiên, giá cao không nhất thiết có nghĩa là chất lượng cao. Cần phải đánh giá chức năng của pháo đài không khí Trung Quốc trước bất cứ điều gì khác. Loại công nghệ ưa thích có thể là một điều tuyệt vời khi đưa ra lựa chọn đúng đắn. Để biết thêm vềMáy lọc không khí lọc HEPA HEPA thực sự, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/hepa-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật