Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Chọn một vị trí chức năng cho máy lọc không khí Olansi

Chọn một vị trí chức năng cho máy lọc không khí Olansi

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-12-30      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Chọn một vị trí chức năng cho máy lọc không khí Olansi

Chọn một vị trí chức năng cho máy lọc không khí Olansi

Máy lọc không khícó thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong việc cải thiện chất lượng không khí trong một căn phòng. Bằng cách đặt nó ở một vị trí thích hợp, người ta càng tận dụng tối đa máy. Nó giúp làm theo hướng dẫn của các nhà sản xuất máy lọc không khí vì họ hiểu máy của họ tốt nhất. Chọn sản phẩm tốt nhất có thể có nghĩa là hiệu quả và chức năng tuyệt vời vào cuối ngày.


Một trong những điều cần xem xét là kích thước của căn phòng và những gì nhà sản xuất khuyến nghị. Bằng cách phù hợp với căn phòng với máy, điều đó có nghĩa là việc thanh lọc tốt nhất đạt được vào cuối ngày.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (4)

Tránh các góc và không gian hẹp.

Trong hầu hết các trường hợp, một máy lọc không khí cho phép luồng không khí miễn phí theo mọi hướng. Điều quan trọng là đặt máy để nó có thể tự do kéo không khí từ mọi hướng. Điều này dẫn đến hiệu suất tốt hơn.


Khi có không gian hạn chế. Nếu một máy lọc không khí Olansi được đặt trong một không gian hoặc điểm chặt chẽ, nó có thể rất yếu và có thể có khả năng kéo bất kỳ không khí nào từ mọi góc trong phòng. Điều này có nghĩa là không khí vẫn bị ô nhiễm. Một số máy lọc không khí được thiết kế để được gắn trên tường. Nó giúp chọn một mô hình có thể được gắn vào tường.


Máy lọc không khí không nên được đặt bên dưới hoặc phía sau đồ đạc.

Hầu hết các nhà sản xuất máy lọc không khí có thể tư vấn cho người mua đặt máy móc nơi không có chướng ngại vật nào. Nó không lý tưởng cho máy lọc không khí được đặt phía sau hoặc bên dưới đồ nội thất. Điều này là do nó sẽ bị tắc nghẽn và không có khả năng làm sạch không khí hiệu quả do luồng khí hạn chế. Hãy xem xét không gian có sẵn và chọn vị trí tốt nhất cho máy lọc hoạt động tốt.


Tránh ghép nối

Có nhiều tiện ích được tìm thấy trong ngôi nhà thông minh ngày nay. Chúng bao gồm máy hút ẩm và độ ẩm. Ngoài ra còn có các đơn vị điều hòa không khí. Lý do tại sao sử dụng nhiều hơn một máy cùng một lúc nên tránh là luồng khí là cần thiết để làm sạch đúng cách để xảy ra. Tuy nhiên, khi không khí bị đẩy và kéo theo mọi hướng, các hạt trong không khí có thể không được loại bỏ một cách hiệu quả. Trong một tình huống như vậy, nó giúp xác định máy hợp lý nhất đối với nhà.


Khi máy lọc đang hoạt động, Windows sẽ vẫn đóng lại để có kết quả tốt hơn. Với không khí ngoài trời đến một căn phòng, nó có nghĩa là có phấn hoa, bụi và các hạt ngoài trời khác sẽ tìm đường vào nhà. Điều này có thể làm cho nó khó khăn cho máy lọc không khí HEPA, hoặcMáy lọc không khí UVCđể làm việc tốt Các cửa sổ phải được đóng khi máy đang hoạt động.


Đặt gần các ô cửa

Đặt máy lọc gần ngưỡng cửa có thể là một điều tuyệt vời, đặc biệt là để bắt các hạt trong không khí có thể cố gắng vào nhà qua lối vào. Điều này có nghĩa là các chất ô nhiễm được loại bỏ ngay cả trước khi chúng vào nhà. Đây là một nơi tuyệt vời để đặt máy lọc, đặc biệt là trong một ngôi nhà có vật nuôi và những người đi vào nhà và ra ngoài.

Nhà máy lọc không khí Olansi Trung Quốc (1)

Máy lọc không khí OLANSI được thực hiện để xử lý tất cả các loại chất ô nhiễm. Sự phổ biến của máy lọc không khí Trung Quốc là do họ có hiệu quả như thế nào. Tuy nhiên, việc chọn máy từ OLANSI đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy. Để biết thêm về việc chọn một vị trí chức năng choMáy lọc không khí Olansi., bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansichina.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật