Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Chọn một máy lọc không khí lý tưởng ở Philippines an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong lớp học ở trường

Chọn một máy lọc không khí lý tưởng ở Philippines an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong lớp học ở trường

Số Duyệt:11     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-30      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Chọn một máy lọc không khí lý tưởng ở Philippines an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong lớp học ở trường

Chọn một máy lọc không khí lý tưởng ở Philippines an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong lớp học ở trường

Chất lượng không khí đã trở thành một vấn đề lớn, đặc biệt là ở các khu vực đô thị, nơi ô nhiễm rất cao.Khả năng miễn dịch của trẻ em rất thấp, đó là lý do tại sao chúng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi của môi trường, bao gồm cả những thay đổi về chất lượng không khí.Có nguy cơ trẻ bị mắc bệnh hen suyễn và một loạt các tác động khác có thể đến từ các hạt mịn, khí và hóa chất.

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (5)

Trong một ngôi nhà có trẻ em hoặc trẻ em chọn mộtmáy lọc không khí philippinesnên được thực hiện với các biện pháp phòng ngừa bổ sung.Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tùy chọn được chọn không thải ra khí ôzôn có thể rất nguy hiểm.Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng máy lọc được chọn có thể loại bỏ tất cả các loại khí và chất rắn khỏi không khí.


Các chất ô nhiễm phổ biến nhất có trong không khí trong nhà bao gồm các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, sulfur dioxide, benzen và formaldehyde.Cũng có thể có các hạt siêu mịn trong không khí, bao gồm bồ hóng, khói, chất gây dị ứng mạt bụi, vi rút, vi khuẩn, lông thú cưng, v.v.Sự lựa chọn phải phù hợp với loại chất ô nhiễm cần được loại bỏ khỏi không khí đồng thời an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em.


Loại lọc cần chú ý

Để ở khía cạnh an toàn, điều hợp lý là giải quyết cho một lựa chọn với hóa chất và lọc HEPA.Thông thường, ngay cả một máy lọc không khí HEPA tốt cũng có thể không phải là tốt nhất và có thể không xử lý hiệu quả việc loại bỏ các hạt rắn.Nó có thể không phá hủy các khí hóa học, rất có hại cho hệ hô hấp, đặc biệt là ở trẻ em.


Thật hợp lý khi tìm một máy lọc không khí Olansi kết hợp lọc hóa học và lọc HEPA.Điều này đảm bảo rằng máy lọc không khí cũng thu được khí và chất rắn.


Trẻ sơ sinh tiếp xúc với loại không khí nào?

Trong khi máy lọc không khí HEPA vàMáy lọc không khí UVCcó thể rất tốt trong việc làm sạch không khí, điều quan trọng cần lưu ý là các nguồn ô nhiễm có thể được loại bỏ khỏi nhà ngay cả trước khi lắp đặt hệ thống lọc không khí.Tất cả các mối nguy hiểm trong không khí trong nhà cần phải được xác định và loại bỏ hoàn toàn vì chúng có thể gây hại cho trẻ em.


Có những bộ dụng cụ kiểm tra có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra không khí trong nhà để tìm ra loại chất ô nhiễm bên trong.Bằng cách biết nguồn gốc của các chất độc, việc kiểm soát chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều, và có thể tạo ra một ngôi nhà rất lành mạnh cho trẻ em và cả gia đình nói chung.


Đề phòng

Nhiều máy làm sạch không khí giá rẻ thường được trang bị bộ lọc HEPA dưới tiêu chuẩn.Chúng được tiếp thị rất nhiều với những tuyên bố chỉ mang tính lý thuyết và không có thử nghiệm thích hợp.


Hầu hết các tuyên bố về hiệu quả không tính đến bất kỳ rò rỉ nào có thể xảy ra giữa khung lọc và vỏ.Vì lý do này, chất lượng không khí bị tổn hại rất nhiều.

Các nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (11)

Giải pháp tốt nhất là làm việc với một công ty máy lọc không khí nổi tiếng của Philippines.Máy lọc không khí Olansi đã đứng trước thử thách của thời gian.Nhà sản xuất máy lọc không khí này đã có mặt trên thị trường hơn một thập kỷ nay và cung cấp một số giải pháp tốt nhất để đảm bảo rằng trẻ em luôn an toàn trong môi trường gia đình.máy lọc không khí ở philippinesan toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong lớp học của trường, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật