Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Chọn máy lọc không khí HEPA Home cho chức năng của chúng với chi phí thấp

Chọn máy lọc không khí HEPA Home cho chức năng của chúng với chi phí thấp

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-05-28      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Chọn máy lọc không khí HEPA Home cho chức năng của chúng với chi phí thấp

Chọn máy lọc không khí HEPA Home cho chức năng của chúng với chi phí thấp

Máy lọc không khíđã được nhìn thấy để cải thiện sức khỏe tim mạch một cách tuyệt vời. Các tạp chất trong không khí có thể dẫn đến nhiều tác dụng đối với hệ thống tim mạch và các chức năng cơ thể khác. Với việc sử dụng máy lọc không khí, những cải tiến đã được nhìn thấy ở các khu vực y tế khác nhau như hen suyễn.


Với máy lọc không khí HEPA, họ chụp các giọt trong đó virus như Coronavirus Travels. Các bộ lọc chụp các giọt khi chúng được phát hành trong khi mọi người đang thở, nói hoặc ho. Trong trường hợp như vậy, bộ lọc phải hoạt động ổn định để đảm bảo các hạt vi-rút được giảm đáng kể. Không khí nên được vẽ một cách nhất quán để kết thúc này.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Lấy máy lọc không khí Trung Quốc có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng khi chúng nổi trong không khí. Các chất gây dị ứng lớn hơn và nặng hơn có thể không phải lúc nào cũng bị bắt vì tốc độ chúng rơi xuống đất.


Có những công nghệ khác nhau mà các công ty thíchMáy lọc không khí Olansisử dụng để làm sạch môi trường. Những máy lọc này được sử dụng để giải quyết ô nhiễm trong nhà, đặc biệt là trong trường hợp nó rất kém. Một số máy lọc làm việc tốt hơn so với những người khác. Đây là lý do tại sao quá trình lựa chọn rất quan trọng và cần phải được thực hiện với sự chăm sóc tối đa.


Các máy thường được kiểm tra kỹ lưỡng để kiểm tra xem chúng có chức năng hay không. Thử nghiệm bao gồm giới thiệu các chất ô nhiễm như bụi và khói vào buồng. Một bộ đếm hạt được sử dụng để đo sự thay đổi nồng độ hạt không khí trong một căn phòng. Mô hình thử nghiệm chạy trong một khoảng thời gian cụ thể để xác định rõ ràng.


Có các hạt khác nhau được sử dụng trong việc thử nghiệm các máy lọc không khí Trung Quốc để xem chúng phù hợp và hiệu quả như thế nào. Chúng bao gồm những thứ như bụi trong khí quyển, khói, khói bụi, chất gây dị ứng mèo, chất gây dị ứng mạt bụi, v.v. Hầu hết các máy lọc không khí Olansi tốt nhất có thể xử lý các hạt lớn hơn, đặc biệt nếu chúng thực hiện tốt trong loạt các thử nghiệm được thực hiện trước đó.


Trong hầu hết các trường hợp, máy lọc không khí đi kèm với các thiết lập tốc độ khác nhau. Một số công ty thử nghiệm khói và bụi. Các xét nghiệm này xác định tốc độ máy lọc không khí hoạt động nhanh như thế nào và chúng có hiệu lực như thế nào.


Những thứ khác màMáy lọc không khí HEPACần phải được đánh giá là độ ồn và chi phí vận hành. Đây là một số điều mà hầu hết người mua sẽ xem xét trước khi chọn máy lọc không khí gia đình lý tưởng. Điều với máy lọc không khí là chúng cần thay thế bộ lọc một lần trong một thời gian. Ngoài ra, điều quan trọng là xác định loại yêu cầu năng lượng mà họ có và cần bao nhiêu hàng năm.


Bằng cách xác định rõ ràng về chi phí, thật dễ dàng để nói với các máy lý tưởng cho một chức năng cụ thể và đó là không. Chi phí liên quan đến hoạt động giống nhau và tần suất thay đổi bộ lọc cũng là một điều rất quan trọng cần xem xét.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (12)

Tốt nhấtMáy lọc không khí Olansicó thể xử lý hầu hết các chức năng làm sạch không khí. Có một loạt các sản phẩm để lựa chọn. Đánh giá nhu cầu trong tầm tay và xác định loại chất ô nhiễm tràn lan trong không gian của bạn. Chỉ theo cách này là một xác định rõ ràng về những gì cần thiết có thể được thực hiện.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật