Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Chất lượng không khí và hiệu ứng của nó trên giấc ngủ với máy lọc không khí ion âm

Chất lượng không khí và hiệu ứng của nó trên giấc ngủ với máy lọc không khí ion âm

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-01      Nguồn:Site

Chất lượng không khí và hiệu ứng của nó trên giấc ngủ với máy lọc không khí ion âm

Chất lượng không khí và hiệu ứng của nó trên giấc ngủ với máy lọc không khí ion âm

Nếu có một cái gì đó mà giá trị của con người là giấc ngủ. Có rất nhiều người đối phó với các rối loạn liên quan đến giấc ngủ, và đôi khi cải thiện môi trường xung quanh có thể làm giảm bớt các triệu chứng một cách đáng kinh ngạc.

Một điều cần lưu ý là hơn 60 phần trăm bệnh và bệnh tật đến từ ô nhiễm không khí. Khi mọi người ngủ, hệ thống miễn dịch có xu hướng ở mức thấp nhất. Đó là trong thời gian này, vi khuẩn có hại của vi khuẩn và virus có cơ hội để thực hiện một cuộc xâm lược. Họ có thể gây hại cho cơ thể theo nhiều cách.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (8)

Theo nghiên cứu, khi một người trong một môi trường tự nhiên, nó có thể ảnh hưởng lớn đến mọi người, điều này giải thích tại sao mọi người cảm thấy bình tĩnh khi nghe chim, nước chảy, gió tự nhiên hoặc thậm chí là một thời gian mưa. Điều này mang lại hạnh phúc và thư giãn và hỗ trợ ngủ thiếp đi.

Đây là nơiMáy lọc không khí Trung Quốcđi vào. Một máy lọc không khí thường có khả năng xử lý các chất ô nhiễm khác nhau trong không khí trong nhà. Điều này bao gồm formaldehyd hoặc PM2.5. Đây là những gì làm cho máy lọc không khí PM2.5 rất phổ biến trong số những người khác nhau. Máy lọc không khí gia đình cũng có thể đối phó với vi khuẩn và vi rút, tạo ra một môi trường an toàn. Khi các chất ô nhiễm được loại bỏ, điều đó có nghĩa là một môi trường tự nhiên đang được tạo ra ở một mức độ nhất định. Khi không khí được tinh chế trong nhà, các ion âm được phát hành thúc đẩy sự phối hợp giữa phòng và người dân. Điều này tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon trong môi trường đó.

Môi trường ngủ

Máy lọc không khí ion âmgiúp đạt được một môi trường tự nhiên. Theo nghiên cứu, điều này mang lại một số hiệu ứng rất tích cực đối với những người khác nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là máy lọc không khí không bằng nhau. Trong nhiều như một số người có thể giúp với giấc ngủ, một số thì không. Một số người phàn nàn về việc thức dậy với đau họng sau khi ngủ trong một căn phòng có máy lọc không khí.

Khi thời tiết mờ ảo, và máy lọc đang bật, có thể thức dậy với cổ họng khô hoặc ngứa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mọi người thích có máy lọc không khí gia đình ở mức thấp nhất để kiểm soát tiếng ồn khi chúng ngủ trong hầu hết các trường hợp. Đây là lý do tại sao người ta có thể nhận thấy mức PM2.5 có thể cao vào buổi sáng. Điều này có nghĩa là hiệu quả thanh lọc vẫn còn thấp.

Điều khác cần lưu ý là các tòa nhà dân sự thường có một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thay đổi không khí. Với cửa sổ và cửa đóng kín, hầu hết các nội thất không phải là kín khí, và không thể cô lập không khí bên ngoài. Sử dụng chế độ ngủ của máy lọc không khí Trung Quốc giới hạn việc sử dụng nó. Và điều này làm giảm hiệu ứng thanh lọc khá đáng kể.

CADR cho giấc ngủ

Mọi người được sử dụng để biếnMáy lọc không khí máy tính để bànĐể tự động, cho phép tự động điều chỉnh vị trí bánh răng và tốc độ gió theo chất lượng không khí xung quanh nó. Đây là một cách dễ chịu và dễ dàng để xử lý mọi thứ. Những thứ cần lưu ý là hầu hết các máy lọc không khí thường được đặt để được vận hành trong chế độ ngủ. Đây là khi tiếng ồn thấp nhất, nhưng giá trị CADR xảy ra ở mức thấp ở mức đó.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (3)

Đảm bảo máy lọc không khí Olansi hoạt động tốt đảm bảo nó nằm trong không gian quy định, không lớn hơn. Người ta có thể có nó ở cài đặt cao nhất và tắt nó khi đi ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật