Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA và xem máy lọc không khí tại nhà có hoạt động không

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA và xem máy lọc không khí tại nhà có hoạt động không

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-18      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA và xem máy lọc không khí tại nhà có hoạt động không

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA và xem máy lọc không khí tại nhà có hoạt động không

Bất kể loại máy lọc không khí được chọn cho nhà, bảo trì thường xuyên là rất quan trọng. Bất kể nó là máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA, máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí PM2.5, máy lọc không khí ion âm hoặcMáy lọc không khí máy tính để bàn, có những thứ khác nhau cần phải được thực hiện để đảm bảo rằng nó vẫn còn trong tình trạng hoạt động tốt nhất có thể.


Có một số máy lọc không khí gia đình có bộ lọc vĩnh viễn hoặc bộ lọc có thể thay thế. Tuy nhiên, những người khác có sự kết hợp của hai bộ lọc, và chúng cần duy trì thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng máy lọc không khí gia đình vẫn còn trong tình trạng hoạt động tốt nhất mọi lúc.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (16)

Cải thiện chất lượng không khí

Bất kể hộ gia đình có máy lọc không khí hay không, điều quan trọng là sử dụng các phương pháp khác nhau cải thiện chất lượng không khí. Một người cần phải:

• Máy hút bụi thường xuyên: Hầu hết các máy lọc không khí không thể xử lý các chất gây dị ứng lớn. Điều này bao gồm lông thú cưng và mạt bụi. Chúng giải quyết trên thảm và đồ nội thất trừ khi chúng được phân phối lại vào không khí khi bị xáo trộn. Một số máy hút bụi được chứng nhận HEPA và có thể được sử dụng trên đồ nội thất và sàn nhà để làm sạch triệt để.

• Lắp đặt quạt hút trong khu vực nhà bếp. Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mùi và khói khác nhau. Những người hâm mộ này cần được giới thiệu trong phòng giặt ủi và phòng tắm.

• Đừng hút thuốc trong nhà. Điều này làm giảm ô nhiễm khói. Người ta cần tránh cháy gỗ và đốt nến trong nhà. Làm điều này loại bỏ rất nhiều chất ô nhiễm trong nhà.

• Thông gió: Điều này liên quan đến việc mở cửa và cửa sổ khi không khí đẹp và sạch sẽ. Khi không khí ngoài trời khô và sạch, nó có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà đáng kể. Khi dị ứng như phấn hoa là một vấn đề, nó giúp chạy điều hòa không khí hoặc sử dụng hệ thống làm mát không khí cưỡng bức cùng với các bộ lọc không khí để giải quyết vấn đề.

• Giảm sử dụng hóa chất: Điều quan trọng là giảm sử dụng hóa chất, đặc biệt là các sản phẩm hóa học làm sạch nặng. Tránh lưu trữ những thứ như thuốc trừ sâu, keo dán và sơn trong hoặc gần khu nhà ở.


Làm máy lọc làm việc

Máy lọc không khí gia đìnhHãy hứa hẹn lớn, và đây là điều này là những lôi cuốn sử dụng để mua chúng. Đây là những thiết bị được thiết kế để làm sạch không khí trong nhà và loại bỏ các tạp chất khác nhau như perand, bụi, khói và mùi. Không khí trong nhà có thể có các mức độ ô nhiễm khác nhau. Đôi khi, điều này có thể cao hơn, như trường hợp ngoài trời. Khi một thảm họa thiên nhiên hit hoặc một khu vực có mức độ ô nhiễm cao, một số máy lọc không khí gia đình có thể rất hữu ích trong việc dọn sạch không khí hiệu quả.

Khi ô nhiễm ở ngoài, không có gì nhiều để lo lắng vì tiêu tan với thời gian. Có thể có các triệu chứng hen suyễn hoặc viêm xoang và dị ứng. Ho và cảm lạnh là phổ biến với ô nhiễm ngoài trời. Có thể bị đau đầu cũng đặc biệt nếu có khói dày đặc. Trong những trường hợp như vậy, những người có COPD và hen suyễn có thể có nhiều hàm ý hơn những người khỏe mạnh.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (17)

Bằng cách chọnMáy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất, có thể để trung hòa các mối đe dọa khác nhau được đặt ra bởi các hoạt động trong nhà và ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí OLANSI xảy ra là một trong những máy lọc không khí gia đình tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Để biết thêm về máy lọc không khí bộ lọc H14 HEPA, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansipl.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật