Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Có sự khác biệt giữa máy lọc không khí Trung Quốc và máy tạo độ ẩm không?

Có sự khác biệt giữa máy lọc không khí Trung Quốc và máy tạo độ ẩm không?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2022-01-06      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Có sự khác biệt giữa máy lọc không khí Trung Quốc và máy tạo độ ẩm không?

Có sự khác biệt giữa máy lọc không khí Trung Quốc và máy tạo độ ẩm không?

Máy lọc không khí

Máy lọc không khílà các thiết bị lọc không khí loại bỏ các tạp chất từ ​​bên trong do ô nhiễm gây ra. Với việc sử dụng máy lọc không khí Olansi, có thể hít thở không khí tươi và sạch. Một số máy lọc không khí vượt trội so với những người khác về quá trình lọc. Những người khác có một số tính năng vượt trội và công nghệ gần đây hơn những điểm khác. Nhiều thứ phải được xem xét trước khi chọn một.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (10)

Nhiệm vụ chính của máy lọc không khí là xử lý các hạt trong không khí và các chất ô nhiễm khác và loại bỏ chúng khỏi không khí. Điều này được thực hiện thông qua hút khí và đẩy không khí thông qua các bộ lọc để loại bỏ các chất ô nhiễm.


Máy giữ ẩm

Một máy tạo độ ẩm không giống với máy lọc không khí. Mục đích chính của máy này là để đảm bảo rằng độ ẩm trong không khí được chấp nhận. Trong mùa đông, không khí trong phòng khô hầu hết. Trong thời gian như vậy, máy sưởi được sử dụng để làm nóng nhà. Loại không khí này có thể gây nhiễm trùng. Do đó, đó là điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mức độ ẩm được giữ lý tưởng mọi lúc. Độ ẩm có thể là tuyệt vời trong việc ngăn ngừa các vấn đề hô hấp như hen suyễn.


Công việc của máy tạo độ ẩm là thêm một chút độ ẩm vào không khí. Có nhiều loại độ ẩm khác nhau, với những loại chính là sương mù ấm áp và sương mù lạnh. Sương mù lạnh sử dụng nước lạnh, sau đó được giải phóng qua sóng siêu âm và vào không khí. Điều này có nghĩa là nước được giải phóng dưới dạng những giọt nhỏ vào không khí. Những bộ tạo độ ẩm như vậy sử dụng các công nghệ khác nhau.


Một máy tạo độ ẩm sương mù nóng làm nóng nước, gây ra sự sáng tạo của hơi nước. Đây là những gì được phát hành vào không khí. Mặc dù điều này có thể được coi là một DIY, tốt hơn là sử dụng độ ẩm chuyên nghiệp để giữ độ ẩm lý tưởng.


Sự khác biệt

Bằng cách hiểu những gì mỗi thiết bị làm, việc hiểu chúng dễ hơn và biết sự khác biệt. Đối với bất cứ ai cần lọc không khí, sau đó là mộtMáy lọc không khí Trung Quốclà lựa chọn tốt nhất. Điều này có thể xử lý các vấn đề ô nhiễm và giữ sạch không khí.


Khi các vấn đề được hiểu rõ, thật dễ dàng để xác định thiết bị nào để có được. Nếu vấn đề là độ ẩm, thì lựa chọn tốt nhất là máy tạo độ ẩm. Loại thiết bị để chọn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của một hộ gia đình.


Có nhiều thiết bị có sẵn trên thị trường hiện nay và có một số nhà sản xuất máy lọc không khí đưa ra tuyên bố rằng họ không thể chứng minh. Tuy nhiên, các công ty như Olansi đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Máy lọc không khí OLANSI và độ ẩm đã được thử nghiệm và thử, và chúng hoạt động tốt. Có một loạt các sản phẩm để chọn từ. Điều tốt nhất là hiểu những gì thực sự cần thiết và đưa ra lựa chọn dựa trên đó.


Không khí sạch là một phần thiết yếu của cuộc sống, với ô nhiễm nặng ở những nơi khác nhau, đặc biệt là cài đặt đô thị. Nhà hiện đại đòi hỏi các hệ thống lọc không khí tốt nhất. Olansi tạo ra tất cả các loại máy lọc không khí, bao gồm máy lọc không khí HEPA và máy lọc không khí UVC.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (3)

Nhà máy lọc không khí tốt nhất tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt trong việc tạo ra các thiết bị tốt nhất để duy trì sức khỏe trong các ngôi nhà. Để biết thêm về sự khác biệt giữaMáy lọc không khí Trung Quốcvà độ ẩm, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/china-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật