Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Cân nhắc để thực hiện khi mua máy lọc không khí từ nhà máy Trung Quốc

Cân nhắc để thực hiện khi mua máy lọc không khí từ nhà máy Trung Quốc

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-05-24      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Cân nhắc để thực hiện khi mua máy lọc không khí từ nhà máy Trung Quốc

Cân nhắc để thực hiện khi mua máy lọc không khí từ nhà máy Trung Quốc

Máy lọc không khíđã trở thành một sự cần thiết trong hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là đối với những người duy trì cuộc sống lành mạnh. Chọn máy lọc không khí phù hợp giúp một ngôi nhà có thể không có mầm bệnh có khả năng làm hỏng sức khỏe.


Có nhiều loại máy lọc không khí mà người ta có thể chọn. Có máy lọc không khí PM2.5, máy lọc không khí máy tính để bàn, UVC và máy lọc ion âm. Một số máy lọc cần phải có các bộ lọc được thay thế sau một khoảng thời gian cụ thể. Thay đổi các bộ lọc có thể được thực hiện sáu tháng hoặc một năm khi chúng được xếp li. Nếu bộ lọc không khí sử dụng than hoạt tính, nó phải được thay đổi sau ba tháng một lần.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (80)

Nhiều đơn vị thường đi kèm với một chỉ báo hiển thị chính xác khi nào để thay đổi mọi thứ hoặc làm sạch chúng nếu chúng có thể được làm sạch. Có rất nhiều bộ lọc có sẵn trên thị trường. Những cái có carbon được sử dụng để loại bỏ mùi có xu hướng tốn nhiều tiền hơn. Điều quan trọng là phải xem xét các chứng chỉ là tốt. Máy lọc không khí thường hoạt động trong suốt cả ngày và đêm. Điều này có nghĩa là họ nên có hiệu quả, và người ta phải xem xét liệu chúng có hiệu quả năng lượng hay không.


Một số điều cần xem xét khi nhận được máy lọc không khí Olansi bao gồm:

• Kích thước phòng: Điều quan trọng là phải xem xét liệu máy lọc không khí gia đình có thể xử lý kích thước phòng của bạn hay không. Xem xét đánh giá củaMáy lọc không khí ion âm. Xem xét kích thước mô hình lên và xem xét vào lúc nào các máy lọc có nghĩa là được sử dụng.

• Tiếng ồn: Máy lọc không khí chỉ được đánh giá bởi hiệu suất. Người ta phải xem xét làm thế nào tốt người ta có thể sống với nó. Bởi vì các máy cần được sử dụng tất cả thông qua, đó là lý tưởng để chúng yên tĩnh nhất có thể. Xếp hạng tiếng ồn phải vào khoảng 50. Đây là xung quanh loại tiếng ồn mà một tủ lạnh tạo ra. Hầu hết các nhà sản xuất bao gồm các chi tiết này trên bao bì hoặc trang web của họ. Nó có ý nghĩa để tìm thấy một số cách tốt nhất trong đó tiếng ồn có thể giảm. Biến máy lọc thành cài đặt cao nhất khi một máy không phải là xung quanh và tắt nó khi bạn đóng là một cách tuyệt vời để giảm tiếng ồn. Cũng có thể được khuyến khích để có được một máy lọc không khí HEPA có nghĩa là cho các phòng lớn hơn trong một căn phòng nhỏ hơn nhiều. Trong trường hợp này, ngay cả ở tốc độ thấp, bộ lọc có xu hướng lọc nhiều không khí hơn.

• Các tính năng: Một số tính năng tạo một máy lọc không khí một trong những bổ sung vào không gian của bạn. Một trong những điều cần xem xét là loại bộ lọc. Khi bộ lọc có thể giặt được, nó có nghĩa là một người tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Khi các bộ lọc có thể tái sử dụng được sử dụng, chúng sẽ lọc các hạt lớn trước khi đến bộ lọc chính. Điều này dường như kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính trong khi tiết kiệm tiền cho việc mua bộ lọc.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (79)

Máy lọc không khí Olansilà một số tốt nhất trên thị trường. Có nhiều loại bộ lọc không khí khác nhau có sẵn trên thị trường. Chúng bao gồm máy lọc không khí UVC và HEPA. Cần cẩn thận khi được thực hiện khi nhận được một máy lọc không khí gia đình để đảm bảo rằng nó hoạt động theo mong đợi.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật