Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Cách tốt nhất để giữ cho máy lọc không khí HEPA Trung Quốc hoạt động hiệu quả

Cách tốt nhất để giữ cho máy lọc không khí HEPA Trung Quốc hoạt động hiệu quả

Số Duyệt:25     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-16      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Cách tốt nhất để giữ cho máy lọc không khí HEPA Trung Quốc hoạt động hiệu quả

Cách tốt nhất để giữ cho máy lọc không khí HEPA Trung Quốc hoạt động hiệu quả

Khi A.Máy lọc không khí Trung Quốcđược thêm vào một ngôi nhà, nó giúp đảm bảo rằng những người cư ngụ trong gia đình đang ở trong môi trường khỏe mạnh và sạch sẽ nhất có thể. Loại máy lọc được chọn xác định loại chất gây dị ứng sẽ được loại bỏ khỏi không khí. Máy lọc khác nhau có các chức năng khác nhau. Một số có thể thoát khỏi quá khứ, phấn hoa, bụi, vân vân. Những người khác có khả năng xử lý các bào tử nhẹ, vi khuẩn và vi trùng.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (65)

Khi một người bị máy lọc không khí Olansi, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng máy lọc hoạt động như nó được cho là. Hầu hết các máy lọc không khí HEPA khá tinh tế, và chúng cần được chăm sóc tốt. Không có sự chăm sóc tốt nhất, máy lọc không khí gia đình có thể không hoạt động theo cách mong muốn. Điều này có thể gây ra sự cố dễ dàng và kết quả không mong muốn.


1. Bộ lọc

Máy lọc không khí HEPA và các loại máy lọc khác có bộ lọc trong phạm vi để hoàn thành công việc. Mặc dù thay đổi các bộ lọc thường xuyên có vẻ giống như một điều rõ ràng, nhiều người không thay đổi bộ lọc tại thời điểm chúng được cho là. Khi bụi bẩn tích lũy trong các bộ lọc, tắc nghẽn có thể xảy ra và gây thiệt hại. Ngoài ra, một bộ lọc bẩn không thể làm sạch không khí hiệu quả. Không có giá trị sẽ được thêm vào môi trường.

Có những máy lọc không khí Trung Quốc cho biết khi đó là thời gian để thay đổi bộ lọc. Những người khác phải được kiểm tra bằng tay.Máy lọc không khí HEPAĐi kèm với các hướng dẫn có thể được theo dõi để đảm bảo máy lọc vẫn còn hoạt động tốt nhất.


2. Vệ sinh

Ngoài việc thay đổi bộ lọc, máy lọc không khí Olansi nên được làm sạch trên bề mặt thường xuyên, bụi bẩn, bụi bẩn và bụi rất quan trọng. Đây là những thứ có thể ảnh hưởng đến máy lọc không khí gia đình và cần phải được thực hiện thường xuyên. Một miếng vải ẩm nên đủ để làm sạch triệt để.


3. VacUUM.

Ngay cả khi một máy lọc PM2.5 được lắp đặt, hút bụi vẫn rất quan trọng. Nếu không hút bụi, căn phòng sẽ có quá nhiều chất gây ô nhiễm và máy lọc gia đình sẽ có một thời gian khó làm việc với khả năng tốt nhất. Nó giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi tất cả các bề mặt trong phòng. Điều này giúp máy lọc không khí Trung Quốc dễ dàng hơn để làm việc ở mức tối ưu.


4. Giữ cửa sổ đóng cửa

Khi sử dụngMáy lọc không khí ion âm, Tại một số điểm, bạn vẫn có thể phải mở các cửa sổ và để một chút không khí trong lành. Tuy nhiên, máy lọc không khí không hoạt động quá tốt với việc mở Windows. Khi họ cần phải được mở, tốt hơn là tắt máy lọc không khí. Điều này là do sẽ có quá nhiều không khí chảy vào và ra khỏi phòng mà máy hút bụi có thể không hoạt động tốt. Nó cũng quan trọng để xác định chất lượng của không khí bên ngoài. Đôi khi mở cửa sổ có thể ảnh hưởng đến độ tinh khiết của môi trường trong nhà. Điều quan trọng cần nhớ là không khí ngoài trời có thể chứa nhiều chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (17)

Máy lọc không khí OLANSI nên được sử dụng theo nhu cầu trong tầm tay. Khi không sử dụng, tốt hơn là phải tắt máy lọc để bảo tồn tuổi thọ và điện của nó. Olansi sản xuất một số máy lọc không khí có giá trị nhất để đối phó với không khí trong nhà bị ô nhiễm.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật