Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Cách cài đặt Máy lọc không khí toàn bộ nhà Trung Quốc với đèn UV trong ống dẫn cho HVAC

Cách cài đặt Máy lọc không khí toàn bộ nhà Trung Quốc với đèn UV trong ống dẫn cho HVAC

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-12      Nguồn:https://www.olansichina.com

Cách cài đặt Máy lọc không khí toàn bộ nhà Trung Quốc với đèn UV trong ống dẫn cho HVAC

Cách cài đặt Máy lọc không khí toàn bộ nhà Trung Quốc với đèn UV trong ống dẫn cho HVAC

Máy lọc không khíđã trở nên khá phổ biến và phổ biến trong số những người khác nhau. Điều này đã xảy ra vì môi trường dường như nhanh như thế nào. Đây là lý do tại sao rất nhiều người hiện đang tích cực tìm kiếm những máy lọc không khí tốt nhất để chăm sóc không khí xung quanh.


Không có gì lạ khi tìm thấy những người lắp đặt máy lọc không khí trong nhà để lọc không khí trong phòng. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách tốt nhất để cài đặt máy lọc không khí và cách chúng có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của máy lọc không khí vào cuối ngày. Nó phải được thực hiện ngay nếu nó hoạt động tốt nhất của nó.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (55)

Có rất nhiều thương hiệu có sẵn trên thị trường hiện nay, và tất cả đều có những ưu điểm và nhược điểm độc đáo của riêng họ. Nó giúp hiểu rõ những gì một máy lọc không khí có nghĩa là trước khi có thể chọn đúng.


Máy lọc không khí Trung Quốcthường được gọi là chất tẩy rửa không khí. Turnies có khả năng phân hủy và biến động các chất ô nhiễm khác nhau trong không khí. Điều này kết thúc cải thiện sự sạch sẽ của không khí. Các máy lọc không khí có thể là hộ gia đình, xây dựng, công nghiệp hoặc thương mại.

• Máy lọc nên được đặt thấp.

Thực tế của vấn đề là rất nhiều vi-rút thường được lắng đọng ở những nơi thấp hơn. Điều này có nghĩa là hiệu ứng lọc có xu hướng hoạt động tốt hơn khi máy lọc được đặt theo cách này. Điều quan trọng là phải để lại một số không gian xung quanh nó.

• Không đặt trong lối đi.

Mục đích của việc lấy một máy lọc không khí là để lọc không khí. Trong các hộ gia đình lớn hơn, nó không nên được đặt trong một lối đi bởi vì điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường.

• Đặt cách xa các bức tường.

Khi được cài đặt, điều quan trọng là đảm bảo máy lọc không khí không chạm vào bất kỳ bức tường nào bất cứ lúc nào. Một số nhà sản xuất có thể chỉ định khoảng cách để rời khỏi máy lọc không khí HEPA và tường. Điều này rất thuận tiện vì nó cho phép luồng khí vào và ra khỏiMáy lọc không khí gia đình. Điều quan trọng là tránh đặt các vật thể với các chất lỏng như bình hoa gần máy lọc không khí.

• Để hút thuốc, một tùy chọn mặt bàn là tốt.

Khi một trong những người cư ngụ trong nhà hút thuốc và không muốn truyền khói cũ, thì thật khôn ngoan khi có được máy lọc không khí máy tính để bàn hoặc bàn làm việc. Nó có thể thêm một số giá trị thẩm mỹ vào phòng, đặc biệt là nếu máy lọc không khí có thiết kế đẹp. Máy lọc không khí này làm sạch không khí và đảm bảo mọi người khác trở nên tốt nhất.

• Đặt trong khu vực có lưu thông kém

Luôn có một hiệu ứng tốt khi thông gió được mở trong một căn phòng để cho không khí trong lành. Điều này chỉ nên được thực hiện khi không khí ngoài trời có chất lượng tốt. Mở cửa và cửa sổ có thể làm giảm ô nhiễm không khí trong nhà. Nếu bạn nhận thấy một khu vực không được lưu thông không khí tốt, máy lọc không khí Olansi cần phải được đặt. Đây là một trong những cách tốt nhất để cải thiện chất lượng không khí.

Nhà sản xuất máy lọc không khí OLANSI Trung Quốc (20)

Olansi là một trong những nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất của Trung Quốc. Họ kinh doanh các máy lọc không khí khác nhau, bao gồmMáy lọc không khí ion âm, Máy lọc không khí máy tính để bàn, máy lọc không khí PM2.5, trong số những người khác.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật