Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Các nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc và liệu họ có nên để lại trong suốt không

Các nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc và liệu họ có nên để lại trong suốt không

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-02      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc và liệu họ có nên để lại trong suốt không

Các nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc và liệu họ có nên để lại trong suốt không

Các mức sống đã được cải thiện rất nhiều, và điều này đã dẫn đến sự thay đổi trong yêu cầu mà mọi người có trong nhiều môi trường sống có liên quan. Đây là lý do tại sao rất nhiều gia đình đã bắt đầu sử dụng máy lọc không khí để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hiện nay. Giống như các công nghệ khác, nhiều câu hỏi có thể phát sinh trong quá trình này. VớiMáy lọc không khí Olansi, câu hỏi phổ biến nhất là liệu máy lọc không khí có cần chạy không dừng lại không. Mọi người muốn kết quả tốt nhất có thể, và đó là lý do tại sao một số câu hỏi rất quan trọng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Hiệu quả

Trong khi máy lọc không khí đã trở nên rất phổ biến ngày nay, điều quan trọng là phải mất thời gian và chọn nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm một kết thúc với chất lượng tốt nhất. Máy lọc không khí Olansi là một số tốt nhất trên thị trường hiện nay. Một số máy lọc tốt nhất đi kèm với các chức năng rất đặc biệt như khử trùng. Một số cụ thể có nghĩa là để đối phó với các chất ô nhiễm rất cụ thể, bổ sung vào hiệu quả của họ. Không khí trong nhà có thể chứa đầy các chất gây dị ứng, bụi, vi khuẩn, vi rút và PM2.5. Tìm một bộ lọc không khí có thể xử lý loại chất ô nhiễm trong không khí là một lợi thế bổ sung.


Một số tuyên bố rằng máy lọc không khí phải được vào suốt cả ngày để đảm bảo không khí gia đình vẫn còn tươi và sạch sẽ. Một số người tin rằng việc rời khỏi máy lọc trên khắp những khách hàng tiềm năng để lãng phí điện và hóa đơn cao vào cuối ngày. Theo họ, để lại máy trên khắp các dịch được dịch để lọc tiêu thụ và chi phí thay thế cao. Sự gia tăng gánh nặng kinh tế khiến hầu hết mọi người không thích rời khỏi các thiết bị trên mọi lúc.


Sự thật

Dựa trên sự thật,Máy lọc không khí Trung Quốckhông nên để lại tất cả các thời gian. Bất kể đó là một máy lọc không khí HEPA hoặc máy lọc không khí UVC, nó sẽ được tắt tại một điểm.


Máy lọc không khí OLANSI được sử dụng trong phòng kín. Nguyên tắc chính liên quan đến lưu thông nội bộ đã thanh lọc không khí ban đầu được tìm thấy trong nhà. Máy thường hút không khí trong nhà thông qua đầu vào không khí cho mục đích lọc và lọc. Không khí sau đó được thải qua một ổ cắm. Điều này loại bỏ các chất và mùi đặc biệt ra khỏi phòng. Chu kỳ này đảm bảo rằng không khí được tinh chế hiệu quả. Trong trường hợp như vậy, đường dẫn mà máy lọc không khí sử dụng là không khí trong nhà và trở lại không khí trong nhà.


Giải thích trên có nghĩa là, sau khi được sử dụng trong một thời gian dài, nồng độ khí như carbon dioxide trong nhà tiếp tục tăng và oxy bị cạn kiệt hoặc không đủ. Điều này để lại không khí trên sân nhà, đó không phải là một điều tốt cho con người.

Mặc dù các ngôi nhà không hoàn toàn kín khí và không khí ngoài trời vẫn còn vào nhà, tỷ giá hối đoái khá không đáng kể và có thể không đáp ứng các yêu cầu về hơi thở.

Nhà sản xuất máy lọc không khí OLANSI Trung Quốc (52)

Điều này có nghĩa là sau khi được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, điều quan trọng là phải mở Windows để cho phép không khí ngoài trời mới vào nhà. Trong thời gian thông gió, các máy lọc không khí Olansi nên được tắt trong các giai đoạn thông gió. Luôn luôn tốt để chọn thời điểm tốt, đảm bảo chất lượng không khí ngoài trời là tốt. Để biết thêm vềCác nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansies.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật