Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Các nguyên tắc làm việc khác nhau của máy lọc không khí có sẵn trên thị trường

Các nguyên tắc làm việc khác nhau của máy lọc không khí có sẵn trên thị trường

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-05-26      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các nguyên tắc làm việc khác nhau của máy lọc không khí có sẵn trên thị trường

Các nguyên tắc làm việc khác nhau của máy lọc không khí có sẵn trên thị trường

Không khí lọc là một cái gì đó rất cần thiết trong xã hội ngày nay. Ô nhiễm liên tục đã mang lại nhu cầu của họ trong các thiết lập khác nhau, bao gồm cả nhà. Ô nhiễm đã được liên kết với các bệnh và bệnh khác nhau, và đây là lý do tại sao nó cần phải được thực hiện khá nghiêm trọng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (19)

Một số mô hình đi kèm với các bộ lọc khác nhau, một số có bộ lọc carbon trong khi những người khác có bộ lọc HEPA. Tất cả các bộ lọc đi kèm với bộ lợi thế của họ và vì vậy việc lựa chọn không nên khó khăn như vậy. Có những bộ lọc khác nhau được sử dụng trong việc tạo raMáy lọc không khí Trung Quốc, và chúng bao gồm:

• Bộ lọc cơ học

Trong trường hợp này, máy lọc không khí đã xếp li các bộ lọc và sử dụng quạt để buộc không khí vào các sợi nơi các hạt bị mắc kẹt. Trong danh mục này, có những người có lưới mịn. Đây là những bộ lọc HEPA. Họ thu thập một số lượng lớn các hạt, bao gồm các sắc tố sơn và khói

Bộ lọc HEPA có thể loại bỏ các hạt lớn hơn khỏi không khí, bao gồm các bào tử khuôn, phấn hoa và bụi trong khi vẫn còn trong không khí. Bộ lọc cơ học không phải là tốt nhất với cửa và khí và đắt tiền khi bảo trì có liên quan.

• Bộ lọc than hoạt tính

Trong trường hợp này, máy lọc không khí gia đình đi kèm với các bộ lọc hấp thụ. Chúng sử dụng than hoạt tính, hấp thụ các phân tử gây mùi hôi từ không khí. Chúng cũng có khả năng xử lý các loại khí khác nhau. Tuy nhiên, chúng không phải là tốt nhất cho oxit nitơ, amoniac và formaldehyd. Chúng không xử lý các hạt, và đó là lý do tại sao hầu hết các máy lọc không khí trong danh mục này đã kích hoạt carbon và bộ lọc xếp li cho các hạt. Than hoạt tính thường bão hòa với tốc độ rất nhanh và có thể cần thay thế thường xuyên hơn.

• Máy phát điện ozone

Trong trường hợp này, máy tạo ra ozone. Đây là một phân tử phản ứng với một số chất ô nhiễm làm thay đổi thành phần hóa học chung của chúng. Điều này có thể dẫn đến một bầu không khí nghèo nàn.

• Máy lọc không khí điện tử

Các ion hóa tĩnh điện và bộ lọc bụi thường sạc các hạt trong khi vẫn còn trong không khí. Chúng dính vào các tấm máy hoặc các bề mặt gần chúng bằng cách sử dụng một điểm thu hút giống như từ tính. Một số trong số các máy lọc không khí này không được khuyến khích cao vì chúng có thể dẫn đến việc sản xuất ozone.

• Chiếu xạ diệt khuẩn tia cực tím

Máy lọc không khí UV cũng có sẵn trên thị trường. Những máy lọc không khí này tiêu diệt bất kỳ bào tử nấm, vi khuẩn và vi rút trong không khí. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số bào tử và vi khuẩn có thể chống lại bức xạ UV. Một sốMáy lọc không khí OlansiĐi kèm với công nghệ máy lọc không khí UVC. Tiếp xúc với bức xạ UV nên được mở rộng cho các máy hoạt động như dự định.

• oxy hóa xúc tác xúc tác

Những máy này sử dụng các photocalalysts và bức xạ cực tím để tạo ra các hạt hydroxyl oxy hóa các chất ô nhiễm khí. Điều quan trọng là kiểm tra hiệu quả của máy trước khi mua hàng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (20)

Máy lọc không khí Olansi là một số tốt nhất có sẵn trên thị trường. Họ đối phó với máy lọc không khí HEPA, máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí PM2.5 vàMáy lọc không khí ion âm.


Máy lọc không khí OLANSI được đưa vào thử nghiệm mạnh mẽ để xác định hiệu quả, an toàn và phù hợp của chúng trong các thiết lập khác nhau.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật