Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Các loại nguy hiểm gây ra bởi bụi và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí lọc không khí có thể giúp

Các loại nguy hiểm gây ra bởi bụi và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí lọc không khí có thể giúp

Số Duyệt:3     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2022-01-13      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các loại nguy hiểm gây ra bởi bụi và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí lọc không khí có thể giúp

Các loại nguy hiểm gây ra bởi bụi và làm thế nào Trung Quốc lọc không khí lọc không khí có thể giúp

Khi một người nghĩ về các chất ô nhiễm nguy hiểm, bụi hiếm khi xuất phát ở phía trên cùng của danh sách. người Manu cho rằng các hạt bụi nhỏ không có hại. Tuy nhiên, theo khoa học, bụi có thể gây ra rất nhiều tác hại. Khi các hạt là trong không khí, họ có thể ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp rất nhiều, đặc biệt là hầu hết phổi của con người. Khi một người được tiếp xúc với bụi trong thời gian dài, có những ràng buộc để có một số vấn đề liên quan đến hô hấp. Một số nhà khoa học liên kết bụi để một số loại bệnh ung thư phổi.

Trung Quốc Olansi Máy lọc không khí Nhà sản xuất (52)

Trong hầu hết các trường hợp, bụi nhà là trên mặt đất và có thể được nhìn thấy với mắt của chúng tôi trong nhiều trường hợp. Nó chủ yếu là bụi bẩn và cát. Khi trên mặt đất, bụi có thể không có hại. Đó là các hạt trong không khí có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.


lọc không khí và bụi

Khi có bụi trong một ngôi nhà, nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng bởi vì nó bao gồm những thứ khác hơn bụi bẩn và cát. Bụi có thể là từ các loại khác nhau của các mảnh vỡ trong gia đình. Bất cứ ai có vật nuôi nên biết rằng da chết từ các loài động vật cũng có thể góp phần vào mức độ bụi cao trong nhà. Khi ai đó không phải là dị ứng, bụi này có thể không gây ra bất kỳ phản ứng. Tuy nhiên, một số người bị dị ứng, và họ có thể phản ứng với bọ ve trong bụi, lông vật nuôi, và bụi.máy lọc không khí HEPAlà một số trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến xử lý các vấn đề liên quan đến bụi.


Kích thước của bụi

Khi trên mặt đất, bụi là an toàn và có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, một khi nó được thổi vào không khí, nó trở nên cực nhỏ và có thể không nhìn thấy được. Bụi nhỏ có thể nguy hiểm. Các hạt có thể nhận được đối với hệ thống miễn dịch của con người và phổi là tốt. Khi hít vào liên tục, nó có thể gây nhiễm trùng phổi. Điều này có nghĩa rằng mặc dù người ta không nhìn thấy bụi bên trong một ngôi nhà, nó có thể được lấp đầy với bụi cực nhỏ. Homes không thể thực sự thoát khỏi bụi.


nhóm nguy cơ

Bất kể tuổi tác, tất cả mọi người có nguy cơ khi bụi được hít liên tục. Đây là những gì rất nhiều người có những vấn đề liên quan đến bụi. Tuy nhiên, một số người có nguy cơ cao hơn những người khác. Một số người có phản ứng dị ứng, và bụi có thể ảnh hưởng đến họ đến một mức độ tuyệt vời.


Trẻ có nguy cơ cao hơn nhiều, và do đó, làm người già, đặc biệt là những người có khả năng miễn dịch yếu hoặc phổi yếu. Trẻ có một hệ thống miễn dịch đang phát triển, và đó là lý do tại sao phản ứng bụi có thể đặc biệt xấu. cơ quan nhỏ của họ vẫn đang học cách đối phó với bệnh truyền nhiễm như vi khuẩn và virus. Nếu họ được tiếp xúc với các chất ô nhiễm như bụi, hệ thống miễn dịch của họ đang bị tổn hại.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (71)

Để xử lý bụi, một trong những điều quan trọng nhất là làm sạch nhà thường xuyên. Thứ hai là để lấy một số cốt thép bằng cách mua máy lọc không khí Olansi tốt nhất cho nhà. Olansi tạo ra một số máy lọc không khí UVC tốt nhất và máy lọc không khí HEPA. Khi làm việc với nhà sản xuất máy lọc không khí phù hợp, chắc chắn sẽ có những lợi ích tuyệt vời vào cuối ngày. Olansi có một nhà máy lọc không khí chức năng sử dụng công nghệ mới nhất để xử lý bụi và các vấn đề ô nhiễm khác.

Để biết thêm về các loại nguy hiểm do bụi tạo ra và như thế nàoMáy lọc không khí lọc không khí Trung Quốccó thể giúp đỡ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/Để biết thêm thông tin.Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật