Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Các công nghệ lọc không khí Trung Quốc phổ biến được áp dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho dị ứng

Các công nghệ lọc không khí Trung Quốc phổ biến được áp dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho dị ứng

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-09      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các công nghệ lọc không khí Trung Quốc phổ biến được áp dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho dị ứng

Các công nghệ lọc không khí Trung Quốc phổ biến được áp dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí gia đình tốt nhất cho dị ứng

Xem xét công nghệ được sử dụng trong việc làmMáy lọc không khí tốt nhấtlà một trong những điều quan trọng nhất được xem xét trong quá trình lựa chọn. Trong khi có rất nhiều tùy chọn có sẵn, công nghệ có thể tạo hoặc phá vỡ một máy lọc không khí. Có những thương hiệu như Olansi Air tạo ra một số máy lọc không khí tốt nhất hiện có trên thị trường. Ưu điểm của việc chọn Olansi là họ đã tồn tại trong một thời gian và hiểu điều tốt và xấu xa như các máy lọc không khí tốt nhất có liên quan.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (21)

Các công nghệ chính cần được xem xét bao gồm:

• Bộ lọc HEPA: Máy lọc không khí HEPA có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều tốt nhất là những bộ lọc HEPA thực sự. Điều tốt nhất trong thể loại này làm giảm các hạt khác nhau. Càng nhiều máy lọc có thể xử lý, nó càng tốt., Điều tốt nhất trong thể loại này có xu hướng hơi đắt.


• Bộ lọc loại HEPA hoặc 99% HEPA:Trong trường hợp này, các bộ lọc HEPA không phải là những bộ lọc thực sự. Điều này có nghĩa là máy lọc không khí gia đình sử dụng công nghệ này kém hiệu quả so với những người ban đầu.


• Bộ lọc carbon:Những loại bộ lọc này thường giảm mùi và khí. Chúng có xu hướng tốt hơn và khá tốn kém. Càng nhiều khả năng làm sạch, chúng càng tốt.


• Bộ lọc trước:Những loại bộ lọc này được tạo ra để cản trở các hạt lớn hơn xâm nhập vào công nghệ làm sạch bên trong


• Bộ lọc nâng cao hoặc diệt khuẩn:Những loại bộ lọc này rất tuyệt trong việc giảm các vi sinh vật đang phát triển trên các bộ lọc.


• Bộ lắng tĩnh điện:Những cái này có nghĩa là để giảm các hạt. Hiệu quả của họ thường dựa trên thương hiệu trong câu hỏi. ChọnMáy lọc không khí Olansiđứng như một lợi thế cho người mua.


• ion hóa:Công nghệ này được sử dụng trên các máy lọc không khí ion âm. Tùy chọn này có nghĩa là để giảm các hạt khác nhau trong không khí


• tia cực tím hoặc tia cực tím:Điều này bao gồm các máy lọc không khí UVC. Máy lọc sử dụng công nghệ này có nghĩa là để giảm vi sinh vật trong không khí


• oxy hóa như ozone:Những phương pháp này làm giảm vi sinh vật, vocy, mùi và khí.


• Công nghệ kết hợp hoặc nâng cao:Có những công nghệ mới được giới thiệu mỗi ngày. Một số máy lọc không khí gia đình tốt nhất kết hợp nhiều hơn một công nghệ để hiệu quả tốt hơn vào cuối ngày. Dành thời gian để nghiên cứu các công nghệ mới nhất trong chơi trong ngành có thể là điều tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm.

Trong danh sách trên, có một mô tả hạn chế về các công nghệ khác nhau được sử dụng. Dành thời gian để nghiên cứu nhiều hơn về từng công nghệ là một trong những cách tốt nhất để làm quen với các tùy chọn khác nhau. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để hiểu các công nghệ có thể hơi xa lạ. Bằng cách dành thời gian để hiểu mọi thứ tốt, có thể có kết quả tuyệt vời trải nghiệm vào cuối ngày.


Vì có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn trên thị trường hiện nay, chọn lý tưởngMáy lọc không khí Trung Quốccó thể là một chút khó khăn và áp đảo. Điều này đòi hỏi sự chăm sóc tuyệt vời. Điều quan trọng là phải hiểu tất cả các tùy chọn có sẵn. Người ta cần tránh mua sản phẩm dựa trên tiếp thị được thực hiện. Nghiên cứu là một trong những cách tốt nhất để hoàn thành công việc. Dành thời gian để hiểu các thương hiệu là khá quan trọng. Đó là một điều để tuyên bố rằng một thương hiệu là tốt, và đó là một điều hoàn toàn khác để xác minh rằng máy lọc nói trên là tuyệt vời.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (28)

Để biết thêm về các công nghệ lọc không khí Trung Quốc phổ biến được áp dụng trong việc tạo raMáy lọc không khí nhà tốt nhấtĐối với dị ứng, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansiid.com/Để biết thêm thông tin.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật