Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Các công nghệ hệ thống lọc không khí được sử dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí nhà riêng tùy chỉnh

Các công nghệ hệ thống lọc không khí được sử dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí nhà riêng tùy chỉnh

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-08-06      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các công nghệ hệ thống lọc không khí được sử dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí nhà riêng tùy chỉnh

Các công nghệ hệ thống lọc không khí được sử dụng trong việc tạo ra máy lọc không khí nhà riêng tùy chỉnh

Máy lọc không khí là tuyệt vời trong việc loại bỏ những thứ khác nhau từ không khí. Điều này bao gồm khí, mùi, nấm mốc, phấn hoa, virus, vi khuẩn, ve, khói, chất gây ô nhiễm, chất gây dị ứng, chất ô nhiễm và bụi. Đã có sự gia tăng ô nhiễm trong nhà, đã cần thiết sử dụngMáy lọc không khí Trung Quốc.


Có những thương hiệu khác nhau trên thị trường, và mỗi thương hiệu có thông số kỹ thuật của riêng mình khiến người mua khó đưa ra quyết định. Trước khi chọn tùy chọn lý tưởng, nó giúp hiểu được công nghệ sử dụng.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (16)

Có hai loại trong trường hợp này. Có công nghệ tích cực và công nghệ thụ động.

Thụ động

Công nghệ này liên quan đến việc lọc không khí được thực hiện bằng cách vẽ không khí vào máy lọc. Không khí này sau đó được truyền qua các bộ lọc trong thiết bị, làm ô nhiễm các chất gây ô nhiễm, mùi, khí, chất gây dị ứng, phấn hoa, bụi, vv Một số công nghệ thụ động phổ biến đang được sử dụng ngày nay bao gồm:

• Bộ lọc HEPA hoặc Generic. Chúng là tốt nhất để lọc các hạt rắn

• Than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ mùi và hợp chất hóa học

• Bộ lọc tường tĩnh điện: Chúng hoàn hảo để lọc các hạt nhỏ

• Bộ lọc UV: Chúng hoàn hảo để xử lý các vi sinh vật được tìm thấy trong không khí

Các máy lọc trong danh mục này sử dụng công nghệ thụ động để có các bộ lọc như một yêu cầu để chúng hoạt động theo cách chúng được thiết kế để.


Công nghệ tích cực

Trong danh mục này, không khí được tinh chế bên ngoài đơn vị. CácMáy lọc không khí gia đình, trong trường hợp này, tạo ra một hiệu ứng trên không khí. Những máy lọc không khí này có hai loại, cụ thể là:

• Máy lọc ion hóa: Đây là những tùy chọn tạo ra một số ion. Các ion này sau đó gắn vào các hạt được tìm thấy trong không khí và loại bỏ các hợp chất hóa học khác nhau, các sản phẩm bụi, v.v. khỏi không khí mà chúng đang làm sạch.

• Máy phát ozone: Những thứ này chịu trách nhiệm thay đổi các phân tử oxy trong không khí và làm cho chúng ozone. Chính những thứ này phá hủy các vi sinh vật khác nhau và thoát khỏi khí và mùi trong không khí.


Chủ động và thụ động

Đây là nơi các công nghệ thụ động và tích cực đến với nhau và tay làm việc trong tay để cung cấp một thanh lọc hiệu quả. Những máy lọc không khí gia đình này là tốt nhất trên thị trường kể từ khi chúng hoạt động tốt hơn các công nghệ cá nhân.

Trước khi chọn máy lọc không khí Olansi lý tưởng, nó giúp chắc chắn về mục đích của nó. Nó giúp đảm bảo rằng sự lựa chọn đáp ứng mục đích đó là dành cho. Có những thứ khác nhau mà máy lọc không khí gia đình cần phải làm.


Dị ứng: Trong môi trường đô thị, một môi trường bụi bặm là rất phổ biến. Có phấn hoa, đá nhỏ, bụi, vân vân. Hầu hết mọi người bị dị ứng với điều này. MỘTMáy lọc không khí HEPAcó thể xử lý các chất ô nhiễm như vậy.


Hen suyễn: Đây là một bệnh thở trở nên tồi tệ hơn khi có tạp chất trong không khí. Một máy lọc không khí trong trường hợp như vậy cũng nên có khả năng oxy hóa không khí.


Mùi: Nhà hôm nay có thông gió hạn chế. Điều này có nghĩa là lưu thông không khí khá khó khăn. Trọng lượng không khí gây ra mùi hôi. Mùi cũng có thể được gây ra bởi đốt, nấu và sơn. Một máy lọc sẽ có thể xử lý các vấn đề như vậy nếu chúng tồn tại.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (1)

Tùy thuộc vào việc bạn đang đối phó với nấm mốc, khói, vật nuôi, virus hoặc hóa chất, bạn nên chọn một máy lọc không khí Olansi có khả năng làm sạch không khí. Chọn giữa máy lọc không khí HEPA, máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí PM2.5 và máy lọc ion âm thường phụ thuộc vào loại ô nhiễm trong nhà. Để biết thêm về các công nghệ hệ thống lọc không khí được sử dụng trong việc tạo nhãn hiệu riêng tùy chỉnhMáy lọc không khí, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansise.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật