Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Các ưu và nhược điểm liên quan đến việc nhận trợ cấp máy lọc không khí gia đình và tác dụng phụ

Các ưu và nhược điểm liên quan đến việc nhận trợ cấp máy lọc không khí gia đình và tác dụng phụ

Số Duyệt:15     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-17      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Các ưu và nhược điểm liên quan đến việc nhận trợ cấp máy lọc không khí gia đình và tác dụng phụ

Các ưu và nhược điểm liên quan đến việc nhận trợ cấp máy lọc không khí gia đình và tác dụng phụ

Các máy lọc không khí tốt nhất là những công ty được tạo ra bởi các công ty tập trung vào việc tinh chỉnh không khí. Nó không phải là về những người được quảng cáo hoặc thị trường cao.Máy lọc không khí Olansiđược tạo ra với công nghệ hiện đại và các tính năng duy trì sức khỏe bằng cách đảm bảo không khí trong nhà được lọc đến công suất tốt nhất. Các chất ô nhiễm không khí trong nhà là một mối quan tâm lớn ngày nay, và đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đang xem xét việc lấy máy lọc không khí toàn bộ để giải quyết vấn đề. Các máy lọc loại bỏ và kiểm soát các chất ô nhiễm, và chúng thường được gắn vào hệ thống không khí hoặc hệ thống sưởi ấm trung tâm. Mục đích chính của các máy lọc là để lọc không khí và sau đó truyền lại cho ngôi nhà.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (5)

Máy lọc không khí Trung Quốc có nhiều hình dạng, loại và kích cỡ khác nhau. Có máy lọc không khí HEPA, máy lọc không khí UVC, máy lọc không khí PM2.5, máy lọc không khí máy tính để bàn và máy lọc không khí ion âm. Tùy chọn HEPA thường loại bỏ 99% các hạt không khí và cần máy thổi mạnh. Có những máy lọc điện tử cũng như đối phó với các hạt và bụi siêu nhỏ.


Tự sạc máy lọc tĩnh điện chặn khoảng 35 phần trăm các hạt trong không khí. Họ sử dụng sợi tổng hợp để thu hút các hạt.

Ngoài ra còn có máy lọc UVC, những thứ này có khả năng loại bỏ khuôn và vi khuẩn. Chúng khử trùng không khí đi qua đèn UV bằng cách thổi không khí.Máy lọc không khí ion âmSạc không khí bằng các ion âm, và những thứ này gắn vào các hạt khác nhau và buộc chúng phải thả.


Ưu và nhược điểm

Trên đây là một số máy lọc cơ bản. Đầu tư vào một người là một ý tưởng tốt. Khi được kết nối với không khí hoặc hệ thống sưởi, lượng nhiễu được tạo ra bởi máy lọc không khí bị giảm đáng kể. Máy lọc không khí Olansi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị bệnh hen suyễn.


Khi một người mua máy lọc cho cả nhà, nó đòi hỏi kỹ thuật viên đủ điều kiện để xử lý việc cài đặt. Các bộ lọc phải được xem xét và xem xét tần suất họ có thể cần phải được thay đổi. Điều này có thể tốn kém và nên được coi là ngay cả trước mộtMáy lọc không khí Trung Quốcđược mua. Điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống làm mát và sưởi ấm không chảy ở cùng một tốc độ thông qua nhà. Điều này có nghĩa là một số phòng có thể không có cùng luồng không khí, và các chất gây dị ứng có thể tích tụ ở một số khu vực. Vì máy lọc không khí cần phải hoạt động cùng với các hệ thống nấu hoặc sưởi ấm, có thể có các hóa đơn lớn.

Khi chọn một máy lọc toàn bộ ngôi nhà, số lượng tùy chọn được coi là hơi hạn chế. Có những vấn đề như chi phí, sức khỏe và loại để mua. Có những cân nhắc kỹ thuật để làm tốt. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng mọi phần của lợi ích nhà. Nếu có thể, hãy chọn Máy lọc không khí với các bộ lọc dễ dàng để thay thế. Điều này có nghĩa là sự thay thế có thể được thực hiện một dự án DIY mà không liên quan đến các kỹ thuật viên để xử lý nó.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (24)

Máy lọc không khí OLANSI được tạo ra để cung cấp một cách dễ dàng để làm sạch không khí. Có nhiều tùy chọn có sẵn từ nhà sản xuất này, giúp bạn dễ dàng chọn một trong đó lý tưởng nhất cho các nhu cầu cụ thể.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật