Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Blunders mà mọi người thực hiện khi mua máy lọc không khí Trung Quốc từ các nhà cung cấp và nhà máy

Blunders mà mọi người thực hiện khi mua máy lọc không khí Trung Quốc từ các nhà cung cấp và nhà máy

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-07-06      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Blunders mà mọi người thực hiện khi mua máy lọc không khí Trung Quốc từ các nhà cung cấp và nhà máy

Blunders mà mọi người thực hiện khi mua máy lọc không khí Trung Quốc từ các nhà cung cấp và nhà máy

Có nhiều màu hồng nhạt mà mọi người thực hiện khi mua máy lọc không khí. Nhiều thứ cũng bị bỏ qua. Nó đã được xác định rằng mọi người bỏ qua ozone có thể rất có hại cho sức khỏe, không quan tâm đến chất lượng không khí và không nghĩ đến sức khỏe và sức khỏe logic. Có nhiều thứ để thêm vào danh sách này.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (12)

1. Chọn máy lọc không khí Trung Quốc thân thiện với ngân sách

Một phần lớn người dân chỉ xem xét giá bán mà không xem xét những gì máy lọc không khí gia đình có thể làm được gì. Mọi người thường bỏ qua những lợi ích và các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng máy lọc. Có những máy lọc không khí khác nhau có sẵn trên thị trường, và tất cả đều có các tính năng và năng lực khác nhau. Có máy lọc không khí ion âm, máy lọc không khí máy tính để bàn, máy lọc không khí PM2.5, máy lọc không khí UVC và máy lọc không khí HEPA. Chúng đi kèm với các khả năng và tính năng khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là một số máy lọc không khí giảm giá đi kèm với chi phí lớn cho bảo trì. Đôi khi, máy lọc giá cả phải chăng có thể có được một lợi thế bằng cách bán các bộ lọc thay thế tốn kém. Đây là lý do tại sao làm việc với một công ty đáng tin cậy như Olansi là một ý tưởng tốt.


2. Tin tưởng các ước tính khối lượng phòng dựa trên các chương trình khuyến mãi được thực hiện

Nó là hợp lý cho một người để mua một máy lọc không khí Trung Quốc là quá nhỏ. Điều này là do có những nhà cung cấp vô đạo đức, những người làm cho sự cường điệu liên quan đến loại không gian mà một máy lọc không khí nhất định có thể làm sạch. Trong hầu hết các trường hợp, vận tốc quạt cao nhất được sử dụng để ước tính. Họ cũng đoán ước tính số lượng trao đổi không khí có thể đạt được trong phạm vi thời gian nhất định. Để có thành công làm sạch thành công, 4-6 ACH hoặc thay đổi không khí mỗi giờ được yêu cầu. Điều này sẽ có thể khi máy lọc thực hiện ở mức tối thiểu trần. Bằng cách này, người ta có thể chắc chắn rằng công suất có thể được tăng lên nếu cần phát sinh. Cán đài và không khí thay đổi trong vòng một giờ cần được xem xét với một số nghi ngờ. Người ta có thể muốn ước tính khi máy nằm trong hiệu suất thấp nhất.


3. Không phục vụ máy lọc không khí Trung Quốc

Vì vậy, nhiều người mua không xem xét loại bảo trì yêu cầu máy lọc không khí Olansi có thể có. Nhiều quảng cáo đãN khiến mọi người kết nối với việc duy trì hệ thống lọc là tốn kém, khó chịu và lao động. Máy lọc không khí HEPA có các hệ thống có liên quan đến chất lượng cao và giá trị lớn; Tuy nhiên, công tắc bộ lọc có thể cần thay thế sau một năm năm.


Để giữ cho máy lọc không khí Olansi làm việc tốt nhất, đó là điều cần thiết để làm sạch tuyệt vời. Khi một máy lọc không khí được mua, người ta cần phải cảnh giác và làm sạch thường xuyên theo yêu cầu mà không thất bại.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (58)

Khi mua máy lọc không khí Trung Quốc tốt nhất, điều quan trọng là nghiên cứu tốt thị trường. Đây là cách duy nhất để nói những gì đang được cung cấp. Chọn máy lọc không khí Olansi nên được thực hiện với sự tự tin lớn. Nhà sản xuất được xác định để cung cấp các tiện ích tốt nhất để chăm sóc không khí trong nhà và duy trì cuộc sống lành mạnh. Để biết thêm về máy lọc không khí Trung Quốc, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật