Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Nhà máy lọc không khí » Blunders mà mọi người thực hiện khi chọn nhà máy lọc không khí Hepa UVC tốt nhất Trung Quốc

Blunders mà mọi người thực hiện khi chọn nhà máy lọc không khí Hepa UVC tốt nhất Trung Quốc

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-06-10      Nguồn:https://www.olansichina.com

Blunders mà mọi người thực hiện khi chọn nhà máy lọc không khí Hepa UVC tốt nhất Trung Quốc

Blunders mà mọi người thực hiện khi chọn Nhà máy Máy lọc không khí Hepa UVC Trung Quốc

CácMáy lọc không khí Trung Quốc tốt nhấtnên kết hợp các yếu tố khác nhau để ở trong một vị trí để mang lại kết quả hoàn hảo. Nhiều yếu tố phải được xem xét, và những yếu tố này đã được nhấn mạnh khá rõ ràng. Xem xét các yếu tố khác nhau, đưa ra quyết định đúng đắn khi có liên quan đến máy lọc không khí.


Ngay cả khi nói rằng, vẫn còn những trường hợp khi lựa chọn máy lọc không khí gia đình có thể là một vấn đề. Bố sur, chất lượng và hiệu suất luôn rất khác nhau. Chi phí có thể chỉ ra sự phù hợp và xuất sắc, nhưng có nhiều thứ khác để được xem xét là tốt.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (62)

Việc các máy lọc không khí Trung Quốc đang trở nên phổ biến hơn ngày nay khiến việc phán xét tốt nhất về chi phí có liên quan. Nhiều thứ cần phải được xem xét để đảm bảo rằng sự lựa chọn đúng đắn được thực hiện. Đây là những điều có thể bị bỏ qua, và điều này có thể gây ra một số vấn đề rất nghiêm trọng trong thời gian dài.


1. Không giải quyết được các yêu cầu về sức khỏe và sức khỏe một cách hợp lý

Hầu hết mọi người biết họ cần một máy lọc nhưng không bao giờ ngồi đủ lâu để nghĩ những gì họ sẽ yêu cầu từ một thiết bị như vậy. Hầu hết mọi người muaMáy lọc không khí Trung QuốcGiả sử rằng phúc lợi và sức khỏe sẽ tự động theo dõi. Cần lưu ý rằng các chất gây ô nhiễm trong phổ 2.5 và 10 micron thường được lắng đọng trong cổ họng và lỗ mũi, và điều này gây ra sự khó chịu xoang. Nó cũng có thể tốn những phản ứng dị ứng. Khi chọn máy lọc không khí OLANSI tốt nhất, người mua sẽ tự hỏi liệu họ có thể loại bỏ thành công các chất gây dị ứng trong nhà không.


Thông thường, các chất gây ô nhiễm dưới 2,5 micron được gọi là xâm nhập phổi và có thể gây ra sự gia tăng đột quỵ, bệnh tim và bệnh tim mạch. Máy lọc không khí HEPA tốt nhất sẽ có thể xử lý các chất gây ô nhiễm nhỏ hơn.


2. Không chăm sóc chất lượng không khí.

Nhiều người nhận được máy lọc không khí và mong đợi sự chữa lành ngay lập tức liên quan đến phúc lợi và sức khỏe. Có một kỳ vọng rằng các vấn đề về không khí sẽ được sắp xếp mà không cần các biện pháp khác đang được áp dụng. Điều quan trọng là phải xem xét nơi có ô nhiễm trong không khí trong nhà ở nơi đầu tiên. Trong khi một số ô nhiễm xảy ra một cách tự nhiên, một số thứ có thể được thực hiện để giảm ô nhiễm trong nhà. Điều quan trọng là phải xem xét một số cách tốt nhất để đối phó với ô nhiễm. Nếu đó là mùi, thì rác được lấy ra trong thời gian tốt? Các sản phẩm phù hợp đang được sử dụng trong phòng tắm để xóa bất kỳ mùi hôi thối nào phát ra từ đó? Là ngôi nhà hút bụi và phủ đầy đủ? Với những thứ như vậy được chăm sóc, công việc của máy lọc không khí ion âm được giảm bớt và có thể hoạt động tốt hơn.


3. Không xem xét ozone

Trong hầu hết các trường hợp, ozone mang lại mùi hương sảng khoái, như sau một mùi hương mưa. Cyanide cho một hương thơm giống như hạnh nhân. Asen, mặt khác, có một loại hương liệu tỏi ngon. Tuy nhiên, điều này không bao giờ nên đánh lừa người mua. Có nhiều người mua máy lọc không khí nhưng sau đó kết thúc có vấn đề nghiêm trọng. Ozone gây ra vấn đề nghiêm trọng.

Ozone gây hen phế quản và nhiều biến chứng thở khác. Nó cũng gây ra sự nhạy cảm với các chất gây ô nhiễm khác. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người có thể bị tiếp xúc.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc OLANSI (14)

Nó giúp xem xétMáy lọc không khí Olansivì chúng là những lựa chọn về mặt kỹ thuật. Công ty này đã ở trong lĩnh vực này trong một thập kỷ và cung cấp các tùy chọn khác nhau khi nói đến máy lọc không khí Trung Quốc.


Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật