Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Bộ lọc trước có thể giặt được trong các máy lọc không khí Thái Lan và tầm quan trọng của chúng

Bộ lọc trước có thể giặt được trong các máy lọc không khí Thái Lan và tầm quan trọng của chúng

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-11-01      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Bộ lọc trước có thể giặt được trong các máy lọc không khí Thái Lan và tầm quan trọng của chúng

Bộ lọc trước có thể giặt được trong các máy lọc không khí Thái Lan và tầm quan trọng của chúng

Máy lọc không khírất quan trọng trong thế giới ngày nay, và có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường.


Tìm máy lọc không khí lý tưởng không phải lúc nào cũng dễ dàng, và có nhiều quan niệm sai lầm giống nhau. Nhiều người không hiểu đầy đủ các máy lọc không khí. Một phần mà hầu hết mọi người không hiểu là tầm quan trọng của bộ lọc tiền.


Bộ lọc sơ bộ được tìm thấy trong giai đoạn đầu tiên của hầu hết các máy lọc không khí. Chúng có các hình thức và loại khác nhau, và mọi nhà sản xuất đều có bộ lọc lỗ chân lông riêng. Bộ lọc trước thường lọc không có gì. Mục đích chính của bộ lọc là để bảo vệ các bộ lọc HEPA bị ô nhiễm nhanh chóng và do đó kéo dài cuộc sống của họ.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (13)

Bộ lọc trước có thể giặt được tại Thái Lan Máy lọc không khí Thái Lan

Bộ lọc trước là một phần quan trọng của máy lọc không khí, và nó chiếm được các hạt lớn nhất. Đây là cách bộ lọc chính được bảo vệ. Một bộ lọc trước rất hữu ích vì nó có thể thu thập các hạt lớn như bụi, tóc thảm và lông thú cưng. Điều này kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc HEPA.


Điều quan trọng cần lưu ý là các bộ lọc HEPA cũng có khả năng giữ lại các hạt lớn hơn. Tuy nhiên, khi còn lại để làm điều này,Máy lọc không khí HEPA.bị bẩn khá nhanh, và có thể cần phải thay đổi các bộ lọc thường xuyên hơn là trường hợp có bộ lọc trước tại chỗ. Một bộ lọc trước dễ bảo trì và sạch sẽ hơn nhiều. Điều này có nghĩa là tiết kiệm nhiều hơn và không cần phải có bộ lọc thay thế thường xuyên.


Một số bộ lọc trước được kết nối với bộ lọc carbon và bộ lọc HEPA. Bộ lọc như vậy có thể giặt được. Điều này đúng với hầu hết các bộ lọc 3 trong 1. Các bộ lọc khác được tách ra, và họ yêu cầu các thủ tục rất cụ thể để làm sạch hiệu quả.


Hiệu quả

Hiệu quả của bộ lọc trước không thể so sánh với bộ lọc HEPA. Hiệu quả của bộ lọc tiền thường là từ 20-70%. Xếp hạng Merc thường nằm trong khoảng từ 1-8. Điều này có nghĩa là các bộ lọc trước có thể chứa các hạt có kích thước từ 2 đến 10 micron.


Bộ lọc trước là một bổ sung tuyệt vời cho các máy lọc không khí Thái Lan, và nó có thể là tuyệt vời trong các phòng nơi thú cưng bị phẫn nộ. Tóc động vật bị bắt bởi các bộ lọc này, làm giảm ô nhiễm.

Có những bất lợi liên quan đến các bộ lọc tiền?

Trong một số thiết bị, sử dụng bộ lọc trước có thể được coi là bất lợi. Điều này đặc biệt nhất trong trường hợp một thiết bị yếu không có luồng không khí đầy đủ. Trong trường hợp này, bộ lọc không khí thường được kết hợp với bộ lọc carbon.


Sử dụng bộ lọc trước cũng có khả năng tăng nhiễu động cơ. Điều này có thể được gây ra bởi lượng khí bị tắc trong các lỗ thông hơi. Khi động cơ bắt đầu buzz và gây ồn ào, điều đó có nghĩa là không khí là không đủ. Có một sự khác biệt lớn về hiệu suất khi các bộ lọc trước được sử dụng trong các mô hình mạnh mẽ hơn.


Có nhiều loại bộ lọc trước khác nhau. Chúng có các cấu trúc khác nhau và được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau. Sự lựa chọn vật liệu thường phụ thuộc vào nhà sản xuất máy lọc không khí.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (3)

Máy lọc không khí Olansi được tạo ra với những điều rất cụ thể trong tâm trí. Đó là vì lý do này mà họ rất hiệu quả và đáng tin cậy. Olansi làm cho máy lọc không khí HEPA và máy lọc không khí UVC, trong số những người khác. Để biết thêm về bộ lọc trước có thể giặt được trongMáy lọc không khí Thái Lan.và tầm quan trọng của họ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốc.tạihttps://www.olansith.com/Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật