Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Báo cáo đánh giá của người tiêu dùng về nấm mốc và vi rút COVID tốt nhất cho phòng học di động ở trường học ở Hoa Kỳ năm 2021

Báo cáo đánh giá của người tiêu dùng về nấm mốc và vi rút COVID tốt nhất cho phòng học di động ở trường học ở Hoa Kỳ năm 2021

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-16      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Báo cáo đánh giá của người tiêu dùng về nấm mốc và vi rút COVID tốt nhất cho phòng học di động ở trường học ở Hoa Kỳ năm 2021

Báo cáo đánh giá của người tiêu dùng về nấm mốc và vi rút COVID tốt nhất cho phòng học di động ở trường học ở Hoa Kỳ năm 2021

Những tác động đến sức khỏe đối với nấm mốc là khá đáng sợ.Đó có thể là ngứa da hoặc mắt, thở khò khè, đỏ da, đỏ mắt và nghẹt mũi.Nếu bạn trở thành nạn nhân của vấn đề này, có mọi khả năng bạn có thể chi tiêu nhiều hơn mức yêu cầu.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn bị hen suyễn, bạn có thể dễ dàng phản ứng với nấm mốc.Điểm mấu chốt của tất cả những điều này là thực tế là nấm mốc có khả năng tàn phá cơ thể bạn.Tại thời điểm này, điều quan trọng là bắt đầu tìm kiếm một giải pháp đã được chứng minh có thể giúp bạn loại bỏ nó.

Máy lọc không khí để bàn Olansi A4 Pro (13)

Máy lọc không khí có thể giúp ích như thế nào

Khi nói đến loại bỏ nấm mốc, không có giải pháp nào khác tốt hơn là sử dụng máy lọc không khí.Bạn có thể quyết định sử dụngMáy lọc không khí Trung Quốchoặc thậm chí bảo trợ một nhà cung cấp máy lọc không khí khác.Vì vậy, miễn là bạn đang giao dịch với một nhà sản xuất máy lọc không khí đã được chứng minh, nấm mốc có thể dễ dàng xử lý trong không gian của bạn.


Bài đăng này sẽ tiết lộ một số máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ nấm mốc.Nếu bạn có một không gian nhỏ hoặc lớn, hãy đọc chi tiết từ đầu đến cuối.Điều này là bởi vì luôn có một cái gì đó cho bạn.


Vornado PCO575DC

Nếu có một điều mà Vornado đã chứng minh trong nhiều năm, đó là thực tế rằng nó hiểu cách tạo ra các thiết bị chính hãng và đáng tin cậy.Nhà sản xuất máy lọc không khí này là một thương vụ thực sự và có rất nhiều bằng chứng để hiển thị.Điều cuối cùng bạn muốn làm là sử dụng máy lọc không khí bằng khoai tây trong việc chống lại nấm mốc.Nó sẽ không bao giờ hoạt động như mong đợi.Vornado là công ty có nhà máy sản xuất máy lọc không khí tại Hoa Kỳ.


Vornado PCO575DC đi kèm với 3 bộ lọc quan trọng - bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA và bộ lọc tia UV.Cho dù bạn muốn bẫy nấm mốc hoặc các phần tử khác như bụi, lông vũ, lông thú hoặc khói, máy lọc không khí này rất hiệu quả.Ngoài ra, nó cũng rất tốt trong việc phá vỡ VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thành các phân tử vô hại như CO2 và H2O.Công bằng mà nói thì lớp lọc của nó đã được xây dựng kiên cố.Điều này có nghĩa là nó có thể tồn tại trong một khoảng thời gian rất dài trước khi yêu cầu thay thế.


Một số lợi ích của nó là

• Nó đi kèm với một quạt rất mạnh giúp làm sạch không khí một cách triệt để

• Đánh giá của nó về thay đổi mỗi giờ là rất cao.Ví dụ, nó có thể làm sạch không gian của bạn hơn 10 lần trong vòng 60 phút

• CADR của nó đối với bụi, khói và phấn hoa lần lượt là 175cfm, 166cfm và 192cfm

• Nó có một chỉ báo để thay thế bộ lọc


Đức AC9200WCA

Khi nói đến việc tiêu diệt nấm mốc trong không gian, Germguardian AC9200WCA được coi là một trong những máy lọc không khí lâu đời và hiệu quả nhất.Cũng giống như thiết bị đã được đề cập ở trên, Mỹ là nơi đặt nhà máy sản xuất máy lọc không khí.Do đó, nó không phải là mộtMáy lọc không khí Trung Quốc.Một trong những lý do khiến nó trở nên nổi bật trong số những sản phẩm khác trên thị trường là công nghệ lọc của nó.Điều này không chỉ dựa trên ánh sáng UV-C mà nhiều người dùng đã phát hiện ra nó vượt trội hơn so với các thiết bị khác.Nhà cung cấp máy lọc không khí này chắc chắn đáng để thử.

Khi nói đến hóa chất và nấm mốc được loại bỏ, bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị đồng tiền từ nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy này.Các giai đoạn / giai đoạn lọc dựa trên 3 quy trình.Đó là ánh sáng UV-C, than hoạt tính và bộ lọc HEPA.Những thứ này làm cho nó hiệu quả để bắt nấm mốc, vi rút và nấm mốc.


Một số lợi ích của nó là:

• Nó đi kèm với 3 cài đặt tốc độ để thuận tiện cho bạn

• Ánh sáng UV-C của nó rất hiệu quả

• Có thể dễ dàng mang nó từ nơi này sang nơi khác nhờ tay cầm của nó

• Nó có thể được sử dụng trong cả không gian vừa và lớn

â € ¢ Thiết kế của nó rất nhỏ gọn


Silveronyx

Hầu hết mọi người tin rằng Silveronyx là một máy lọc không khí của Trung Quốc, điều đó là không đúng.Điều này là do nhà máy sản xuất máy lọc không khí của họ có thể được tìm thấy ở Mỹ.Nhà sản xuất máy lọc không khí này đã cố gắng xây dựng danh tiếng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.Thiết bị này là một ví dụ điển hình về cách nó có thể đáp ứng nhu cầu một cách hiệu quả nhất.Khi nói đến việc bắt giữ nấm mốc cũng như vi rút, rất ít công ty ngoài kia có thể phù hợp với những gì thương hiệu này đã cung cấp.


Điều đáng nói là tính năng của nó rất ấn tượng.Nó có khoảng 5 giai đoạn làm sạch để đảm bảo không khí của bạn được làm sạch khỏi các hạt nguy hiểm và có hại trong không khí.Đó là bộ lọc sơ bộ dạng lưới, bộ lọc hộp mực, bộ lọc HEPA H13, đèn UV và bộ lọc than hoạt tính.Với tất cả những sự kết hợp này, bạn có thể yên tâm rằng khoảng 99,97% các hạt có hại sẽ được loại bỏ.Nó có thể loại bỏ nấm mốc, khói, bụi, chất gây dị ứng, phấn hoa, mùi nhà bếp và nhiều loại khác.


Một số lợi ích của nó là

• Nó là hoàn hảo cho các phòng lớn (500sqft)

• Nó đi kèm với một cảm biến để điều chỉnh luồng không khí

• Công nghệ thanh lọc cao cấp

• Các chức năng và tính năng dễ sử dụng

â € ¢ Chỉ báo thay đổi bộ lọc

Máy lọc không khí Olansi (K15)

Máy lọc không khí Olansiđược sản xuất tại Trung Quốc.Nó có lẽ là một trong những thiết bị đáng tin cậy nhất mà bạn có thể nhận được để diệt nấm mốc cũng như vi rút.Ngày nay, hầu hết các máy lọc không khí đều chuyên dùng cho lĩnh vực này hay lĩnh vực khác.Một số có thể tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.Tuy nhiên, chúng sẽ không hiệu quả trong việc chống khói, bụi.Mặc dù không có gì sai khi sử dụng máy lọc không khí như vậy, nhưng bạn cũng bị hạn chế ở một số cách nhất định.


Đây là lý do tại sao bạn cần một thiết bị rất linh hoạt như máy lọc không khí Olansi.Ví dụ, nó có thể loại bỏ nấm mốc, mùi vật nuôi, VOCs, benzen, bụi, khói, vi khuẩn, vi rút, chất gây dị ứng, phấn hoa và nhiều loại khác.Bạn có thể thấy rằng đó là máy lọc không khí hoàn chỉnh của Trung Quốc.


Một số lợi ích của nó là:

â € ¢ Tiếng ồn thấp khi làm việc

• Thiết kế thời trang để làm cho không gian của bạn trông hấp dẫn

• Hoạt động dễ dàng

â € ¢ Công nghệ lọc hiệu quả

• Các tính năng thông minh mang lại sự thoải mái cho bạn

â € ¢ Và hơn thế nữa

Nhà cung cấp máy lọc không khí Olansi (7)

Phần kết luận

Dựa trên các loại máy lọc không khí khác nhau đã được tiết lộ ở trên, có mọi lý do để tin rằng bạn chỉ cần vài bước nữa là có thể mua được một nhà cung cấp máy lọc không khí đáng tin cậy.Trong trường hợp bạn cần một máy lọc không khí của Trung Quốc, máy lọc không khí Olansi sẽ chứng tỏ sự tuyệt vời.máy lọc không khí hepađể xem xét các báo cáo về vi rút COVID và nấm mốc của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ năm 2021, bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/air-purifier.htmlđể biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật