Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Máy lọc không khí Trung Quốc » Được biết Thuận và chống của Trung Quốc HEPA Máy lọc không khí

Được biết Thuận và chống của Trung Quốc HEPA Máy lọc không khí

Số Duyệt:2     CỦA:Trung Quốc Máy lọc không khí Nhà sản xuất     đăng: 2022-01-11      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Được biết Thuận và chống của Trung Quốc HEPA Máy lọc không khí

Được biết Thuận và chống của Trung Quốc HEPA Máy lọc không khí

thanh lọc không khí ngày càng khá phổ biến ngày hôm nay, đặc biệt là với các mức tăng của ô nhiễm không khí. ô nhiễm không khí trong nhà là tràn lan trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả các khu định cư nông thôn. Ô nhiễm xảy ra từ nhiều nguồn khác nhau. Trong khi một số khu vực và nhà cửa có thể được nhiều ô nhiễm hơn những người khác, nó giúp để hiểu làm thế nào để làm cho mọi việc tốt hơn. không khí bên ngoài không thể kiểm soát nhiều, nhưng không khí trong nhà là dễ dàng hơn để làm sạch.

Olansi Máy lọc không khí Nhà cung cấp (7)

Do nhu cầuthanh lọc không khí, Các loại khác nhau của máy lọc không khí đã được giới thiệu trên thị trường. Chúng bao gồm máy lọc không khí UVC và máy lọc không khí HEPA. Trong số hai, HEPA lọc không khí được yêu thích nhất, và họ tận dụng các bộ lọc HEPA.


Trong khi nhiều nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc tuyên bố rằng thiết bị của họ có bộ lọc HEPA thật sự, không phải tất cả trong số đó là trung thực. Người ta có thể dễ dàng bị gạt khi mua một máy lọc không khí tự xưng làm một việc trong khi, trong sự thật, nó không thể.


Một số bộ lọc HEPA dán nhãn có thể không đã được thử nghiệm, hoặc một số mà làm giả các bài kiểm tra cần thiết cho một bộ lọc để được dán nhãn là một bộ lọc HEPA đúng. Tuy nhiên, các công ty như Olansi tạo một số máy lọc không khí tốt nhất trên thị trường, và họ có thể loại bỏ hầu hết các hạt lơ lửng trong không khí.


Ưu điểm của bộ lọc HEPA

phổ biến của họ dựa trên một số ưu lớn mà làm cho họ một sở thích đối với nhiều người. Từcác nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất, Bộ lọc HEPA là một số trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất để lọc không khí. phổ biến của họ làm cho họ tìm thấy sử dụng tại các bệnh viện là tốt.


Một điều khác là họ có thể chúng ta trong rất nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả máy lọc không khí, máy hút bụi, ở nơi công cộng, xe hơi, nhà cửa, và bệnh viện. Nhiều sản phẩm tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ các bộ lọc HEPA.


Nhược điểm

Ngoài ra còn có khuyết điểm gắn liền với các bộ lọc, với con người đầu tiên mà họ khá tốn kém. Những loại bộ lọc phải được thay thế. Đây là những gì làm cho họ một lựa chọn rất tốn kém so với một số bộ lọc khác trên thị trường. Chúng được cách định giá cao hơn so với các bộ lọc bình thường. Tuy nhiên, việc đầu tư là giá trị nó, và nó có giá trị lớn.


Họ không thể loại bỏ mùi. Đây là một bất lợi của bộ lọc HEPA. ô nhiễm trong nhà đôi khi có thể liên quan đến mùi. Để cải thiện chất lượng không khí, nó giúp loại bỏ mùi và rõ ràng không khí. Bất kể như thế nào tốt các bộ lọc là, họ không thể xử lý mùi hôi. HEPA lọc không khí rất tuyệt vời trong việc loại bỏ các bào tử nấm mốc, phấn hoa, bụi, và tất cả các loại hạt trong không khí lơ lửng trong không khí.


Rửa các bộ lọc

Có một số bộ lọc có thể được rửa sau khi chúng bị bẩn. Tuy nhiên, các bộ lọc HEPA không thể được rửa sạch. Thiết kế của các bộ lọc được thực hiện theo một cách rất đặc biệt. Điều này có nghĩa là sự can thiệp vào chúng có thể gây ra thiệt hại lớn cho cấu trúc của bộ lọc. Điều này có thể làm cho bộ lọc bắt đầu lọc giống như một tùy chọn bình thường sẽ.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (5)

Do đó, không nên rửa các bộ lọc không khí HEPA. Thay vào đó, chúng nên được thay thế. Giả sử nhà sản xuất máy lọc không khí tuyên bố rằng thiết bị có bộ lọc HEPA nhưng vẫn khiếu nại sẽ được rửa sạch. Trong trường hợp đó, điều quan trọng là phải xác thực liệu bộ lọc có thực sự là HEPA và thủ tục nào đã được đặt để làm sạch. Để biết thêm về ưu và nhược điểm của Trung QuốcMáy lọc không khí HEPA., bạn có thể ghé thăm Olansi Trung Quốc tạihttps://www.olansichina.com/hepa-air-purifier.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật