Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Blog » Thanh lọc không khí » Đánh giá và hiệu ứng máy lọc không khí Olansi về chất lượng giấc ngủ

Đánh giá và hiệu ứng máy lọc không khí Olansi về chất lượng giấc ngủ

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc     đăng: 2021-09-10      Nguồn:https://www.olansichina.com/

Đánh giá và hiệu ứng máy lọc không khí Olansi về chất lượng giấc ngủ

Đánh giá và hiệu ứng máy lọc không khí Olansi về chất lượng giấc ngủ

Mọi người chọn đầu tư vàoMáy lọc không khívì các lý do khác nhau. Tuy nhiên, điều chính là để lọc không khí. Câu hỏi lớn nhất mà mọi người hỏi là liệu máy lọc không khí có cải thiện hoặc giúp đỡ với giấc ngủ không.

Nhà cung cấp máy lọc không khí OLANSI (9)

Chất lượng không khí và giấc ngủ

Hơn sáu mươi phần trăm các bệnh ảnh hưởng đến con người là kết quả của ô nhiễm không khí. Khi chúng ta ngủ, hệ thống miễn dịch chậm lại và ở mức thấp nhất. Trong thời gian như vậy, các chất có hại, vi khuẩn và vi rút có thể xâm chiếm cơ thể và gây hại.


Theo nghiên cứu tâm lý, người ta đã thấy rằng môi trường tự nhiên có thể có tác động rất tích cực. Điều này có thể giải thích tại sao thư giãn để nghe chim, nước, gió tự nhiên và mưa.


Một máy lọc không khí thanh lọc các chất ô nhiễm khác nhau từ không khí. Điều này bao gồm formaldehyd, vi khuẩn và vi rút. Điều này có nghĩa là một môi trường an toàn cho một người để ngủ và thư giãn. Việc tạo ra một môi trường sạch sẽ mô phỏng môi trường tự nhiên. Khi không khí trong nhà được lọc, các ion âm được phát hành để thúc đẩy sự phối hợp giữa phòng và người dân. Đó là cách mà mọi người có thể đạt được giấc ngủ ngon trong môi trường tốt nhất.


Tạo môi trường vi mô

Máy lọc không khí OLANSI có thể giúp tạo ra một môi trường vi mô an toàn cho những người và một trong đó thúc đẩy sức khỏe. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các máy lọc là tốt nhất, và không phải tất cả đều có thể hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Đây là một cái gì đó không nên được coi là không nên được đoán. Khả năng của một máy lọc để cải thiện giấc ngủ phải làm với các yếu tố khác nhau. Khi thời tiết có khói mù nghiêm trọng và máy lọc vẫn còn trên, có thể thức dậy với một lỗ ngứa và khô khan.


Cũng có thể sử dụng máy lọc không khí qua đêm và vẫn thấy rằng PM2.5 vẫn còn cao. Điều này thường là do tốc độ gió thấp nhất được sử dụng vào ban đêm. Điều này được thực hiện để kiểm soát tiếng ồn. Vì lý do này, hiệu quả thanh lọc và giá trị CADR vẫn còn thấp. Ngoài ra, hầu hết các tòa nhà dân sự đi kèm với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về số thay đổi không khí. Ngay cả khi Windows và cửa vẫn đóng lại, không có cách nào để cách ly không khí đến từ bên ngoài hoàn toàn.


Sử dụng máy lọc không khí trong đêm bị giới hạn bởi các kịch bản khác nhau, bao gồm rò rỉ không khí vào phòng, giá trị CADR thấp và thực tế làmáy lọc không khíthường không được thực hiện ở tối ưu.


CADR và ​​ngủ

Hầu hết mọi người thích sử dụng máy lọc không khí HEPA và các loại khác với thiết bị tự động. Điều này có nghĩa là máy lọc không khí được điều chỉnh vị trí bánh răng và tốc độ gió tự động. Điều này luôn phù hợp với những thay đổi trong môi trường. Đây là một điều dễ dàng. Chế độ ngủ là cài đặt dài nhất được sử dụng. Điều này là do kiểm soát tiếng ồn. Tuy nhiên, có một bất lợi vì giá trị CADR tại thời điểm đó xảy ra là nhỏ nhất. Có các tiêu chuẩn đặt theo loại giá trị CADR được chấp nhận. Khi nó thấp, thì khu vực áp dụng sẽ nhỏ hơn. Một máy lọc không khí có thể được tạo ra vô dụng khi được sử dụng trong một không gian lớn hơn diện tích áp dụng được chấp nhận.

Nhà sản xuất máy lọc không khí Trung Quốc Olansi (78)

Nhà máy lọc không khí OLANSI tạo ra máy lọc không khí UVC tốt nhất và máy lọc không khí HEPA, trong số những người khác, để đảm bảo rằng môi trường gia đình an toàn và sạch sẽ. Sản phẩm của họ có sẵn ở những nơi khác nhau trên thế giới, và họ có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc tạo ra các máy lọc không khí tốt nhất. Để biết thêm về Đánh giá và hiệu ứng của máy lọc không khí Olansi về chất lượng giấc ngủ, bạn có thể ghé thămOlansi Trung Quốctạihttps://www.olansichina.com/oem-odm.html.Để biết thêm thông tin.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật