Máy lọc không khí Olansi, máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn
hiện tại vị trí: Trang Chủ » Các sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy tạo độ ẩm không khí

CỬA HÀNG THEO THỂ LOẠI

Máy tạo độ ẩm không khí

Sắp xếp  

Máy lọc máy tạo độ ẩm OLANSI


Không khí khô có thể làm nặng thêm các vấn đề về hô hấp, khử nước da và giảm khả năng chống cảm lạnh và cúm. Máy tạo độ ẩm làm tăng độ ẩm trong không khí, để bạn có thể sống một cách an toàn và thoải mái hơn.


Độ ẩm có dạng khác nhau, mặc dù độ ẩm siêu âm thường được coi là hiệu quả nhất. Họ cũng sản xuất các giọt mịn hơn, dễ hấp thụ hơn.


Nhiều máy tạo độ ẩm sử dụng công nghệ sương mù lạnh để giảm nhiệt độ trong nhà trong khi tăng độ ẩm. Bởi vì chúng không phát hành hơi nước khi một số mô hình bay hơi làm, chúng cũng lý tưởng cho các gia đình có trẻ em.


Máy tạo độ ẩm có nhiều phong cách và kích cỡ khác nhau. Một số được thiết kế cho các căn hộ lớn, một số cho các phòng nhỏ, và một số cho du lịch. Đảm bảo công suất bể và đầu ra độ ẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.


Tất cả các máy lọc máy tạo độ ẩm Chúng tôi cung cấp:


Toàn bộ máy lọc không khí và máy tạo độ ẩm, máy tạo độ ẩm không khí, máy tạo độ ẩm tất cả trong một.

Về olansi.
Olansi Health Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lọc không khí, nước hydro, máy lọc nước, vv sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ năm 2009 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy ép phun 60.000 m2, nhà máy lọc riêng, nhà máy khuôn riêng, nhà máy lắp ráp riêng! Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp 600 mét vuông, đội R & D của Kỹ sư. Chúng tôi là một chuyên thị trong ODM, dịch vụ OEM! 3.000 chiếc mỗi ngày năng lực sản xuất! Kiểm tra lão hóa 100% cho sản xuất hàng loạt! CE, CB, RoHS, SASO, CQC, phê duyệt CCC & Chứng chỉ ISO 9001: 2008!
Liên hệ với Olansi.
Buidling 1, số 1 của đường Haiyi, thị trấn Lanhe, quận Nansha, Quảng Châu, Trung Quốc
0086-15915736889.
daniel@olansgz.com
Bản quyền © 2021. Olansi Health Co., Ltd.Chính sách bảo mật